BIOSTAR đã tham dự Computex 2024 với các giải pháp trí tuệ nhân tạo (AI), các bo mạch chủ mới và các card đồ họa.
Logo MyGear
Xây dựng
cấu hình
Tra cứu
đơn hàng

Kiểm tra đơn hàng

Vui lòng nhập địa chỉ email:
Vui lòng nhập mã đơn hàng:

DANH MỤC SẢN PHẨM

 BIOSTAR đã tham dự Computex 2024 với các giải pháp trí tuệ nhân tạo (AI), các bo mạch chủ mới và các card đồ họa.

Tin Công Nghệ

BIOSTAR đã tham dự Computex 2024 với các giải pháp trí tuệ nhân tạo (AI), các bo mạch chủ mới và các card đồ họa.

Tuyết Như

06-06-2024, 10:54 am

BIOSTAR, một nhà sản xuất hàng đầu về bo mạch chủ, card đồ họa, thiết bị lưu trữ và các giải pháp IPC, rất vui mừng giới thiệu những điểm nổi bật của sản phẩm tại COMPUTEX Taipei 2024. Trong triển lãm COMPUTEX của BIOSTAR, có các PC AI hoàn toàn mới được trang bị card đồ họa Intel Arc, các bo mạch chủ AMD X870E cao cấp mới nhất, card đồ họa, thiết bị lưu trữ và các giải pháp tính toán công nghiệp.

Thu hút sự chú ý của nhiều khách tham quan tại triển lãm là bo mạch chủ đắc lực mới nhất của BIOSTAR, bo mạch chủ BIOSTAR X870E VALKYRIE với chipset AMD AM5 X870E, được thiết kế để chạy các bộ vi xử lý Ryzen series 9000 mới nhất. Đối với nền tảng Intel, bo mạch chủ VALKYRIE và SILVER mới nhất của BIOSTAR, lý tưởng cho game thủ, nhà sản xuất nội dung và những người đam mê PC, được thiết kế để mang lại hiệu suất vượt trội và trải nghiệm người dùng cấp cao.

                   
 
PC AI của BIOSTAR được trang bị card đồ họa Intel Arc được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia kinh doanh, bao gồm các chuyên gia CNTT và nhà sản xuất nội dung số. Các PC này cung cấp các giải pháp máy tính đáng tin cậy và mạnh mẽ cho các công việc dựa trên trí tuệ nhân tạo. Chúng được tối ưu hóa để tăng hiệu suất với các phần mềm trí tuệ nhân tạo đòi hỏi cao và các nhiệm vụ học máy cho trải nghiệm tính toán trí tuệ nhân tạo ngoại tuyến.

Khách tham quan cũng có thể trải nghiệm sự thử nghiệm giải pháp AI Edge NXP ERX93-AXP của BIOSTAR, dựa trên NXP Arm cho các lĩnh vực học máy AI-edge thời gian thực. Hơn nữa, MS-1345URE trưng bày giải pháp hiển thị kỹ thuật số 4 màn hình 4K, lý tưởng cho các ứng dụng công nghiệp và kinh doanh đa dạng.

Bằng cách cung cấp các nền tảng máy tính mạnh mẽ và hiệu quả, BIOSTAR đảm bảo rằng các chuyên gia có thể xử lý một cách mượt mà các ứng dụng trí tuệ nhân tạo tập trung, đáp ứng hiệu quả nhu cầu ngày càng tăng về tính toán trí tuệ nhân tạo hiệu suất cao trong các lĩnh vực chuyên nghiệp khác nhau.

 Nguồn: techpowerup.com
Mời bạn tham gia group Facebook của Mygear cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Mygear – Group

Bình luận bài viết

Bài viết liên quan

SO SÁNH SẢN PHẨM

SO SÁNH
Chat Facebook (8h30 - 20h00)
Chat Zalo (8h30 - 20h00)
07879.55.888 (8h30 - 20h00)
url