Noctua đã trình diễn các bộ tản nhiệt CPU Ampere Altra và NVIDIA GH200 tại Computex 2024.
Logo MyGear
Xây dựng
cấu hình
Tra cứu
đơn hàng

Kiểm tra đơn hàng

Vui lòng nhập địa chỉ email:
Vui lòng nhập mã đơn hàng:

DANH MỤC SẢN PHẨM

Noctua đã trình diễn các bộ tản nhiệt CPU Ampere Altra và NVIDIA GH200 tại Computex 2024.

Tin Công Nghệ

Noctua đã trình diễn các bộ tản nhiệt CPU Ampere Altra và NVIDIA GH200 tại Computex 2024.

Tuyết Như

06-06-2024, 1:49 pm

Noctua đã giới thiệu dòng sản phẩm mới Ampere Altra của bộ tản nhiệt CPU cho các bộ xử lý Ampere Altra và Altra Max Arm tại triển lãm Computex 2024, cũng như bộ tản nhiệt NVIDIA GH200 Grace Hopper dành cho siêu chip sắp tới của NVIDIA. Ngoài ra, họ cũng trình làng sự hợp tác mới với Seasonic để sản xuất nguồn PRIME TX-1600 Noctua Edition và một bộ tản nhiệt rượu Kaelo khá độc đáo.

Bên cạnh các bộ tản nhiệt CPU và quạt tiêu chuẩn mới và sắp ra mắt, Noctua cũng đã giới thiệu dòng sản phẩm mới Ampere Altra của bộ tản nhiệt CPU tại triển lãm Computex 2024, nhằm mục đích sử dụng cho các bộ xử lý Ampere Altra và Altra Max Arm với tối đa 128 nhân. Các bộ tản nhiệt CPU Ampere Altra mới của Noctua dựa trên các mẫu đã được chứng minh cho các nền tảng Intel Xeon và AMD Threadripper hoặc EPYC. Các bộ tản nhiệt CPU Ampere Altra của Noctua sử dụng hệ thống lắp ráp SecuFirm2 cho socket LGA4926 và đi kèm với keo nhiệt NT-H2 đã được áp dụng trước. Theo Noctua, chúng cung cấp hiệu suất xuất sắc và hoạt động một cách im lặng lý tưởng cho các máy trạm dựa trên Arm trong môi trường nhạy cảm với tiếng ồn. Dòng sản phẩm Ampere Altra hiện đã có sẵn trên Newegg. Ngoài ra, Noctua đã giới thiệu mẫu nguyên mẫu mới của bộ tản nhiệt siêu chip NVIDIA GH200 Grace Hopper, tích hợp hai tản nhiệt NH-U12A tùy chỉnh để làm mát cả CPU Grace và GPU Hopper. Nó hỗ trợ lên đến 1.000 W phát ra nhiệt, và nhằm vào các môi trường nhạy cảm với tiếng ồn như các ứng dụng HPC cục bộ và các LLM mã nguồn mở tự tổ chức. Bộ tản nhiệt NVIDIA GH200 dự kiến ​​sẽ có mặt vào quý 4 năm nay và được cung cấp cho khách hàng dựa trên đơn đặt hàng trước.

     

Noctua cũng hợp tác với Seasonic để sản xuất nguồn điện PRIME TX-1600 Noctua Edition mới với xếp hạng 80 Plus Titanium. Nó sử dụng quạt NF-A12x25 của Noctua, có thể cung cấp mức độ tiếng ồn thấp hơn 8 đến 10 dB, hoạt động bán bán tự động, không quay quạt ở dưới 50% tải, có chứng nhận ATX 3.1 và PCIe 5.1, và thiết kế hoàn toàn modul với dây cáp bọc của Noctua. Trình diễn rằng họ không chỉ có thể làm về phần cứng máy tính, Noctua cũng trưng bày bộ làm lạnh rượu Kaelo, sử dụng quạt NF-P14r 140 mm với hệ thống làm lạnh dựa trên TEC. Nó được thiết kế để tích hợp vào các quầy bar, bàn, mặt đế và các bề mặt khác và có một chế độ tăng cường có thể làm lạnh chai rượu từ 3 đến 4 độ, và điều khiển nhiệt độ chính xác. Bộ làm lạnh rượu Kaelo hiện đã có sẵn trực tiếp từ công ty.

     

Mời bạn tham gia group Facebook của Mygear cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Mygear – Group

Bình luận bài viết

Bài viết liên quan

SO SÁNH SẢN PHẨM

SO SÁNH
Chat Facebook (8h30 - 20h00)
Chat Zalo (8h30 - 20h00)
07879.55.888 (8h30 - 20h00)
url