MyGear - Máy Tính Cao Cấp & Thiết Bị Chơi Game Chính Hãng
Logo MyGear
Xây dựng
cấu hình
Tra cứu
đơn hàng

Kiểm tra đơn hàng

Vui lòng nhập địa chỉ email:
Vui lòng nhập mã đơn hàng:

DANH MỤC SẢN PHẨM

Máy in theo hãng

hãng sản xuất

SẮP XẾP SẢN PHẨM

Máy in theo hãng

Ngày nay, máy in như một thiết bị hỗ trợ đắc lực giúp bạn xử lý các công việc văn phòng một cách dễ dàng, nhanh chóng hơn. Thế nhưng, bạn phân vân không biết nên mua máy tin theo hãng nào tốt nhất? Mygear sẽ giúp bạn!

Tiêu chí để chọn mua máy in theo hãng bền, ổn định

Xác định nhu cầu sử dụng

Trước khi xác định chọn mua máy in theo hãng nào thì cần xác định rõ nhu cầu sử dụng như thế nào sao cho phù hợp với tính chất công việc. Từ đó dễ dàng đưa ra quyết định chọn mua máy in màu hay máy in laser. Cụ thể:

+ Máy in trắng đen (gồm có máy in laser trắng đen và máy in phun trắng đen): Phục vụ nhu cầu in ấn văn bản, tài liệu chứa nội dung thông tin hỗ trợ lưu trữ, ký kết hay soạn thảo hợp đồng.

+ Máy in màu (gồm có máy in laser màu và máy in phun màu): đáp ứng nhu cầu in tài liệu, văn bản chứa nội dung thông tin đặc biệt là hỗ trợ việc in hình ảnh dễ dàng hơn khi trao đổi công việc.

Mức giá phù hợp

Mỗi loại máy in gồm công suất in và công nghệ, những yếu tố này tác động ít nhiều đến mức giá của máy in theo hãng. Tuỳ vào điều kiện của doanh nghiệp mà lựa chọn mua máy in có mức giá phù hợp từ nhiều thương hiệu lớn trên thị trường như: HP, Brother, Cannon,..

Công suất máy in

Khi chọn mua máy in chính hãng trong văn phòng, bạn cần quan tâm đến công suất máy in vì điều này ảnh hưởng rất nhiều đến số lượng in, tốc độ in và chất lượng in. Cụ thể như sau:

+ Tốc độ in: Tốc độ in của máy in chính hãng càng nhanh, dĩ nhiên thời gian in ngắn. Ngoài ra, bạn có thể chọn dòng máy in 2 mặt, thay vì máy in 1 mặt để giảm thiểu tối đa các thao tác khi thực hiện.

+ Chất lượng in: Sẽ quyết định đến nội dung mà văn bản, hình ảnh hoặc đồ hoạ cần in. Mỗi dòng máy in theo hãng sẽ có chất lượng bản in đầu ra khác nhau.

+ Số lượng giấy cần in: Số lượng giấy mà máy in theo hãng có thể in được mỗi ngày liên quan đến công suất máy hoạt động. Bạn cần cân nhắc yếu tố này bởi nó ảnh hưởng tới độ bền của thiết bị.

Độ bền

Trước khi quyết định mua máy in theo hãng của bất kỳ thương hiệu này, độ bền là tiêu chí mà bạn cần quan tâm. Một sản phẩm bền, tốt không những mang lại hiệu quả khi sử dụng mà còn giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí sửa chữa và bảo hành nữa đó.

Những dòng máy chính hãng in phổ biến trên thị trường hiện nay

- Máy in laser

Máy in laser là dòng máy in sử dụng công nghệ laser, có tốc độ in cao hơn hẳn các dòng máy thông thường khác như máy in kim, máy in phun. Chất lượng bản in đẹp, chữ sắc nét nên được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Máy in laser gồm 2 dòng cơ bản là máy in laser đen trắng (đơn sắc) và máy in laser có màu (đa sắc).

- Máy in phun

Máy in phun là dòng máy in hoạt động dựa trên nguyên tắc phun mực vào giấy in, mực in được phun qua 1 lỗ nhỏ từng giọt với một tốc độ nhanh giúp tạo ra các điểm mực đủ nhỏ cho chất lượng bản in đẹp, chữ rõ. Tốc độ in cao. Chi phí mỗi bản in cũng cao hơn các dòng máy in khác. Hầu như các mẫu máy in phun đều có thêm tính năng in phun đen trắng.

- Máy in kim

Máy in kim là dòng máy in hoạt động trên nguyên tắc dùng các kim chấm qua một băng mực làm hiện mực ra trên các trang giấy in. Tốc độ in chậm. Độ phân giải các bản in thấp, chữ mờ, hoạt động khá ồn ào nên ít được người dùng ưa chuộng.

- Máy in nhiệt

Máy in nhiệt với 2 loại chủ yếu là máy in nhiệt trực tiếp và máy in chuyển nhiệt, trong đó mẫu máy in nhiệt trực tiếp được dùng thông dụng hơn cả nhờ tính ứng dụng cao, tốc độ in nhanh, bản in sắc nét.

Địa chỉ mua máy in theo hãng chất lượng, giá tốt tại Tp.HCM?

Hiện nay, Mygear đang phân phối chủ yếu 2 dòng máy in laser và máy in phun từ rất nhiều thương hiệu lớn như Brother, Canon, HP… với đủ mọi phân khúc giá cho người dùng lựa chọn.

Bên cạnh đó, Mygear cũng thường xuyên đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cùng chính sách bảo hành uy tín. Đây cũng là điểm cộng giúp Mygear rất được lòng khách hàng.  Dù mua bất kỳ sản phẩm nào tại đây, bạn đều được hỗ trợ tư vấn và miễn phí giao hàng trên toàn quốc.

Mời bạn truy cập vào website mygear.vn để cập nhật thông tin chi tiết của mỗi dòng máy in theo hãng. Từ đó hẳn quyết định chọn cho mình một chiếc máy in chính hãng với giá phù hợp nhất nhé.

SO SÁNH SẢN PHẨM

SO SÁNH
Chat Facebook (8h30 - 20h00)
Chat Zalo (8h30 - 20h00)
07879.55.888 (8h30 - 20h00)
url