Colorful đã giới thiệu dòng máy tính iGame Ultra/Vulkan với các linh kiện màu trắng hoặc đen.
Logo MyGear
Xây dựng
cấu hình
Tra cứu
đơn hàng

Kiểm tra đơn hàng

Vui lòng nhập địa chỉ email:
Vui lòng nhập mã đơn hàng:

DANH MỤC SẢN PHẨM

Colorful đã giới thiệu dòng máy tính iGame Ultra/Vulkan với các linh kiện màu trắng hoặc đen.

Tin Công Nghệ

Colorful đã giới thiệu dòng máy tính iGame Ultra/Vulkan với các linh kiện màu trắng hoặc đen.

Tuyết Như

06-06-2024, 1:42 pm

Tại Computex 2024, Colorful đã giới thiệu một dòng máy tính mới có các linh kiện cao cấp dành cho game thủ, được gọi là dòng iGame Ultra Series. Mang theo một thiết kế màu trắng cao cấp, dòng Ultra Series được xem như là một bộ linh kiện sạch sẽ và lịch lãm cho việc xây dựng máy tính. Ở trái tim của dòng Ultra Series là card đồ họa GeForce RTX 4080 SUPER. Card này có một giải pháp làm mát ba quạt với công nghệ hơi nước giữ nhiệt độ ổn định. Điều khiển GPU này là bo mạch chủ iGame Z790D5 Ultra. Hỗ trợ các CPU Intel thế hệ 14 mới nhất và lên đến 192 GB RAM DDR5-7800. Một loạt các khe cắm PCIe 5.0 và 4.0 M.2 siêu nhanh cho phép lắp đặt nhiều ổ SSD tốc độ cao cho hiệu suất lưu trữ vô cùng ấn tượng. Để giữ cho tất cả các linh kiện cao cấp này hoạt động, có nguồn điện 850 W iGame P850G Ultra W 80 Plus Gold. Thiết kế modul với các kết nối PCIe 5.0 riêng biệt đảm bảo quản lý dây cáp sạch sẽ và cung cấp nguồn điện ổn định. Để làm mát CPU, có bộ tản nhiệt chất lỏng all-in-one iGame LQ360 Ultra W, với một tản nhiệt khổng lồ 360 mm và ba quạt áp suất cao. Tất cả các linh kiện cao cấp này được đặt trong vỏ máy tính full-tower iGame C23A Ultra W. Với bố cục hai ngăn rộng rãi, cổng USB-C phía trước và giá đỡ card đồ họa dọc được cài đặt sẵn, nó cung cấp cả tính mở rộng đáng kinh ngạc và thiết kế thanh lịch.

   

Tiếp theo là dòng máy tính Vulkan với thiết kế màu đen. Bo mạch chủ iGame Z790D5 Vulcan, được tối ưu hóa cho các bộ xử lý Core thế hệ 14 của Intel, là điểm nhấn hàng đầu. Bo mạch cấp độ người chơi này hỗ trợ bộ nhớ DDR5 mới nhất và cung cấp các tùy chọn kết nối mở rộng, bao gồm các khe cắm PCIe 5.0 cho lưu trữ và mở rộng đồ họa siêu nhanh. Nói về bộ nhớ, các module DDR5 Vulcan được điều chỉnh từ nhà máy với tốc độ 7200 MHz. Có sẵn trong các dung lượng 16 GB và 32 GB, những thanh ram màu đen này sẽ cung cấp khả năng ép xung bộ nhớ ổn định. Để chứa tất cả các linh kiện cao cấp này, vỏ máy tính full-tower Vulcan mang đến sự hoàn hảo về chức năng và mỹ thuật. Bên trong rộng rãi có đủ không gian cho các bo mạch E-ATX và các hệ thống làm mát chất lỏng lớn. Bên ngoài mạnh mẽ được thiết kế với một thiết kế màu đen tối. Về phần làm mát, dòng máy tính Vulcan sẽ cung cấp một bộ tản nhiệt chất lỏng CPU all-in-one hiệu suất cao. Được cung cấp bởi một bơm Asetek, nó hứa hẹn làm mát cực kỳ hiệu quả cho các CPU được ép xung và overclock. Đối với việc cung cấp nguồn điện sạch sẽ và ổn định, nguồn điện 1000 W Vulcan tích hợp thiết kế cáp hoàn toàn modul với các kết nối PCIe 5.0 riêng biệt cho các bộ đồng GPU. Đánh giá 80 Plus Platinum đảm bảo hiệu suất cao. Kết thúc dòng sản phẩm là bàn phím chơi game cơ học Vulcan, với thiết kế nhôm cao cấp. Bố cục nhỏ gọn 75% cung cấp một diện tích chân không tối giản mà không cần phải hy sinh các phím quan trọng.

   

Nguồn: techpowerup.com

Mời bạn tham gia group Facebook của Mygear cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Mygear – Group

Bình luận bài viết

Bài viết liên quan

SO SÁNH SẢN PHẨM

SO SÁNH
Chat Facebook (8h30 - 20h00)
Chat Zalo (8h30 - 20h00)
07879.55.888 (8h30 - 20h00)
url