Cách reset cài đặt gốc cho AirTag Apple

 

Sau Khi bạn ghép nối AirTag với iPhone của mình, AirTag tự động được liên kết với ID Apple . Nên có nghĩa là bạn không thể chỉ giao AirTag của mình cho người khác sử dụng hoặc bán lại, cho bạn bè người thân.  Đầu tiên, bạn phải đặt lại AirTag và hủy liên kết nó với ID Apple của bạn trước khi người khác có thể sử dụng nó, Hoặc bán lại.

Đặt lại thẻ AirTag là một quá trình khá đơn giản miễn là bạn có quyền truy cập vào thẻ đó. Bạn có thể sử dụng App Tìm của tôi để đặt lại AirTag rồi chuyển nó cho bạn bè hoặc thành viên gia đình, hoặc bán lại. Nếu bạn không đặt lại nó, bạn bè hoặc gia đình của bạn sẽ không thể sử dụng AirTag đúng cách. AirTag cũng sẽ hiển thị trong App Tìm của tôi, điều này có thể gây ra rủi ro về quyền riêng tư.

Việc đặt lại có thể đơn giản như xóa AirTag khỏi ‌Apple ID‌ của bạn, bằng cách làm theo các bước sau:

  1. Đầu tiên Mở ứng dụng Find My.
  2. Tiếp theo nhấn vào AirTag mà bạn muốn xóa bằng cách chọn tên của nó từ list
  3. Bạn cần kéo lên trên để hiển thị cài đặt AirTag đầy đủ.
  4. Tiếp theo nhấn vào Xóa mục .
  5. tiếp Nhấn vào Xóa và sau đó nhấn lại vào cửa sổ bật lên Xóa .
Sử dụng ứng dụng Tìm của tôi để đặt lại AirTag đơn giản hơn nhiều so với việc đặt lại thủ công bằng cách tháo pin khỏi thẻ.

Cách reset cài đặt gốc cho AirTag Apple bằng cách tháo pin của nó:

Bước 1: Bạn cần nhấn xuống mặt sau bằng thép không gỉ của AirTag.

Bước 2: Tiếp đó khi bạn nhấn xuống, hãy xoay ngược chiều kim đồng hồ cho đến khi nắp ngừng quay.

 

 

Bước 3: Kéo hai nắp của AirTag ra.

 

Bước 4: Lấy cục pin ra.

Bước 5: Đặt lại cục pin vào.

Bước 6: Bạn ấn xuống pin cho đến khi nó phát ra âm thanh vào khớp

Bước 7: Sau khi âm thanh kết thúc, lặp lại quá trình này bốn lần nữa, tháo và thay pin, sau đó nhấn vào pin cho đến khi bạn nghe thấy âm thanh.

 

My gear Tổng cộng, bạn phải thực hiện các quy trình trên trên AirTag của mình để khôi phục cài đặt gốc mà không cần iPhone. Đây chắc chắn là một quá trình tẻ nhạt hơn nhiều so với việc chỉ sử dụng ứng dụng Tìm của tôi để đặt lại AirTag

Sau khi bạn đặt lại AirTag, nó có thể được ghép nối với iPhone hoặc iPad khác. Chỉ cần đưa thiết bị theo dõi gần iPhone hoặc iPad và quá trình ghép nối sẽ tự động bắt đầu.

Trả lời

Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo