ID-Cooling trình làng loạt tản nhiệt nước AIO mới, tản nhiệt AIO và quạt xâu chuỗi tại Computex 2024
Logo MyGear
Xây dựng
cấu hình
Tra cứu
đơn hàng

Kiểm tra đơn hàng

Vui lòng nhập địa chỉ email:
Vui lòng nhập mã đơn hàng:

DANH MỤC SẢN PHẨM

ID-Cooling trình làng loạt tản nhiệt nước AIO mới, tản nhiệt AIO và quạt xâu chuỗi tại Computex 2024

Tin Công Nghệ

ID-Cooling trình làng loạt tản nhiệt nước AIO mới, tản nhiệt AIO và quạt xâu chuỗi tại Computex 2024

Tuyết Như

06-06-2024, 9:58 am

ID-Cooling đã chiếm trọn ánh đèn sân khấu tại Computex 2024 với loạt sản phẩm tản nhiệt mới đầy ấn tượng, bao gồm tản nhiệt nước all-in-one (AIO), tản nhiệt không khí, và hệ thống quạt xâu chuỗi thông minh. Nổi bật trong các sản phẩm của ID-Cooling là các mẫu tản nhiệt nước AIO mới nhất, được thiết kế để cung cấp hiệu suất làm mát vượt trội cho các dàn máy chơi game cao cấp và các hệ thống ép xung.

Mẫu flagship, DL360 MAX, sở hữu radiator khổng lồ 360 mm, bơm áp suất tĩnh cao, hiệu ứng đèn RGB, và màn hình LCD trên khối bơm/CPU, hứa hẹn giữ cho cả CPU và GPU yêu cầu cao nhất hoạt động ở nhiệt độ tối ưu, mà bạn có thể giám sát trực tiếp. Đối với các tác vụ yêu cầu khắt khe hơn, có dòng sản phẩm tản nhiệt nước HUNTER GOL với hai radiator 360 mm được gắn vào một khối duy nhất, được thiết kế dành cho ép xung cực hạn. Các giải pháp AIO khác như các biến thể FX360, DX360, và SL360 cũng xuất hiện tại gian hàng.

      

Bên cạnh các giải pháp làm mát bằng chất lỏng, ID-Cooling còn trình diễn loạt tản nhiệt không khí đáp ứng nhiều ngân sách và kích thước khác nhau. Dòng FROZN thu hút sự chú ý của nhiều người với sự hiện diện mạnh mẽ và khả năng tản nhiệt ấn tượng, trở thành lựa chọn lý tưởng cho những người đam mê tìm kiếm giải pháp làm mát bằng không khí mạnh mẽ.

     

Cuối cùng, hệ thống quạt xâu chuỗi sáng tạo của ID-Cooling là một điểm trưng bày thú vị. Giải pháp đầu tiên thuộc loại này đơn giản hóa việc quản lý cáp và cho phép người dùng kết nối nhiều quạt trong một chuỗi duy nhất. Nó loại bỏ nhu cầu sử dụng các dây cáp quạt riêng lẻ, mang lại một dàn máy gọn gàng và ngăn nắp hơn đồng thời nâng cao hiệu quả luồng không khí. 

   

Nguồn: techpowerup.com

Mời bạn tham gia group Facebook của Mygear cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Mygear – Group

Bình luận bài viết

Bài viết liên quan

SO SÁNH SẢN PHẨM

SO SÁNH
Chat Facebook (8h30 - 20h00)
Chat Zalo (8h30 - 20h00)
07879.55.888 (8h30 - 20h00)
url