Elgato mang lại nhiều cá tính hơn cho thiết bị streaming của mình tại Computex 2024
Logo MyGear
Xây dựng
cấu hình
Tra cứu
đơn hàng

Kiểm tra đơn hàng

Vui lòng nhập địa chỉ email:
Vui lòng nhập mã đơn hàng:

DANH MỤC SẢN PHẨM

Elgato mang lại nhiều cá tính hơn cho thiết bị streaming của mình tại Computex 2024

Tin Công Nghệ

Elgato mang lại nhiều cá tính hơn cho thiết bị streaming của mình tại Computex 2024

Tuyết Như

06-06-2024, 10:18 am

Elgato, thương hiệu chuyên về streaming game và tạo nội dung của Corsair, đã giới thiệu danh mục thiết bị mới nhất của mình tại Computex 2024, bao gồm các bảng điều khiển Stream Deck, micro, đèn chiếu sáng và cánh tay đòn, tất cả đều đầy màu sắc và theo chủ đề. Không chỉ Elgato, mà cả Corsair cũng đang chuyển hướng sang tùy chỉnh với dịch vụ Corsair Custom Lab của mình. Elgato đã ra mắt micro Wave 3 với gần chục bộ sưu tập thiết kế mới, và các bảng điều khiển Stream Deck với tám bộ sưu tập. Đặc biệt nhất là bộ sưu tập Fallout mà họ mới công bố gần đây.

Elgato cũng giới thiệu dòng sản phẩm Neo thế hệ tiếp theo của Stream Deck, micro Wave, Facecam và Key Light. Những sản phẩm này có lớp hoàn thiện màu trắng bạc và thiết kế nhỏ gọn hơn. Stream Deck Neo có tám nút có thể lập trình, mỗi nút có màn hình OLED độ phân giải cao hơn và một màn hình hình chữ nhật gọi là Infobar. Mặc dù được thiết kế cho thị trường game streamer, Elgato cũng nhắm đến đối tượng làm việc tại nhà với thiết bị này, với giá bán là 99,99 USD. Facecam Neo là webcam hiệu suất cao 1080p 60 Hz HDR với ống kính tự động lấy nét 26 mm 1:2.0 và cảm biến CMOS. Chủ đề trung tâm của dòng Neo vẫn tiếp tục, và webcam này cũng được nhắm đến đối tượng làm việc tại nhà cũng như các game streamer.

    

Muốn có âm thanh trong trẻo đi kèm với video này? Hãy thử Wave Neo, một chiếc micro để bàn có giá 90 USD, hy vọng sẽ nâng tầm giọng nói của bạn trong các cuộc họp và streaming. Đây là một bước tiến lớn so với micro tích hợp trên laptop hoặc webcam, và cũng là một nâng cấp khá lớn so với micro trên tai nghe. Wave Neo không chỉ hỗ trợ chân đế đi kèm mà còn có thể gắn lên các cánh tay đòn. Micro tích hợp bộ lọc âm, tính năng khử nhiễu nền và có nút tắt tiếng lớn. Thiết bị kết nối với PC qua cổng USB.

   

Nguồn: techpowerup.com

Mời bạn tham gia group Facebook của Mygear cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Mygear – Group

Bình luận bài viết

Bài viết liên quan

SO SÁNH SẢN PHẨM

SO SÁNH
Chat Facebook (8h30 - 20h00)
Chat Zalo (8h30 - 20h00)
07879.55.888 (8h30 - 20h00)
url