MyGear - Máy Tính Cao Cấp & Thiết Bị Chơi Game Chính Hãng
Logo MyGear
Xây dựng
cấu hình
Tra cứu
đơn hàng

Kiểm tra đơn hàng

Vui lòng nhập địa chỉ email:
Vui lòng nhập mã đơn hàng:

DANH MỤC SẢN PHẨM

Nguồn Máy Tính Từ 500W - 700W

SẮP XẾP SẢN PHẨM

Nguồn từ 500W-700W

Nguồn máy tính là linh kiện không thể thiếu để hỗ trợ máy tính hoạt động tốt. Tuy nhiên, chọn nguồn máy tính 500W-700W như thế nào thì không phải ai cũng thông thạo. Hãy cùng Mygear tìm hiểu về nguồn máy tính cũng như cách chọn nguồn máy tính 500W-700W phù hợp trong bài viết sau đây.

Vai trò của nguồn máy tính dưới 500W-700W 

Nguồn máy tính được ví như là trái tim của chiếc PC. Để giúp máy tính của bạn có thể hoạt động bình thường và ổn định bên cạnh các thiết bị khác như CPU, RAM bộ nhớ trong, Card đồ họa…thì gần như nó phụ thuộc một cách hoàn toàn vào bộ nguồn máy tính 500W-700W.

Nếu như bạn có bộ nguồn máy tính kém, thì sẽ không thể nào đáp ứng đủ công suất để làm việc hoặc ảnh hưởng đến quá trình làm việc không được ổn định, sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình làm việc của các thiết bị còn lại đồng thời làm giảm tuổi thọ cũng như gây ra hư hại ở trên chiếc máy tính.

Cách chọn mua nguồn máy tính 500W-700W giá rẻ 

Công suất phù hợp của nguồn máy tính 500W-700W

Khi mua nguồn máy tính bạn cần phải đảm bảo nguồn có công suất phù hợp với cấu hình của máy tính mà bạn đang sử dụng cũng như điều kiện tài chính của bản thân. Nếu nguồn máy tính thấp thì sẽ không duy trì được hoạt động ổn định của máy, còn nếu nguồn cao thì khả năng chi trả lại không đủ.

Hiệu suất của những linh kiện máy tính ngày càng được tối ưu. Do đó mà một cấu hình dùng để chơi game, bao gồm cả game cao cấp thì một bộ nguồn máy tính 500W–700W đã giúp mang đến trải nghiệm game mượt mà và ổn định. 

Hiệu suất phù hợp của nguồn máy tính

80 Plus chính là hiệu suất hoạt động tốt của bộ nguồn máy tính, có thể căn cứ vào đây để chọn cho mình nguồn máy tính 500W-700WW giá rẻ với hiệu suất phù hợp.

  • 80 Plus Titanium: Hiệu suất đạt đến 96% và có thể duy trì hiệu suất hoạt động trên 90% với toàn bộ mức tải, dù tải chỉ ở mức 10%. Có giá thành khá cao nên ít người lựa chọn sử dụng.
  • 80 Plus Platinum: Hiệu suất đạt tới 94% và đảm bảo duy trì trên 90% trong điều kiện mức tải dao động từ 20 đến 90%. Giá thành thấp, được người dùng yêu thích hiện nay.
  • 80 Plus Gold: Hiệu suất đảm bảo ở mức 88 đến 92%.
  • 80 Plus Silver: Hiệu suất đạt 85 đến 87%, giá thành ngang ngửa so với Plus Gold.
  • 80 Plus Bronze: Được nhiều người sử dụng trong phân khúc nguồn máy tính tầm trung. Hiệu suất đạt 82 đến 86% cùng mức giá hợp lý, rất được yêu thích hiện nay.
  • 80 Plus White: Là bộ nguồn phổ thông với hiệu suất đạt được trên 82%. Đặc biệt phù hợp với những cấu hình máy tính chơi game tầm trung.

Kiểu kết nối dây nguồn máy tính

  • Cáp liền: Nếu nguồn máy tính sử dụng cáp liền thì dây của bộ nguồn sẽ được hàn cố định lên phía bên trên bảng mạch của nguồn, gây khó khăn trong việc đi dây cũng như tháo lắp và sửa chữa khi bị hỏng.
  • Cáp rời: Bộ nguồn máy tính 500W-700W cáp rời thì toàn bộ dây nguồn đều được tháo rời. Thuận tiện trong việc đi dây, tháo lắp và sửa chữa. 
  • Cáp bán rời: Việc đi dây trở nên dễ dàng khi có thể tháo bớt một số dây không cần thiết. Tuy nhiên, sẽ khó tháo lắp, sửa chữa khi bị hỏng và không có ưu điểm hoàn toàn giống như nguồn máy tính cáp rời nên có rất ít người sử dụng loại nguồn này.

Mua nguồn máy tính 500W-700W chất lượng, uy tín tại Mygear

Bạn đang có nhu cầu sở hữu nguồn máy tính 500W-700W chính hãng hãy đến ngay với Mygear, để bạn có thể sở hữu cho bản thân một bộ nguồn máy tính cao cấp, chính hãng đi kèm với mức giá tuyệt vời, cạnh tranh. 

Mygear cam kết các sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng cao, nguồn gốc rõ ràng cùng với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường và nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng dành cho khách hàng.

 

SO SÁNH SẢN PHẨM

SO SÁNH
Chat Facebook (8h30 - 20h00)
Chat Zalo (8h30 - 20h00)
07879.55.888 (8h30 - 20h00)
url