MyGear - Máy Tính Cao Cấp & Thiết Bị Chơi Game Chính Hãng
Logo MyGear
Xây dựng
cấu hình
Tra cứu
đơn hàng

Kiểm tra đơn hàng

Vui lòng nhập địa chỉ email:
Vui lòng nhập mã đơn hàng:

DANH MỤC SẢN PHẨM


Nội quy cửa hàng

Chào mừng các bạn đến với MYGEAR.VN – Cửa hàng bán những sản phẩm công nghệ chất lượng cao. Chi nhánh tại 145/8 Đường 3/2 Phường 11, Quận 10, TP. HCM. 

Khi Quý khách truy cập vào website https://mygear.vn đồng nghĩa với việc Quý khách đã đồng ý với điều khoản và điều kiện giao dịch, mua bán hàng hóa này. Vì thế, khi bạn đặt mua sản phẩm của chúng tôi, thì vui lòng đọc thật kỹ Điều khoản này nhé. 

1. Phạm vi áp dụng và hướng dẫn sử dụng

– Điều khoản và Điều kiện giao dịch, mua bán được áp dụng cho những khách hàng mua sản phẩm trên webstie https://mygear.vn và nhu cầu giao hàng đến những địa điểm phù hợp với Chính sách bên tại MYGEAR.VN.

– Những khách hàng được nằm trong Điều khoản và Điều kiện này gồm:

  • Mọi cá nhân đã đủ năng lực hành vi dân sự, từ 15 tuổi trở lên và có tài sản để thực hiện giao dịch, hoặc cần phải có sự giám sát từ bậc phụ huynh hay người giám hộ hợp pháp.
  • Những tổ chức được thành lập và hoạt động hợp pháp theo quy định của pháp luật Việt Nam.

– Không được quyền sử dụng bất kỳ nội dung nào của trang web với mục đích thương mại hoặc mạo danh đối tác nếu không có sự đồng ý bằng văn bản của MYGEAR.VN.

– Khi bạn đăng ký tài khoản, quý khách cần cung cấp chuẩn thông tin chính xác về bản thân và tự chủ động cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Cũng như cần phải tự bảo mật tài khoản và mật mật đăng nhập tránh bị truy cập trái phép. Nếu có trường hợp xấu xảy ra với tài khoản, thì cần phải thông ngay cho MYGEAR.VN để xử lý. Nếu không tuân thủ quy định thì chúng tôi không chịu trách nhiệm với những thiệt hại, mất mát xảy ra. 

2. Các hình thành hợp đồng

– Những sản phẩm được đăng tải trên https://mygear.vn trong bất kỳ trường hợp nào cũng không được hiểu là nghị giao kết hợp đồng của MYGEAR.VN tới Khách hàng. 

– Quan hệ hợp đồng chỉ có hiệu lực từ thời điểm Khách hàng đặt mua những sản phẩm và được chấp nhận dưới một trong hai loại hình thức như sau: Cuộc gọi tới Khách hàng hoặc tin nhắn gửi từ MYGEAR.VN đến số điện thoại mà khách hàng đã điền trong mục thông tin để xác nhận đơn đặt hàng thành công.

– Nếu muốn hủy đơn đặt hàng thì Khách hàng cần phải thực hiện theo quy định của Chính sách đổi trả của MYGEAR.VN. Đơn hàng có thể bị hủy một phần hoặc toàn bộ tùy theo Khách hàng xác nhận với Bộ phận CSKH. 

– MYGEAR.VN có quyền hủy Đơn đặt hàng của Quý khách trong một số trường hợp quy định tại Chính sách giao hàng. Từ đó, số tiền Khách hàng mà đã thanh toán tương ứng với giá trị đơn hàng bị hủy sẽ được hoàn trả lại theo quy định.

