Màn hình 380hz
Logo MyGear
Xây dựng
cấu hình
Tra cứu
đơn hàng

Kiểm tra đơn hàng

Vui lòng nhập địa chỉ email:
Vui lòng nhập mã đơn hàng:

DANH MỤC SẢN PHẨM

Màn Hình 380Hz

hãng sản xuất

SẮP XẾP SẢN PHẨM

Màn hình 380Hz sở hữu tốc độ làm mới cao lên đến 380Hz, mang lại trải nghiệm hình ảnh cực chân thực, sắc nét và những chuyển động mượt mà. Hiện nay, màn hình 380Hz đang là niềm ao ước muốn sở hữu của nhiều game thủ. Hãy cùng Mygear tìm hiểu chi tiết hơn về màn hình 380Hz trong bài viết dưới đây nhé!

Màn hình 380hz là gì?

Màn hình 380Hz là dòng màn hình sở hữu tốc độ làm tươi hay còn gọi là tần số quét cao lên đến 380Hz, là số lần hình ảnh trên màn hình được cập nhật trong một giây. Mang đến hình ảnh sống động, sắc nét, chuyển cảnh mượt mà, không bị xé hình hay giật lag, giúp làm giảm mỏi mắt của người dùng khi xem nội dung màn hình

Ưu và nhược điểm khi sử dụng màn hình 380Hz

Màn hình 380Hz có những ưu điểm và nhược điểm cụ thể như sau:

Ưu điểm

- Màn hình 380Hz có tần số quét cao nên khả năng hiển thị các hình ảnh càng mượt và sống động hơn so với các loại màn hình có tần số quét thấp. Màn hình nào sở hữu tần số quét càng cao sẽ cho số khung hình trên một giây càng nhiều. Đây là một sự lựa chọn tốt để các game thủ có thể chơi những tựa game hạng nặng.

- Đối với các tựa game cần độ xoay màn hình nhanh, thì màn hình 380hz sẽ giúp bạn không mỏi mắt, nhìn rõ mọi thứ trên màn hình chứ không bị nhòe hay giật khi xoay màn hình, chuyển cảnh.

Nhược điểm

- Màn hình 380Hz tiêu thụ điện năng cao hơn so với những dòng màn hình có tần số quét thấp hơn.

- Khi chọn màn hình 380Hz, bạn cần chú ý chọn những bộ phận khác như card màn hình phải ổn định thì màn hình mới phát huy được hết hiệu năng.

Một số lưu ý để màn hình 380hz phát huy hết hiệu năng?

Lựa chọn độ phản hồi tương thích tốt với tần số

Đối với những game thủ chuyên nghiệp, họ sẽ không chọn màn hình có tần số quét là 380hz đi kèm với độ phản hồi thấp như 4 hay 5 m/s. Vì điều này sẽ khiến cho các chuyển động hình ảnh bị giật lag, xé hình khi chơi những tựa game nhịp độ nhanh như Assassin’s Creed Odyssey, mang đến trải nghiệm không thoải mái. Để màn hình 380Hz phát huy hết hiệu năng của tần số quét thì bạn nên chọn một màn hình có tốc độ phản hồi tối thiểu là 2m/s.

Lựa chọn card đồ họa phù hợp với màn hình

Không phải bạn cứ bỏ một số tiền lớn để sở hữu màn hình 380Hz thì nó sẽ cho khả năng làm mới được 380 lần/s. Do đó, khi mua màn hình 380Hz, bạn nên lưu ý lựa chọn dòng card đồ họa phù hợp. Bởi nếu tần số quét cao đến 38Hz mà card đồ họa kém thì màn hình của bạn sẽ không phát huy được hết hiệu năng.

Lựa chọn màn hình có tấm nền IPS hiện đại

Công nghệ tấm nền IPS cao giúp tối ưu tốt màu đen trên màn hình, mang lại hình ảnh hiển thị với độ tương phản cao và giúp rút ngắn thời gian phản hồi của màn hình. Do đó, nếu như bạn mua màn hình 380Hz để chuyên chơi game thì bạn nên chọn loại có tấm nền IPS sẽ mang đến trải nghiệm chơi tốt hơn.

Nếu bạn đang có nhu cầu về sản phẩm, hãy tham khảo thêm trên website của Mygear hoặc liên hệ trực tiếp đến bộ phận chăm sóc khách hàng để được các chuyên viên tư vấn chi tiết nhất nhé.

SO SÁNH SẢN PHẨM

SO SÁNH
Chat Facebook (8h30 - 20h00)
Chat Zalo (8h30 - 20h00)
07879.55.888 (8h30 - 20h00)
url