MSI đã trưng bày hệ thống mạng lưới Roamii WiFi 7 Mesh tại COMPUTEX 2024.
Logo MyGear
Xây dựng
cấu hình
Tra cứu
đơn hàng

Kiểm tra đơn hàng

Vui lòng nhập địa chỉ email:
Vui lòng nhập mã đơn hàng:

DANH MỤC SẢN PHẨM

 MSI đã trưng bày hệ thống mạng lưới Roamii WiFi 7 Mesh tại COMPUTEX 2024.

MSI đã trưng bày hệ thống mạng lưới Roamii WiFi 7 Mesh tại COMPUTEX 2024.

Tuyết Như

05-06-2024, 12:14 pm

Hệ thống Mạng Lưới WiFi 7 Tối Ưu cho Sự Kết Nối Mượt Mà tại Nhà

Hệ thống mạng lưới WiFi 7 mesh mới nhất của MSI, dòng Roamii, hỗ trợ tốc độ lên đến 21 Gbps nhờ vào các kênh rộng thêm 320 MHz kép tăng gấp đôi băng thông. Bộ xử lý CPU mạnh mẽ của nền tảng Qualcomm Immersive Home đảm bảo tính năng WiFi tiên tiến, bao gồm 4K-QAM, Multi-RU và MLO (Multi-Link Operation), trên một hệ thống mesh được thiết kế để đảm bảo người dùng trải nghiệm truy cập internet liên tục và không bị gián đoạn trong suốt căn nhà của họ. Hơn nữa, một kết nối có dây mạnh mẽ 10 Gbps được bao gồm, khiến dòng sản phẩm Roamii trở thành một sự bổ sung tuyệt vời cho một mạng lưới nhà nhanh chóng và mạnh mẽ.

 

"Ganesh Swaminathan, Phó Chủ tịch và Tổng Giám đốc, Hạ tầng không dây và Mạng lưới, Công nghệ Qualcomm, Inc. tự hào khi Qualcomm Technologies được chọn để cung cấp nền tảng Immersive Home cho hệ thống mạng lưới Roamii WiFi 7 của MSI, đặt ra một tiêu chuẩn cao cho kết nối tại nhà," ông Swaminathan nói. "Sự hợp tác này tập trung vào việc biến đổi trải nghiệm của nhà thông minh với sự kết nối liền mạch, siêu nhanh và ổn định. Cùng nhau, chúng tôi đang mở rộng ranh giới về những gì có thể thực hiện được trong công nghệ mạng tại nhà."

MSI FortiSecu

Bảo mật mạng luôn là ưu tiên hàng đầu và MSI FortiSecu cung cấp bảo vệ 24/7 cho tất cả các thiết bị kết nối như điện thoại, laptop và các thiết bị điện tử thông minh trong nhà. Những mối đe dọa về an ninh mạng, như việc xâm nhập dữ liệu và trộm danh tính, có thể được thực hiện thông qua các cuộc tấn công từ xa hoặc lây nhiễm malware vào thiết bị cục bộ. MSI FortiSecu tự động quét mỗi thiết bị khi được kết nối, và sẽ ngay lập tức chặn một thiết bị IoT bị nhiễm sắc thái hoặc lưu lượng không bình thường, sau đó gửi cảnh báo qua thông báo đẩy cho chủ nhân.

Ngoài ra, tính năng kiểm soát cha mẹ của FortiSecu cung cấp một cách an toàn hơn cho người dùng trẻ tuổi khám phá internet. Với một menu cấu hình linh hoạt và dễ dàng, cha mẹ có thể lọc nội dung không phù hợp cho các nhóm tuổi khác nhau và hiểu biết về hoạt động trực tuyến của con cái mình. Việc truy cập internet cũng có thể được lên lịch để cho phép hoặc hạn chế người sử dụng.

"Khi các ứng dụng được tăng tốc bằng trí tuệ nhân tạo và các thiết bị IoT tiếp tục phát triển, dòng sản phẩm MSI Roamii kết hợp công nghệ WiFi 7 tiên tiến với FortiSecu, mang lại hiệu suất xuất sắc và bảo mật mạng nâng cao để đáp ứng nhu cầu của người dùng trong toàn bộ ngôi nhà của họ," Vincent Hou, Phó Tổng Giám đốc của GNP BU, nói.

Nguồn: techpowerup.com

 

Mời bạn tham gia group Facebook của Mygear cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Mygear – Group

Bình luận bài viết

SO SÁNH SẢN PHẨM

SO SÁNH
Chat Facebook (8h30 - 20h00)
Chat Zalo (8h30 - 20h00)
07879.55.888 (8h30 - 20h00)
url