– Để đảm bảo tính công bằng của Khách hàng, MYGEAR.VN có quyền được áp dụng các điều kiện hạn chế trong việc làm các chương trình khuyến mại: Không giới hạn, giới hạn về số lượng sản phẩm tối đa trong mỗi CTKM mà một Khách hàng được mua, giới hạn về mục đích mua sản phẩm (chỉ sử dụng cho tiêu dùng, không kinh doanh, mua đi bán lại,… hoặc một số giới hạn khác (nếu có) được quy định rõ ràng trong từng CTKM. Những điều kiện hạn chế này được gọi là Chính sách khuyến mại.

– Từ đó, MYGEAR.VN có quyền không xác nhận, từ chối, hủy hoặc thu hồi lại những sản phẩm đã giao của các Đơn đặt hàng vi phạm bất kỳ nội dung nào trong Chính sách khuyến mại.

– MYGEAR.VN có quyền không xác nhận, hủy hoặc từ chối, thu hồi các sản phẩm đã giao của các Đơn đặt hàng của Khách hàng trong một số trường khác theo quyết định của MYGEAR.VN mà không cần thông báo đến Khách hàng.

3. Đặt hàng và xác nhận đơn hàng

– Khi bạn đặt hàng tại trang web https://mygear.vn lập tức chúng tôi sẽ tiếp nhận và gửi ngay đến Khách hàng mã số đơn hàng. Rồi Quý khách cần thực hiện thêm một bước Xác nhận đơn hàng. MYGEAR.VN chỉ xác nhận đơn hàng khi yêu cầu đặt hàng thỏa mãn với các tiêu chí thực hiện đơn hàng tại https://mygear.vn.

– Để được xác nhận nhanh chóng đơn hàng mà Khách hàng đã đặt, thì cần thực hiện cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin liên quan đến việc giao hàng, hoặc các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi (nếu có) mà Khách hàng tham gia.

4. Giá trị đơn hàng và hình thức thanh toán

– Giá tiền của sản phẩm trên https://mygear.vn có thể đã bao gồm hoặc chưa gồm thuế giá trị gia tăng. Trong mọi trường hợp, giá của sản phẩm không bao gồm chi phí vận chuyển. Chi phí vận chuyển được quy định tại Chính sách giao hàng trên website. 

– Khách hàng thanh toán giá trị của Đơn đặt hàng theo quy định tại Chính sách thanh toán. Khi nhấn vào “Thanh toán” để tiến hành thanh toán Đơn đặt hàng có nghĩa là Khách hàng xác nhận xem kỹ các thông tin của đơn hàng và đồng ý với Điều khoản và điều kiện được áp dụng cho giao dịch mua hàng đó.

– MYGEAR.VN hỗ trợ thanh toán một cách linh hoạt để khách hàng tùy chọn: Thanh toán tiền mặt sau khi nhận hàng, Thẻ thanh toán nội địa ATM, Thẻ thanh toán quốc tế hoặc chuyển khoản trực tiếp vào 1 trong các tài khoản ngân hàng của Nam Á.

– Nhưng để đảm bảo tính an toàn cho Quý khách trong quá trình thanh toán, những đơn hàng có giá trị trên 20 triệu đồng, MYGEAR.VN chỉ chấp nhận hình thức thanh toán trước bằng cách: Chuyển khoản hoặc Thanh toán Online qua cổng thanh toán được tích hợp sẵn trên website https://mygear.vn.

Nâng cao sự an toàn khi thanh toán, Khách hàng cần lưu ý những điều sau:

  • Chỉ thực hiện thanh toán trực tuyến tại cửa sổ liên kết từ https://mygear.vn chuyển đến
  • Sử dụng và bảo quản thẻ (thẻ tín dụng, thẻ ATM, thẻ mua hàng…) và thông tin thẻ/ tài khoản một cách cẩn thận
  • Trong mọi trường hợp, với thẻ tín dụng/ thẻ ghi nợ quốc tế, Khách hàng vui lòng không để lộ số CVV/CVS/CSC (là mã số bảo mật, bộ ba ký tự số được in ở mặt sau thẻ) để bảo mật thông tin của thẻ.

