Những điều cần biết về màn hình 48inch
Logo MyGear
Xây dựng
cấu hình
Tra cứu
đơn hàng

Kiểm tra đơn hàng

Vui lòng nhập địa chỉ email:
Vui lòng nhập mã đơn hàng:

DANH MỤC SẢN PHẨM

Màn hình 48-inch

SẮP XẾP SẢN PHẨM

Những điều cần biết về màn hình 48inch

Màn hình 48inch là loại màn hình kích thước lớn và được trang bị nhiều công nghệ hiện đại, tiên tiến đáp ứng tối đa nhu cầu người dùng. Dòng màn hình này thường được các game thủ hay nhà sáng tạo đồ họa ưa chuộng vì giúp người dùng hoàn thành tốt công việc của mình. Vậy màn hình 48inch có những đặc điểm nổi bật nào? Hãy cùng My Gear tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây!

Màn hình 48inch

 

Màn hình 48inch

Những điều cần biết về màn hình 48inch

Màn hình 48inch ra đời tạo nên một bước đột phá mới, đáp ứng tối đa nhu cầu chơi game hạng nặng hay các công việc liên quan đến đồ họa, dựng phim. Dòng màn hình này sở hữu những ưu điểm nổi bật như:

Kích thước màn hình lớn

Màn hình 48inch có kích thước khá lớn, tạo ra một giao diện rộng để gia tăng trải nghiệm xem nội dung. Nhờ kích thước lớn nên có thể mở cùng lúc nhiều tác vụ, xem nhiều nội dung mà không phải cuộn trang liên tục.

Ngoài ra, bạn có thể làm việc với nhiều người ở mọi góc nhìn khác nhau nhưng vẫn đảm bảo mang đến chất lượng hình ảnh như nhau. Hạn chế tình trạng căng thẳng, mỏi mắt và tập trung làm việc hiệu quả hơn bởi vì nội dung được hiển thị to và rõ ràng.

Màn hình 48inch

 

Kích thước màn hình 48inch khá lớn

Hiệu năng mạnh mẽ, trải nghiệm mượt mà

Màn hình 48inch thường sở hữu độ phân giải 4K (3840 x 2160), cao gấp bốn lần so với độ phân giải có độ nét cao Full HD 1.080p (1.920 x 1.080). Cung cấp khả năng hiển thị sống động và chân thực trên từng khung ảnh, mang lại trải nghiệm hình ảnh chất lượng cao khi chơi game hay xem phim nhờ khả năng tối ưu hóa trình chiếu. Ngoài ra, độ phân giải còn hỗ trợ người dùng chỉnh sửa hình ảnh, video chi tiết hơn, sản phẩm trở nên rõ ràng hơn.

Màn hình 48inch

 

Màn hình 48inch có độ phân giải cao

Chưa hết, màn hình 48inch có tần số quét 120Hz được xem là tốc độ làm mới cực cao so với những dòng màn hình thông thường khác. Với tần số làm tươi 120 Hz, loại màn hình này sẽ cho khả năng hiển thị hình ảnh mượt mà, sống động hơn hẳn so với tần số quét 60Hz và 90 Hz.

Với các game thủ, loại màn hình 48inch này càng trở nên cần thiết để có thể xử lý các loại game hạng nặng khi màn hình có khả năng truyền tải và thể hiện những khung hình động tốt hơn.

Đặc biệt, các dòng màn hình 48inch thường có thời gian phản hồi là 1ms. Tốc độ đáng kinh ngạc này sẽ giúp các game thủ nhanh chóng bắt kịp trận đấu, tạo lợi thế chiến thắng cao hơn khi chơi game.

Công nghệ màn hình LCD và OLED

Hai loại màn hình LCD và OLED là công nghệ màn hình phổ biến của màn hình 48inch. Cả hai dòng này đều có những đặc điểm khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà người dùng chọn loại phù hợp với mình.

Công nghệ màn hình OLED: Màn hình OLED có độ tương phản tốt và hiển thị màu sắc chân thực hơn so với màn hình LCD. Đặc biệt, màn hình OLED có khả năng tắt các điểm sáng riêng lẻ để tạo đen hoàn toàn cho ra độ tương phản cực tốt.

Màn hình 48inch

 

Màn hình 48inch thường sử dụng tấm nền OLED

Công nghệ màn hình LCD: Để tạo ra hình ảnh chân thực, màn hình LCD sẽ sử dụng đèn LED để chiếu qua các lớp LCD, điều này không xuất hiện ở màn hình OLED. Tuy mức độ rõ nét và trung thực về hình ảnh so với màn hình OLED sẽ kém hơn nhưng ngày nay màn hình LCD được cải tiến rõ rệt, có độ tương phản và độ sáng tốt.

Cách lựa chọn màn hình 48inch phù hợp

Trên thị trường hiện nay có vô số các loại màn hình với kích thước lớn nhỏ khác nhau để bạn lựa chọn, vì vậy bạn nên cân nhắc một số yếu tố dưới đây để lựa chonj màn hình 48inch phù hợp.

Nhu cầu sử dụng

Đối với các ngành nghề liên quan đến đồ họa, chỉnh sửa video, dựng phim hay chơi game chuyên nghiệp thì bạn có thể lựa chọn màn hình 48inch để phục vụ tốt cho công việc. Vì màn hình 48inch có kích thước lớn giúp mở rộng tầm nhìn, có góc nhìn rộng để làm việc với nhiều người cùng lúc. Đặc biệt, màn hình 48inch mang đến hiệu năng mạnh mẽ, đáp ứng mọi tác vụ một cách nhanh chóng.

Chọn màn hình 48inch phù hợp với nhu cầu

 

Chọn màn hình 48inch phù hợp với nhu cầu

Đối với công việc văn phòng, học tập, giải trí thì bạn có thể cân nhắc chọn dòng màn hình này nếu có điều kiện tài chính tốt. Hoặc nếu không có điều kiện tài chính thì có thể chọn những dòng màn hình có kích thước nhỏ hơn từ 23-27inch. Vì những dòng màn hình này đủ đáp ứng nhu cầu công việc mà còn tiết kiệm chi phí.

Chọn màn hình 48inch theo thương hiệu

Hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu nổi tiếng cung cấp màn hình 48inch như LG, Samsung, Gigabyte nên bạn có thể lựa chọn theo mong muốn của mình. Mỗi dòng màn hình của thương hiệu khác nhau sẽ có mức giá khác nhau, bạn nên cân nhắc lựa chọn theo điều kiện tài chính của mình.

Chọn màn hình theo thương hiệu

 

Chọn màn hình theo thương hiệu

Giá sản phẩm

Như đã nói trên, giá sản phẩm màn hình 48inch phụ thuộc vào từng thương hiệu khác nhau. Ngoài ra, giá còn tùy thuộc vào từng dòng sản phẩm. Vì vậy, bạn có thể tham khảo giá trước trên trang web của My Gear, hoặc liên hệ đến bộ phân tư vấn để được giải đáp thắc mắc một cách chi tiết hơn.

Màn hình 48inch là một sản phẩm thiết thực đáp ứng nhu cầu sử dụng màn hình lớn trong công việc đồ họa, chơi game ngày càng phổ biến của người dùng. Nếu có nhu cầu sở hữu sản phẩm, hãy liên hệ trực tiếp đến My Gear để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

 

SO SÁNH SẢN PHẨM

SO SÁNH
Chat Facebook (8h30 - 20h00)
Chat Zalo (8h30 - 20h00)
07879.55.888 (8h30 - 20h00)
url