Tìm hiểu đặc điểm của màn hình 180Hz
Logo MyGear
Xây dựng
cấu hình
Tra cứu
đơn hàng

Kiểm tra đơn hàng

Vui lòng nhập địa chỉ email:
Vui lòng nhập mã đơn hàng:

DANH MỤC SẢN PHẨM

Màn Hình 180Hz

SẮP XẾP SẢN PHẨM

Tìm hiểu đặc điểm của màn hình 180Hz

Màn hình 180Hz là màn hình sở hữu tần số quét 180Hz. Đây được xem là một thông số khá cao, cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời từ những thước phim sắc nét mượt mà đến sự khác biệt trong những trận game kinh điển. Cùng My Gear tìm hiểu chi tiết về mẫu màn hình tần số 180Hz trong bài viết dưới đây nhé!

Màn hình 180Hz là gì?

Màn hình 180Hz là dòng màn hình có tốc độ làm tươi hay còn gọi là tần số quét 180Hz, là số lần hình ảnh trên màn hình được cập nhật trong một giây. Trên thực tế, những gì người dùng nhìn thấy trên màn hình là một loạt các hình ảnh tĩnh được tập hợp lại với nhau với tốc độ cực nhanh.

Màn hình có tần số quét 180Hz được xem là khá cao, mang đến hình ảnh rõ nét và chân thực. Hơn nữa, nó còn giúp hình ảnh chuyển động một cách mượt mà giúp mắt bớt mỏi khi xem trên màn hình. Đặc biệt khi bạn chơi các game hành động, tốc độ quét càng cao thì càng nhanh hiển thị nhiều khung hình. Từ đó mang lại trải nghiệm chơi game tuyệt vời cũng như kết quả trận đấu tốt hơn.Lợi ích khi sử dụng màn hình 180Hz

Màn hình 180Hz thường sử dụng để chơi các tựa game chuyên nghiệp và chơi game nhập vai, hoặc làm các công việc dựng phim, đồ họa. Lợi ích khi sử dụng màn hình 180Hz phải kể đến như:

- Giúp màn hình có khả năng hiển thị nhiều khung ảnh hơn. Do đó, người chơi đỡ mỏi mắt hơn và nhìn thấy mọi thứ rõ ràng và nhanh hơn.

- Đối với các game cần độ xoay màn hình nhanh, thì màn hình 180hz sẽ giúp bạn không mỏi mắt, nhìn rõ mọi thứ chứ không bị nhòe và giật khi xoay màn hình hay chuyển cảnh.

Màn hình 180Hz

 

Lợi ích khi sử dụng màn hình 180Hz

Màn hình 180Hz có quá cao không? Có cần thiết sử dụng màn hình có tần số quét cao?

Về cơ bản, màn hình có tần số quét càng cao thì hình ảnh hiển thị sẽ càng rõ nét, mượt mà. Còn màn hình có tần số quét thấp thì hình ảnh dễ bị giật lag, độ nhiễu cao. Tuy nhiên, màn hình tần số quét cao như màn hình 180Hz chỉ phù hợp với người dùng chơi game chuyên nghiệp, thích trải nghiệm độ mượt mà trong từng trận đấu. Còn nếu bạn chỉ sử dụng màn hình cho mục đích thông thường như lướt web, xem phim, làm việc văn phòng thì chỉ nên dùng màn hình có tần số quét từ 60Hz đến 120Hz.

Màn hình 1180Hz

 

Có cần thiết sử dụng màn hình 180Hz không?

Cách chọn màn hình 180Hz phù hợp

Ngày nay, người dùng ưu tiên việc trải nghiệm mượt mà và thoải mái khi sử dụng màn hình máy tính. Có rất nhiều loại màn hình có tần số quét từ thấp đến cao, vì vậy nếu bạn đang có ý định chọn màn hình 180Hz thì nên lưu ý chọn theo các tiêu chí sau:

Phù hợp với mục đích và trải nghiệm

Màn hình 180Hz phù hợp với nhu cầu chơi game hạng nặng, dành cho các game thủ chuyên nghiệp hay chơi các tựa game nhập vai. Vì màn hình có tần số quét 180Hz giúp người chơi hòa mình vào trận chiến tốt hơn, mang đến lợi thế cao hơn đối thủ.

Mặt khác, nếu bạn chỉ sử dụng màn hình để làm việc, giải trí thông thường thì nên chọn màn hình có tần số quét thấp hơn là đủ mang lại trải nghiệm tuyệt vời.

Phù hợp với tài chính

Màn hình 180Hz thông thường sẽ có giá cao hơn các loại màn hình có tần số quét thấp. Ngoài ra, giá màn hình còn tùy thuộc vào các thông số kỹ thuật và hiệu năng mà màn hình mang lại. Do đó, bạn cần tham khảo giá và cân nhắc về tài chính trước khi mua.

Bạn có thể tham khảo giá trên trang web của My Gear, hoặc liên hệ trực tiếp đến bộ phận chăm sóc khách hàng để được tư vấn chi tiết hơn về màn hình 180Hz. Hiện nay, My Gear đang có nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt khi mua màn hình tại cửa hàng, đặc biệt khách hàng được trả góp lãi suất cực thấp để không bị áp lực tài chính.

SO SÁNH SẢN PHẨM

SO SÁNH
Chat Facebook (8h30 - 20h00)
Chat Zalo (8h30 - 20h00)
07879.55.888 (8h30 - 20h00)
url