5. Mã giảm giá và Chương trình khuyến mại

– Để mang lại nhiều lợi ích tới Khách hàng, MYGEAR.VN thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mại, giảm giá. Tuy nhiên, để được đảm bảo tính công bằng cho khách hàng, thì số lượng sản phẩm tối đa dành cho mỗi khách hàng khi tham gia CTKM tại MYGEAR.VN là hai (02) sản phẩm. Thể lệ và điều kiện giới hạn của từng chương trình sẽ được cập nhật tại trang khuyến mại, và có thể được thay đổi mà không cần báo trước.

– Mã giảm giá là hình thức chiết khấu mà MYGEAR.VN dành cho khách hàng có thể có giá trị giảm một phần hoặc toàn phần giá trị đơn hàng.

– Mỗi đơn hàng chỉ được áp dụng một (01) mã giảm giá. Quý khách sẽ nhận được thông tin về điều khoản và điều kiện sử dụng mã giảm giá kèm theo.

MYGEAR.VN có quyền từ chối các đơn hàng sử dụng mã giảm giá không thỏa mãn điều kiện và điều khoản mà không cần báo trước. Trường hợp này mã giảm giá sẽ không được cấp lại. 

– MYGEAR.VN có quyền từ chối việc gia hạn mã đã hết hạn sử dụng, mã không được sử dụng hết giá trị hoặc các trường hợp đơn phương ngừng thực hiện đơn hàng phát sinh từ Khách hàng.

6. Vận chuyển, Giao hàng

– Sản phẩm sẽ được giao đến địa chỉ Khách hàng cung cấp trong Đơn đặt hàng vào thời gian quy định tại Chính sách giao hàng, hoặc thời gian Khách hàng yêu cầu với điều kiện phù hợp với chính sách đó.

– Trường hợp Khách hàng muốn thay đổi địa chỉ nhận hàng thì vui lòng gọi điện lại cho Bộ phận CSKH về Họ tên người nhận, Số điện thoại liên lạc và địa chỉ nhận hàng mới. Khi được MYGEAR.VN yêu cầu thì Người nhận hàng được chỉ định xuất trình giấy tờ tùy thân, như: CMND/ Thẻ căn cước công dân/ Hộ chiếu để nhân viên giao hàng kiểm tra trước khi nhận sản phẩm.

– Người nhận hàng phải kiểm tra tình trạng sản phẩm và ký vào Phiếu giao hàng sau khi nhận. Rủi ro và quyền sở hữu sản phẩm sẽ được chuyển cho Khách hàng từ thời điểm Người nhận hàng ký vào Phiếu giao hàng. Khách hàng cần giữ lại Phiếu giao hàng để đối soát hoặc để giải quyết các vấn đề có thể phát sinh liên quan đến sản phẩm (nếu có).

7. Đổi, trả sản phẩm

– Đổi, trả sản phẩm được thực hiện theo quy định tại Chính sách đổi trả đã được đăng tải trên website https://mygear.vn

8. Tích điểm và đổi điểm

– Quy định về tích lũy và quy đổi điểm thưởng được thực hiện theo chính sách cụ thể tại từng thời điểm và từng chương trình của MYGEAR.VN.

– MYGEAR.VN khuyến khích Khách hàng đăng ký tài khoản trên https://mygear.vn để có thể dễ dàng mua hàng và theo dõi lịch sử giao dịch, nhận thông tin cập nhật về hàng hóa, các chương trình khuyến mại và hưởng các ưu đãi dành cho Khách hàng thân thiết.

9. Quy định về bảo mật thông tin

– MYGEAR.VN rất quan tâm tới sự bảo mật thông tin của Khách hàng, luôn sử dụng biện pháp tốt nhất để bảo vệ. Đặc biệt, các thông tin trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn dữ liệu của Khách hàng.

– Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào để can thiệp vào hệ thống làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Và MYGEAR.VN cũng nghiêm cấm mọi hành vi phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ quyền lợi cũng như bị truy tố trách nhiệm trước pháp luật nếu cần thiết.

