Gigabyte và ADATA ra mắt bộ nhớ DDR5 đồng thương hiệu Obsidian và White dành cho ép xung
Logo MyGear
Xây dựng
cấu hình
Tra cứu
đơn hàng

Kiểm tra đơn hàng

Vui lòng nhập địa chỉ email:
Vui lòng nhập mã đơn hàng:

DANH MỤC SẢN PHẨM

Gigabyte và ADATA ra mắt bộ nhớ DDR5 đồng thương hiệu Obsidian và White dành cho ép xung

Tin Công Nghệ

Gigabyte và ADATA ra mắt bộ nhớ DDR5 đồng thương hiệu Obsidian và White dành cho ép xung

Trần Thị Kim Quyên

01-06-2024, 9:13 am

Danh sách các bo mạch chủ được hỗ trợ khá phong phú.

 Đối với những người sử dụng bo mạch chủ tương thích thuộc dòng GIGABYTE Z790 hoặc B760 AORUS ELITE, một tùy chọn ép xung chỉ với một cú nhấp chuột có sẵn độc quyền cho bộ nhớ Obsidian và White Obsidian. Tính năng này đơn giản hóa quá trình, cho phép người dùng đạt được hiệu suất bộ nhớ cải thiện thông qua chế độ AORUS x XPG EZ-OC GIGABYTE Ultra Mode trong cài đặt BIOS.

 

 Danh sách các bo mạch chủ được hỗ trợ rất phong phú, bao gồm nhiều mẫu Z790 và B760 AORUS khác nhau, đảm bảo tính tương thích rộng rãi.

 Ngoài khả năng ép xung mạnh mẽ, bộ nhớ Obsidian và White Obsidian còn đáp ứng nhu cầu về thẩm mỹ. Với hỗ trợ chứng nhận kép Intel XMP 3.0 và AMD EXPO, người dùng có thể tận hưởng việc ép xung chỉ với một cú nhấp chuột bằng các cấu hình cài sẵn. Thêm vào đó, bộ nhớ này còn kết hợp với Gigabyte Smart Concierge (GCC) để tùy chỉnh hiệu ứng đèn RGB. Điều này cho phép đồng bộ hóa với các thành phần khác của Gigabyte như bo mạch chủ và card đồ họa, tạo ra một hệ thống chiếu sáng hài hòa và đẹp mắt cho toàn bộ PC của bạn.
 
 Bộ nhớ DDR5 Obsidian và White Obsidian có nhiều dung lượng và tốc độ khác nhau, với giá khởi điểm từ 449 nhân dân tệ cho một mô-đun 16GB 6000MHz. Giá cả tăng theo dung lượng và tốc độ, đạt tới 1379 nhân dân tệ cho một bộ 48GB 6400MHz.
 
 
Mời bạn tham gia group Facebook của Mygear cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Mygear – Group

Bình luận bài viết

Bài viết liên quan

SO SÁNH SẢN PHẨM

SO SÁNH
Chat Facebook (8h30 - 20h00)
Chat Zalo (8h30 - 20h00)
07879.55.888 (8h30 - 20h00)
url