MyGear - Máy Tính Cao Cấp & Thiết Bị Chơi Game Chính Hãng
Logo MyGear
Xây dựng
cấu hình
Tra cứu
đơn hàng

Kiểm tra đơn hàng

Vui lòng nhập địa chỉ email:
Vui lòng nhập mã đơn hàng:

DANH MỤC SẢN PHẨM

Máy in Canon

SẮP XẾP SẢN PHẨM

Máy in Canon

Bạn đang tìm mua một chiếc máy in Canon chính hãng phục vụ cho công việc in ấn của doanh nghiệp mình? Bạn phân vân chưa biết chọn dòng máy in Canon như thế nào phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng? Mygear sẽ thông tin chi tiết hơn về dòng máy in Canon chính hãng để bạn tham khảo thêm nhé.

Nguồn gốc xuất xứ của máy in Canon

Canon là thương hiệu chuyên cung cấp những sản phẩm máy in văn phòng uy tín hàng đầu trên thế giới. Các sản phẩm được thiết kế và sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại của Nhật Bản. Như vậy, chất lượng hoàn toàn có thể tin tưởng tuyêth đối. Đó là lý do thương hiệu máy in Canon nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ phía khách hàng.

Đặc điểm của máy in Canon chính hãng

Những dòng máy in Canon chính hãng thường có độ bền cao, hoạt động ổn định và đặc biệt là dễ sử dụng. Thương hiệu máy in Canon chính hãng được sản xuất phù hợp với đa dạng đối tượng khách hàng ở từng phân khúc giá khác nhau. Như vậy, bất kỳ doanh nghiệp nào đều có thể chọn cho mình một chiếc máy in Canon giá rẻ để phục vụ cho hoạt động của công ty.

Tìm hiểu về máy in phun màu và máy in laser của Canon

Mygear đang phân phối dòng máy in Canon với cả 2 dòng chủ lực là máy in phun màu và máy in laser trắng đen. Nhưng chưa biết 2 dòng này chất lượng và khác nhau như thế nào thì đây là những khái niệm dễ hiểu nhất giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định .

- Máy in Canon chính hãng loại phun màu thường chất lượng in sẽ phụ thuộc rất nhiều yếu tố như mực in, đầu in, giấy in,… Mới có thể tạo ra một bản in đẹp.

Ưu và nhược điểm của máy in phun màu Canon:

Ưu điểm: Giá thành rẻ; Độ linh hoạt cao, Chất lượng bản in đẹp, sắc nét, Cho phép tái sử dụng và được nạp mực nhiều lần, Tiết kiệm chi phí vận hành và giảm bớt chất thải ra môi trường​ bên ngoài, Giấy in sẽ không bị cong và nóng sau khi in, Kích thước nhỏ gọn hơn máy in laser, In được trên nhiều loại vật liệu khác nhau như vải, giấy màu, Phù hợp dùng để in ảnh vì bản in tươi sắc nét.

+ Nhược điểm của máy in phun màu: Thời gian khởi động lâu, tốc độ in chậm, màu sắc bản in không đồng đều. Đặc biệt là chi phí thay mực cực kỳ tốn kém.

- Máy in laser là dòng máy in ứng dụng tia laser để in mực lên giấy. Máy in laser cũng có hai loại là in laser màu và in laser đen trắng.

Ưu và nhược điểm của máy in laser Canon chính hãng:

+ Ưu điểm: Tốc độ hoạt động êm ái, in nhanh, chi phí in ấn thấp hơn so với các dòng máy in của các thương hiệu khác.

+ Nhược điểm: In màu kém, chất lượng bản in không đồng đều, không thể in trên nhiều chất lượng, chi phí thay mực khá đắt.

Như vậy, trước khi lựa chọn nên mua máy in màu hay máy in laser trắng đen, bạn cần xác định rõ nhu cầu sử dụng, khả năng tài chính hiện tại. Cùng với đó, bạn cũng nên xem xét tần suất sử dụng máy để xem dòng nào sẽ phù hợp hơn.

Mời bạn tham khảo một số mẫu máy in Canon chính hãng tại Mygear, để nắm thông tin chi tiết về từng dòng sản phẩm rồi đưa ra quyết định máy in nào tốt nhất nhé.

 

SO SÁNH SẢN PHẨM

SO SÁNH
Chat Facebook (8h30 - 20h00)
Chat Zalo (8h30 - 20h00)
07879.55.888 (8h30 - 20h00)
url