MyGear - Máy Tính Cao Cấp & Thiết Bị Chơi Game Chính Hãng
Logo MyGear
Xây dựng
cấu hình
Tra cứu
đơn hàng

Kiểm tra đơn hàng

Vui lòng nhập địa chỉ email:
Vui lòng nhập mã đơn hàng:

DANH MỤC SẢN PHẨM

Bo Mạch Chủ Intel

Bộ nhớ Mainbroad hỗ trợ

SẮP XẾP SẢN PHẨM

Bo mạch chủ là một bảng vi mạch đóng vai trò quan trọng điều khiển mọi hoạt động của một PC hay laptop nên đây là linh kiện không thể thiếu. Trong đó, mainboard Intel được xem là dòng bo mạch chủ mang đến hiệu suất hoạt động tốt, đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng với mức giá phải chăng.

Tìm hiểu về Bo mạch chủ Intel

Bo mạch chủ Intel hay còn gọi là mainboard Intel có tầm quan trọng đối với toàn bộ linh kiện của máy tính, điều khiển và liên kết mọi hoạt động để máy tính vận hành với hiệu suất tối đa nhất. Trong khi đó, Intel là hãng chipset phổ biến và nổi tiếng với hiệu năng mạnh mẽ nên được nhiều thương hiệu sản xuất mainboard ứng dụng. Mỗi mainboard Intel sẽ có thiết kế socket sao cho phù hợp với chipset của từng hãng .

Mainboard Intel có những dòng socket nào?

 • Socket 1151: là dòng bo mạch chủ Intel có khả năng tương thích với nhiều CPU thế hệ cũ như Skylake, Kaby Lake và Coffee Lake. Vì vậy, nếu chọn socket này thì bạn cần kiểm tra xem CPU của mình có dựa  trên 3 kiến trúc đó không.
 • Socket 1200: loại này dựa trên kiến trúc Comet Lake và có nhiều chân cắm có kích thước bằng nhau. Vì vậy, các loại model mainboard có socket 1151 dễ dàng tương thích với CPU Gen 10 sẽ phù  hợp với socket này.
 • Socket 2066: đây là loại socket dành cho những dòng CPU có hiệu năng cấu hình cao như máy trạm, Workstation hay máy chủ.
 • Socket 3647: cũng giống như socket 2066, loại này được thiết kế dành riêng cho những máy tính có cấu hình cao và hỗ trợ luôn cả dòng CPU xeon Scalable.

Ưu điểm nổi bật của bo mạch chủ Intel

 • Mainboard Intel sở hữu một số ưu điểm nổi bật giúp tăng tính hiệu năng để máy tính vận hành ổn định, mượt mà và thậm chí tăng tốc độ khi chơi game hay thiết kế đồ hoạ.
 • Mainboard Intel có nhiều mẫu mã đa dạng, cho người dùng thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp
 • Bo mạch chủ Intel có nhiều chức năng linh hoạt như ép xung tốt,  hiệu năng mạnh mẽ để tăng trải nghiệm chơi game, thiết kế cho từng server.
 • Giá cả hợp lý và phù hợp với dòng tài chính của nhiều người

Các dòng phổ biến của bo mạch chủ Intel:

 • Dòng Z: tối đa 6 cổng USB 3.1 Gen 2, hỗ trợ ép xung cho CPU dòng K và 24 làn PCIe. Hiện có các Model tiêu biểu như main Z370, main Z390, main Z490.
 • Dòng H: tối đa 4 cổng USB 3.1 Gen 2, không hỗ trợ ép xung và có 24 làn PCIe. Hiện có các Model tiêu biểu: main H110, main H310, main H410.
 • Dòng B: chỉ có cổng USB 3.0, tối đa 20 làn PCIe và không hỗ trợ ép xung. Hiện có các Model tiêu biểu: main B360.
 • Dòng X: được thiết kế dành riêng cho các model CPU hiệu năng cao, phù hợp khi xây dựng PC gaming, PC Workstation. 

Mua Mainboard Intel tại My Gear với giá cả hợp lý

Các dòng bo mạch chủ Intel tại My Gear đều cam kết là sản phẩm chính hãng, bao test, hỗ trợ bảo hành và đổi trả theo quy định của nhà sản xuất. My Gear luôn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật hỗ trợ tư vấn, lắp đặt và hướng dẫn sử dụng hiệu quả sản phẩm.

Để mua hàng chính hãng tại My Gear và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn khác, quý khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng để được trải nghiệm sản phẩm, hoặc truy cập vào website của My Gear để tham khảo thêm sản phẩm.

SO SÁNH SẢN PHẨM

SO SÁNH
Chat Facebook (8h30 - 20h00)
Chat Zalo (8h30 - 20h00)
07879.55.888 (8h30 - 20h00)
url