Đặc điểm nổi bật của màn hình 20inch
Logo MyGear
Xây dựng
cấu hình
Tra cứu
đơn hàng

Kiểm tra đơn hàng

Vui lòng nhập địa chỉ email:
Vui lòng nhập mã đơn hàng:

DANH MỤC SẢN PHẨM

Màn hình 20 inch

SẮP XẾP SẢN PHẨM

Đặc điểm nổi bật của màn hình 20 inch

Màn hình 20 inch là kích thước màn hình máy tính thường được sử dụng tại các văn phòng công ty, doanh nghiệp. Dòng màn hình này có mức giá bình dân, đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng với mẫu mã đa dạng, phù hợp với điều kiện của học sinh sinh viên, giáo viên hay nhân viên văn phòng. Hiện nay, màn hình 22inch đa số được trang bị tấm nền TN, IPS, độ phân giải HD nên đáp ứng tốt nhiều nhu cầu học tập và làm việc, giải trí. Cùng My Gear tìm hiểu đặc điểm của màn hình 20inch trong bài viết dưới đây!

Kích thước tiêu chuẩn

Màn hình 20inch có kích thước tiêu chuẩn và có không gian hiển thị vừa phải, thích hợp để sử dụng cho công việc văn phòng và học tập. Với kích thước 20inch, bạn sẽ tập trung tầm nhìn tốt hơn, xem nhiều nội dung cần thiết mà không phải cuộn trang nhiều lần, tránh bị mỏi mắt khi phải điều tiết mắt cao độ khi xem nội dung rộng trên chiếc màn hình trong lúc làm việc.

Màn hình 20inch

Màn hình 20inch có kích thước tiêu chuẩn

Độ phân giải và tấm nền màn hình

Màn hình 20inch đa số có độ phân giải HD, HD+ cho hiệu quả hiển thị sắc nét, rõ ràng, giúp người dùng thoải mái quan sát nội dung là khi lướt web, làm việc với word hoặc excel, xem phim, …

Ngoài ra, màn hình 20inch thường được trang bị tấm nền TN, IPS. Cả hai loại tấm nền này đều mang đến khả năng hiển thị hình ảnh chân thực, sống động. Tuy nhiên, tấm nền IPS vẫn được ưu tiên lựa chọn hơn vì cung cấp góc nhìn rộng với chất lượng hình ảnh tốt hơn. Đồng thời, công nghệ IPS giúp màn hình hạn chế bị các lỗi như bóng mờ hay giải màu phân cách. 

Trang bị cổng kết nối đa dạng

Màn hình 20inch hiện nay được các nhà sản xuất trang bị cổng kết nối đa dạng, giúp người dùng kết nối nhanh chóng với các thiết bị ngoại vi khác để phục vụ tốt cho công việc hay giải trí.

Tần số quét tiêu chuẩn

Đa số các dòng màn hình 20 inch đều có tần số quét 60Hz, đủ đáp ứng nhu cầu xem hình ảnh rõ nét với nội dung chất lượng, giúp bạn làm việc soạn thảo văn bản tốt hơn. Kèm theo đó là tốc độ phản hồi tương ứng thường là 2-5ms, hạn chế hiện tượng nhòe hình cũng như bóng mờ. Vì vậy, nếu bạn chỉ sử dụng màn hình máy tính để làm việc văn phòng hoặc giải trí đơn giản thì màn hình 20 inch là một lựa chọn tuyệt vời.

Màn hình 20inch 

Tần số quét tiêu chuẩn

Giá màn hình 20 inch

So với những dòng màn hình kích thước lớn hơn thì màn hình 20inch có giá khá rẻ, thuộc phân khúc bình dân, phù hợp với điều kiện tài chính của học sinh sinh viên, giáo viên hay nhân viên văn phòng.

Cách lựa chọn màn hình 20 inch phù hợp

Màn hình 20inch hiện nay có nhiều dòng khác nhau với mẫu mã và giá cả cũng khác nhau. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn màn hình máy tính theo tiêu chí sau:

Chọn màn hình 20 inch theo nhu cầu

Nếu bạn sử dụng màn hình để học tập, làm các công việc văn phòng đơn giản như soạn thảo văn bản, làm việc trên excel,… thì màn hình 20inch có thể đáp ứng nhu cầu. Mặc khác, kích thước màn hình vừa vặn giúp bạn tập trung tầm nhìn tốt và tránh bị mỏi mắt hay mỏi cổ so với màn hình lớn.

Chọn màn hình 20 inch theo tài chính

Màn hình 20 inch có nhiều loại giá khác nhau, tùy thuộc vào thông số kỹ thuật và hiệu năng mà dòng màn hình đó mang lại. Nếu bạn có tài chính tốt, có thể chọn loại màn hình có tầm nền IPS để trải nghiệm tốt hơn. Còn không thì hãy chọn màn hình có giá rẻ với tấm nền TN để tiết kiệm chi phí.

Nếu bạn không có đủ điều kiện tài chính để mua màn hình 20 inch thì có thể thanh toán bằng hình thức trả góp với lãi suất cực thấp tại MyGear. Hãy liên hệ trực tiếp đến bộ phận tư vấn khách hàng để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

SO SÁNH SẢN PHẨM

SO SÁNH
Chat Facebook (8h30 - 20h00)
Chat Zalo (8h30 - 20h00)
07879.55.888 (8h30 - 20h00)
url