MyGear - Máy Tính Cao Cấp & Thiết Bị Chơi Game Chính Hãng
Logo MyGear
Xây dựng
cấu hình
Tra cứu
đơn hàng

Kiểm tra đơn hàng

Vui lòng nhập địa chỉ email:
Vui lòng nhập mã đơn hàng:

DANH MỤC SẢN PHẨM


MyGear tự hào trở thành đại lý ủy quyền của LG tại Việt Nam

MyGear tự hào trở thành đại lý ủy quyền của LG tại Việt Nam với đa dạng các sản phẩm từ Laptop, màn hình, màn hình di động, Tivi….cho đến linh kiện và phụ kiện chính hãng được cập bến với mức giá ưu đãi nhất.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đại lý uỷ quyền LG, nhưng với vị thế mới là Đại lý ủy quyền chính thức các sản phẩm LG chính hãng, MyGear có những lợi thế đặc biệt trong việc stock hàng, hỗ trợ giá cho đến hỗ trợ kỹ thuật và giao hàng nhanh chóng. Đây là những gì bạn có thể mong đợi từ MyGear - đại lý ủy quyền của LG…

Bảo hành đầy đủ

LG ưu tiên cung cấp dịch vụ bảo hành cho các sản phẩm được mua từ các Đại lý ủy quyền. Trước khi mua sản phẩm của LG, hãy cân nhắc tìm mua đại lý uỷ quyền LG – Nơi bạn sẽ có những trải nghiệm mua hàng và tận hưởng dịch vụ bảo hành tốt nhất. ngoài ra sản phẩm LG như màn hình, Tivi,.... Đều được LG bảo hành tận nơi

Sản phẩm chính hãng

Chắc chắn rằng sản phẩm được mua tại đại lý uỷ quyền của LG chỉ bán các các sản phẩm LG chính hãng với thiết kế, cấu trúc và hiệu suất cao cấp mà bạn mong đợi. Tất cả được niêm phong tại nhà máy.

Cung cấp hỗ trợ tối đa

Ngoài các bản cập nhật mới nhất về sản phẩm và dịch vụ liên quan đến việc mua hàng, đại lý uỷ quyền LG cũng được ủy quyền những sản phẩm và chương trình khuyến mãi mới nhất để có thể mang đến quý khách hàng trải nghiệm mua sắm tốt nhất với mức giá phù hợp nhất.

Liên hệ MyGear để được hỗ trợ và tư vấn mua sắm các sản phẩm LG tốt nhất miễn phí. Mua sắm tại MyGear bạn hoàn toàn yên tâm khi các sản phẩm cam kết hàng chính hãng, uy tín cùng chất lượng dịch vụ tuyệt vời và nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi hấp dẫn hàng tháng.


SO SÁNH SẢN PHẨM

SO SÁNH
Chat Facebook (8h30 - 20h00)
Chat Zalo (8h30 - 20h00)
07879.55.888 (8h30 - 20h00)
url