Máy Tính Văn Phòng Core i5 Giá Rẻ, Siêu Bền, 100% Chính Hãng -Mygear
Logo MyGear
Xây dựng
cấu hình
Tra cứu
đơn hàng

Kiểm tra đơn hàng

Vui lòng nhập địa chỉ email:
Vui lòng nhập mã đơn hàng:

DANH MỤC SẢN PHẨM

Máy tính văn phòng Core i5

hãng sản xuất

SẮP XẾP SẢN PHẨM

Máy tính văn phòng Core i5

Máy tính văn phòng Core i5 là những dòng máy tính để bàn dùng cho văn phòng sử dụng bộ vi xử lý (CPU) Intel Core i5. Đây là dòng máy tính văn phòng giá rẻ có cấu hình cao, tốc độ xử lý cũng như truyền tải dữ liệu cực nhanh. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một chiếc máy tính sử dụng cho công việc văn phòng thì chiếc máy văn phòng Core i5 thực sự sẽ vượt xa sự kỳ vọng  của bạn.

Hiệu năng mạnh mẽ đến từ bộ vi xử lý CPU Intel Core i5 sẽ mang lại cho giới văn phòng trải nghiệm tốt nhất về tốc độ và hiệu năng máy, đáp ứng mượt mà và mạnh mẽ những tác vụ văn phòng. Từ đó, bạn sẽ có được hiệu suất công việc cao, hiệu quả làm việc tốt và vô cùng nhanh chóng.

Máy tính văn phòng Core i5 – Vượt xa sự kỳ vọng của dân văn phòng

Máy tính văn phòng Core i5 sử dụng bộ vi xử lý thuộc phân khúc tầm trung của Intel. CPU Intel Core I5 sở hữu đặc điểm nổi bật như: hiệu năng mạnh mẽ, hiệu suất ổn định, giá thành hợp lý – không quá cao cũng không quá thấp so với các đối thủ cùng phân khúc.

Về mặt hiệu năng, Máy tính văn phòng Core i5 có từ 4 nhân cho đến 6 nhân, từ 4 luồng tới 12 luồng và bộ nhớ đệm từ 6M cho tới 12M tùy theo thế hệ của CPU.  Với các thông số kỹ thuật như trên, chiếc máy tính văn phòng giá rẻ này thậm chí có thể đáp ứng được tất cả các tác vụ nặng như: chơi game ở chế độ cao, thiết kế đồ họa…

Còn đối với các nhu cầu sử dụng văn phòng, máy tính để bàn Core i5 đáp ứng mượt mà, ổn định cho tất cả các tác vụ văn phòng nặng như: chạy phần mềm ERP (Oracle, SAP, AX…), kết xuất và xử lý file có hàng nghìn cột dữ liệu, nhập liệu và xử lý dữ liệu trên một số phần mềm kế toán (Misa, Fast, Bravo)…hay ứng dụng văn phòng cơ bản như là: Word, Excel, Outlook…. 

Với hiệu năng cực kỳ mạnh mẽ, tác vụ mượt mà, ổn định, máy tính văn phòng Core i5 thực sự vượt xa kỳ vọng của dân văn phòng. 

Hiệu năng chi tiết của máy tính văn phòng Core i5 theo mỗi thế hệ CPU

Đối với những dòng máy tính văn phòng giá rẻ, linh kiện quan trọng nhất cần quan tâm chính là CPU. Đây là linh kiện quyết định đến hiệu năng, tốc độ xử lý của máy. Với CPU, thông số quan trọng nhất cần quan tâm là số luồng và số nhân. 

Mỗi nhân được xem như là một bộ vi xử lý riêng biệt. Và mỗi luồng có thể hiểu như là “nhân ảo” giúp tăng khả năng xử lý của CPU. Do vậy, máy tính văn phòng giá rẻ sử dụng CPU càng nhiều nhân và nhiều luồng hơn thì hiệu năng máy càng cao cũng như tốc độ xử lý của máy càng mượt. 

Máy tính văn phòng Core i5 sỡ hữu hiệu năng mạnh mẽ hơn máy tính để bàn Core i3 là vì CPU Core i5 có số nhân và số luồng nhiều hơn. Core i5 thường có 4 nhân (thậm chí dòng i5 10400 mới ra có tận 6 nhân và 12 luồng) trong khi CPU Core i3 chỉ có được 2 nhân mà thôi. 

Dưới đây, Mygear sẽ thống kê bảng thông số kỹ thuật của các CPU Intel Core i5 phổ biến trên thị trường hiện nay.

Trên đây là toàn bộ những thông tin quan trọng về dòng máy tính văn phòng Core i5 và các mẫu máy tính văn phòng giá rẻ chất lượng nhất đang được bán tại Mygear.

Chúng tôi hy vọng chia sẻ này sẽ giúp các công ty, doanh nghiệp và người dùng cá nhân đưa ra những quyết định khôn ngoan trong bài toán giữa chi phí và hiệu năng, và lựa chọn được những chiếc máy tính văn phòng Core i5 giá rẻ phù hợp với nhu cầu.

SO SÁNH SẢN PHẨM

SO SÁNH
Zalo