Ghế Công Thái Học Giá Rẻ Chính Hãng tại Mygear
Logo MyGear
Xây dựng
cấu hình
Tra cứu
đơn hàng

Kiểm tra đơn hàng

Vui lòng nhập địa chỉ email:
Vui lòng nhập mã đơn hàng:

DANH MỤC SẢN PHẨM

Bàn - Ghế - Setup

SẮP XẾP SẢN PHẨM

GHẾ CÔNG THÁI HỌC GIÁ RẺ

Ghế công thái học là sản phẩm được nhiều dân văn phòng lựa chọn để cải thiện sức khỏe khi phải ngồi lâu và giúp nâng cao hiệu suất công việc. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều loại ghế để bạn lựa chọn và có nên mua ghế công thái học giá rẻ không? Hãy tham khảo bài viết của Mygear để có sự lựa chọn cho mình trước khi mua hàng.

Ghế công thái học là gì?

Ngày nay, hầu hết mọi thứ đều có thể thêm cụm từ "công thái học" vào tên. Chính xác, công thái học là một đặc điểm của một sản phẩm nào đó, khẳng định chức năng dựa trên sự thoải mái, thuận tiện và hữu ích cho người dùng. Nói một cách đơn giản, các sản phẩm này đặt tính khả dụng lên hàng đầu, còn hình dáng, kích thước và các thành phần khác là phụ và đều có mục tiêu chung là mang lại trải nghiệm thân thiện và tiện lợi cho người dùng. thuận tiện hơn cho người dùng.

Ghế công thái học hiện đang là một trong những vật dụng làm việc được ưa chuộng nhất, đặc biệt là sau thời kỳ dịch bệnh buộc mọi người phải làm việc tại nhà, ít vận động và ngồi nhiều.

Ghế công thái học đều đáp ứng, hoặc đáp ứng một phần yêu cầu trên bởi thiết kế, tính năng nâng hạ, thay đổi chiều cao, góc nghiêng và chất liệu hoàn thiện. Nếu như một chiếc ghế bình thường chỉ cần có đệm đủ êm, tựa đủ êm, chân đủ chắc chắn thì khi gắn thêm mác “công thái học”, nó sẽ phải được thiết kế tối ưu cho cơ thể người ngồi trên đó. 

Các bộ phận điều chỉnh linh hoạt hơn, chất liệu cũng cần được lựa chọn kỹ lưỡng để tạo sự thoải mái, mát mẻ, dễ chịu khi ngồi lâu thậm chí còn giúp cải thiện sức khỏe xương khớp, giảm đau nhức. cổ lại…

Ưu điểm của ghế công thái học giá rẻ là gì?

Một chiếc ghế công thái học tốt dù là giá rẻ thường sẽ phải đáp ứng một vài tính năng cơ bản như tăng giảm chiều cao nệm, thêm điểm tựa, lưng ghế có thể ngả ra và hỗ trợ các vị trí quan trọng. trên cơ thể…. Vì vậy, về cơ bản, nếu bạn mua một chiếc ghế công thái học giá rẻ, bạn vẫn sẽ có trải nghiệm tốt hơn so với ghế bình thường.

Về cơ bản, chỉ là một chiếc ghế làm việc phù hợp giúp bạn tạo thói quen ngồi tốt hơn, các bộ phận hỗ trợ mông, lưng, cột sống và cổ. Tuy nhiên, cũng vì giá rẻ mà nhà sản xuất không thể mang lên những tính năng quan trọng nhất. Những mẫu này thường sẽ có chất liệu kém, ví dụ như nệm không hoàn toàn thoáng khí, vải tựa lưng còn chật, kém đàn hồi, tay vịn, tựa lưng và đầu không linh hoạt như dòng cao cấp... Tuy nhiên, khả năng tạo tư thế ngồi thoải mái, giảm áp lực cho cột sống là có thật.

Ghế công thái học cao cấp hiện đại thường có đệm lưng kép, nâng đỡ riêng biệt lưng dưới/lưng trên, tựa đầu có thể điều chỉnh, độ cao, vị trí đệm ngồi linh hoạt, tay vịn 3D/4D thoải mái hơn, khả năng chống chịu chất lượng tốt hơn và chất liệu mềm mại, dễ chịu hơn…

Mua ghế công thái học giá rẻ chính hãng tại Mygear.

Trên đây là những thông tin mà Mygear đưa ra về ghế công thái học giá rẻ Hãy là người tiêu dùng thông minh sử dụng những sản phẩm phù hợp công năng để cuộc sống của chúng ta hiện đại và tiện ích hơn. Nếu muốn trải nghiệm về công thái học giá rẻ, bạn có thể liên hệ Mygear qua hotline: 0787955888 để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất.SO SÁNH SẢN PHẨM

SO SÁNH
Chat Facebook (8h30 - 20h00)
Chat Zalo (8h30 - 20h00)
07879.55.888 (8h30 - 20h00)
url