MyGear - Máy Tính Cao Cấp & Thiết Bị Chơi Game Chính Hãng
Logo MyGear
Xây dựng
cấu hình
Tra cứu
đơn hàng

Kiểm tra đơn hàng

Vui lòng nhập địa chỉ email:
Vui lòng nhập mã đơn hàng:

DANH MỤC SẢN PHẨM

Màn Hình 250Hz

hãng sản xuất

SẮP XẾP SẢN PHẨM

Khám phá đặc điểm của màn hình 250Hz

Màn hình 250Hz sở hữu tần số quét cao lên đến 250Hz, mang lại trải nghiệm hình ảnh chân thực, sắc nét và các chuyển động mượt mà, hạn chế tình trạng giật lag hay bóng mờ. Màn hình 250Hz là một siêu phẩm được nhiều game thủ lựa chọn hiện nay. Cùng My Gear tìm hiểu chi tiết về mẫu màn hình tần số 250Hz trong bài viết dưới đây nhé!

Màn hình 250Hz là gì?

Màn hình 250Hz là dòng màn hình sở hữu tần số quét cao lên đến 250Hz, đồng nghĩa với số lần hình ảnh trên màn hình được cập nhật trong một giây. Màn hình có tần số quét 250Hz mang đến hình ảnh sống động, sắc nét và chân thực. Đồng thời còn giúp hình ảnh chuyển động một cách mượt mà, không bị xé hình hay giật lag, giúp người dùng bớt mỏi mắt khi xem nội dung màn hình.

Ưu nhược điểm khi sử dụng màn hình 250Hz

Màn hình 250Hz có những ưu điểm và nhược điểm cụ thể như sau:

Ưu điểm khi sử dụng màn hình 250Hz

- Màn hình 250Hz có tần số quét cao nên khả năng thể hiện các hình ảnh càng mượt và sống động hơn so với những loại màn hình có tần số quét thấp. Sở hữu tần số quét cao sẽ cho số khung hình trên 1 giây càng nhiều. Đây là sự lựa chọn tốt để các game thủ có thể chơi các tựa game hạng nặng.

Nhược điểm khi sử dụng màn hình 250Hz

- Màn hình 250Hz tiêu thụ điện năng cao hơn so với các dòng màn hình có tần số quét thấp hơn.

- Khi chọn màn hình 250Hz, bạn cần chú ý chọn các bộ phận khác như card màn hình phải ổn định thì màn hình mới phát huy hết hiệu năng.

 Một số lưu ý để màn hình 250hz phát huy hết hiệu năng?

Nên lựa chọn dòng màn hình 250Hz có độ phản hồi tương thích tốt với tần số

Khi chọn màn hình 250Hz thì bạn cũng cần lưu ý đến tốc độ phản hồi của màn hình. Đối với các game thủ chuyên nghiệp, họ sẽ không chọn màn hình có tần số quét 250hz đi kèm với độ phản hồi thấp 4 hay 5 m/s. Vì điều này sẽ khiến các chuyển động hình ảnh bị giật lag, xé hình khi chơi các tựa game nhịp độ nhanh như Assassin’s Creed Odyssey, mang lại trải nghiệm không thoải mái. Để màn hình 250Hz phát huy hết hiệu năng của tần số quét thì bạn nên chọn màn hình có tốc độ phản hồi tối thiểu 2m/s.

Lựa chọn card đồ họa phù hợp với màn hình 250Hz

Không phải cứ bỏ số tiền lớn để sở hữu màn hình 250Hz thì nó sẽ cho khả năng làm mới được 250 lần/s. Do đó, khi mua màn hình 250Hz thì bạn nên lưu ý lựa chọn dòng card đồ họa phù hợp. Vì nếu tần số quét cao đến 250Hz mà card đồ họa kém thì màn hình máy tính sẽ không phát huy hết hiệu năng.

Chọn màn hình có tấm nền IPS hiện đại

Tấm nền IPS công nghệ cao giúp tối ưu tốt màu đen trên màn hình, cho hình ảnh hiển thị với độ tương phản cao và đồng thời giúp rút ngắn thời gian phản hồi của màn hình, mang lại một tần số khung hình hoàn hảo. Do đó, nếu bạn mua màn hình 250Hz để chuyên chơi game thì nên chọn loại chó tấm nền IPS sẽ mang đến trải nghiệm tốt hơn.

Có nên mua màn hình 250Hz?

Màn hình 250Hz sở hữu tần số quét cao, tuy nhiên bạn còn phải chú ý nhu cầu sử dụng cũng như khả năng tài chính của mình. Với mục đích phục vụ nhu cầu làm việc văn phòng, xem phim hay giải trí khác,... thì màn hình có tần số từ 60Hz – 75Hz có thể đáp ứng đủ cho bạn. Nếu bạn cần màn hình máy tính để chơi các game hạng nặng thì nên đầu tư hơn vào những máy tính có tần số quét 250Hz để có trải nghiệm hình ảnh tốt hơn. Do đó, hãy xem xét các yếu tố trên để lựa chọn màn hình có tần số quét phù hợp.

Hiện tại cửa hàng My Gear đang có sẵn màn hình 250Hz chính hãng chuyên chơi game. Nếu bạn có nhu cầu về sản phẩm, hãy tham khảo thêm trên website hoặc liên hệ trực tiếp đến bộ phận chăm sóc khách hàng để được tư vấn chi tiết hơn.

SO SÁNH SẢN PHẨM

SO SÁNH
Chat Facebook (8h30 - 20h00)
Chat Zalo (8h30 - 20h00)
07879.55.888 (8h30 - 20h00)
url