Endorfy trưng bày chuột chơi game không dây và tản nhiệt khí dạng tháp có thiết kế như bộ xương.
Logo MyGear
Xây dựng
cấu hình
Tra cứu
đơn hàng

Kiểm tra đơn hàng

Vui lòng nhập địa chỉ email:
Vui lòng nhập mã đơn hàng:

DANH MỤC SẢN PHẨM

 Endorfy trưng bày chuột chơi game không dây và tản nhiệt khí dạng tháp có thiết kế như bộ xương.

Tin Công Nghệ

Endorfy trưng bày chuột chơi game không dây và tản nhiệt khí dạng tháp có thiết kế như bộ xương.

Tuyết Như

06-06-2024, 10:37 am

Chúng tôi đã ghé thăm gian hàng của Endorfy tại Computex 2024 và phát hiện ra một số điều thú vị. Đầu tiên là chuột chơi game không dây LIV Plus. Được thiết kế dành cho các game thủ và người chơi thể thao điện tử, chuột này siêu nhẹ và cực kỳ chính xác, nhằm nâng cao sức bền và hiệu suất trong các phiên chơi game kéo dài. Tâm điểm của LIV Plus Wireless là cảm biến quang học PixArt PAW3395, mang lại độ chính xác và phản hồi xuất sắc. Với độ phân giải tối đa 25.600 DPI, ngay cả những chuyển động nhỏ nhất cũng được ghi lại với độ chính xác tuyệt đối, mang lại lợi thế cạnh tranh cho người chơi.

Chuột có thiết kế bộ xương gọn nhẹ và công thái học, chỉ nặng 69 gram, giảm mệt mỏi trong các phiên chơi game căng thẳng. Ngoài ra, nó còn có đèn nền RGB với 16,8 triệu màu, cho phép người dùng tùy chỉnh giao diện theo ý thích. Endorfy đã tích hợp các linh kiện cao cấp vào LIV Plus Wireless, bao gồm switch cơ Kailh GM 8.0 cho những cú nhấp chuột rõ ràng và phản hồi tốt, cùng với dây cáp Paracord để cải thiện tính linh hoạt và độ bền. Chuột cũng có sáu nút có thể lập trình, cho phép người chơi tùy chỉnh trải nghiệm chơi game của mình. Đi kèm với chuột là một đế sạc không dây, đảm bảo chơi game không bị gián đoạn mà không phải lo lắng về dây cáp rối. Endorfy bảo hành LIV Plus Wireless trong 2 năm.

     

Cũng được trưng bày tại gian hàng là tản nhiệt khí dạng tháp của Endorfy với sáu ống dẫn nhiệt. Mặc dù chưa có nhiều chi tiết, nhưng có hai phiên bản được biết đến: một với quạt RGB màu đen và một với quạt RGB màu trắng.

    

Nguồn: techpowerup.com

Mời bạn tham gia group Facebook của Mygear cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Mygear – Group

Bình luận bài viết

Bài viết liên quan

SO SÁNH SẢN PHẨM

SO SÁNH
Chat Facebook (8h30 - 20h00)
Chat Zalo (8h30 - 20h00)
07879.55.888 (8h30 - 20h00)
url