Xem trực tiếp bài phát biểu khai mạc Computex 2024 của CEO AMD, Tiến sĩ Lisa Su, tại đây!
Logo MyGear
Xây dựng
cấu hình
Tra cứu
đơn hàng

Kiểm tra đơn hàng

Vui lòng nhập địa chỉ email:
Vui lòng nhập mã đơn hàng:

DANH MỤC SẢN PHẨM

Xem trực tiếp bài phát biểu khai mạc Computex 2024 của CEO AMD, Tiến sĩ Lisa Su, tại đây!

Tin Công Nghệ

Xem trực tiếp bài phát biểu khai mạc Computex 2024 của CEO AMD, Tiến sĩ Lisa Su, tại đây!

Chí Nguyên

03-06-2024, 11:26 am

CEO của AMD, Tiến sĩ Lisa Su, sẽ chủ trì bài phát biểu khai mạc Computex 2024 vào hôm nay, được truyền hình trực tiếp từ Trung tâm Triển lãm Nangang ở Đài Bắc.

Bài phát biểu tại Computex 2024 của AMD sẽ do CEO Tiến sĩ Lisa Su chủ trì và tập trung vào Máy tính Hiệu năng Cao Thế hệ Mới và AI PCs.
AMD được biết đến với các bài phát biểu quan trọng và hội nghị đầy sôi động, tiết lộ hàng loạt sản phẩm máy tính hiệu suất cao và Computex 2024 năm nay cũng không ngoại lệ khi công ty sẽ tiến sâu vào lĩnh vực AI PC với danh mục sản phẩm mạnh mẽ hơn, được hỗ trợ bởi các kiến trúc lõi mới nhất và tốt nhất.

Bài phát biểu quan trọng này không chỉ là một bài phát biểu thông thường mà sẽ đánh dấu sự mở màn của sàn diễn Computex 2024 và đó là một tuyên bố lớn. Chỉ một năm trước, CEO của NVIDIA, Jensen Huang, đã phát biểu khai mạc tại bài phát biểu quan trọng. Chúng tôi sẽ đến khu triển lãm vào buổi sáng vì hội nghị diễn ra sớm vào lúc 9:30 sáng (Giờ Đài Bắc / UCT +8). Sau đây là những gì AMD tự chia sẻ về bài phát biểu quan trọng của mình trước khi chúng tôi có thể đưa ra kỳ vọng của mình:
Về những gì mong đợi, rõ ràng nhất là kiến trúc lõi Zen 5 được chờ đợi từ lâu, đã được công bố vào năm ngoái và chúng ta vẫn chưa thấy bất kỳ cập nhật nào về nó. Chúng ta biết rằng dòng Strix sắp ra mắt sẽ có các lõi Zen 5 cùng với các cập nhật khác dưới dạng GPU RDNA 3.5 mới và các lõi NPU XDNA 2, điều này sẽ thúc đẩy phân khúc PC AI tiến lên phía trước.

Nhiều độc giả và những người đam mê công nghệ của chúng tôi đang rất háo hức về CPU AMD Ryzen 9000 Desktop, dự kiến sẽ có những cải tiến vượt trội về hiệu suất so với các chip Zen 4 hiện tại, trong khi vẫn tương thích với nền tảng AM5. Ngoài ra, chúng ta có thể mong đợi một số cập nhật khác từ AMD sẽ rất thú vị để nghe. Vì vậy, hãy sẵn sàng cho một buổi trình diễn tuyệt vời từ AMD vào buổi sáng. Chúng tôi cũng sẽ đảm bảo mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất ngay khi chúng có.

Nguồn: wccftech.com 

Mời bạn tham gia group Facebook của Mygear cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Mygear – Group

Bình luận bài viết

Bài viết liên quan

SO SÁNH SẢN PHẨM

SO SÁNH
Chat Facebook (8h30 - 20h00)
Chat Zalo (8h30 - 20h00)
07879.55.888 (8h30 - 20h00)
url