– Quy định bảo mật thông tin của Khách hàng sẽ được thực hiện theo điều khoản Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng trong Quy chế hoạt động được đăng tải trên website https://mygear.vn

– Quy định về bảo mật thông tin thanh toán cho Khách hàng được thực hiện theo những điều khoản tại Chính sách bảo mật thanh toán.

10. Xử lý khiếu nại

– Khi có bất kỳ thắc mắc hay khiếu nại nào, bao gồm nhưng không giới hạn ở chất lượng hàng hóa/dịch vụ, việc giao sản phẩm, thái độ của nhân viên giao hàng, đổi/trả sản phẩm,… Khách hàng có thể liên hệ với Bộ phận CSKH theo số hotline 0937562608 hoặc gửi phản ánh đến email info@mygear.vn.

– Khách hàng vui lòng cung cấp Mã đơn hàng được MYGEAR.VN xác nhận gửi đến email. Bộ phận CSKH của MYGEAR.VN sẽ tiếp nhận ngay và phản hồi lại Quý khách trong thời gian sớm nhất.

– Khi có nhu cầu về hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành sản phẩm, Khách hàng tham khảo các quy định tại Chính sách bảo hành đăng tải trên website https://mygear.vn

– Trường hợp giải quyết khiếu nại do lỗi nhập sai thông tin từ MYGEAR.VN:

Khách hàng có trách nhiệm cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin khi tham gia giao dịch trên https://mygear.vn. Nếu khách hàng nhập sai thông tin gửi về cho MYGEAR.VN thì MYGEAR.VN có quyền từ chối thực hiện giao dịch.

– Ngoài ra, trong mọi trường hợp, Khách hàng có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

  • Đã thông báo cho MYGEAR.VN về việc hủy giao dịch qua hotline CSKH 0937562608 hoặc Gửi yêu cầu vào email info@mygear.vn.
  • Trả lại sản phẩm đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ sản phẩm đó (theo quy định tại Chính sách đổi trả hàng hóa).

11. Giới hạn trách nhiệm

– Trong mọi trường hợp, MYGEAR.VN không chịu trách nhiệm đối với mọi thiệt hại, mất mát, tổn thất mà Khách hàng phải chịu trừ khi do lỗi từ MYGEAR.VN gây ra. Trách nhiệm của MYGEAR.VN đối với Khách hàng (nếu có) chỉ giới hạn ở giá trị sản phẩm mà Khách hàng mua trên trang https://mygear.vn

12. Điều khoản chung

– Các quy định được dẫn chiếu là một phần không thể tách rời của Điều khoản và Điều kiện này.

– MYGEAR.VN và Khách hàng có trách nhiệm thực hiện mọi nghĩa vụ được quy định trong Điều khoản và Điều kiện này.

– Nếu bất kỳ nội dung nào của Điều khoản và Điều kiện bị cơ quan có thẩm quyền xem là vô hiệu hoặc không thể thực hiện toàn bộ hay một phần, thì tính hiệu lực của các nội dung khác trong Điều khoản và Điều kiện này sẽ không bị ảnh hưởng.

– Điều khoản và Điều kiện này và mọi vấn đề phát sinh trong quan hệ hợp đồng giữa MYGEAR.VN và Khách hàng sẽ được hiểu và điều chỉnh theo quy định của luật pháp Việt Nam. Mọi tranh chấp, khiếu nại phát sinh từ/hoặc liên quan đến nội dung của Điều khoản và Điều kiện này sẽ được giải quyết thông qua thương lượng trong vòng ba mươi (30) ngày. Nếu quá thời hạn 30 ngày mà vẫn không thể giải quyết thì những tranh chấp, khiếu nại trên có thể được giải quyết tại cơ quan tòa án có thẩm quyền.


SO SÁNH SẢN PHẨM

SO SÁNH
Chat Facebook (8h30 - 20h00)
Chat Zalo (8h30 - 20h00)
07879.55.888 (8h30 - 20h00)
url