Ghost of Tsushima hỗ trợ NVIDIA DLSS upscaling hoạt động cùng với AMD FSR3 frame generation
Logo MyGear
Xây dựng
cấu hình
Tra cứu
đơn hàng

Kiểm tra đơn hàng

Vui lòng nhập địa chỉ email:
Vui lòng nhập mã đơn hàng:

DANH MỤC SẢN PHẨM

Ghost of Tsushima hỗ trợ NVIDIA DLSS upscaling hoạt động cùng với AMD FSR3 frame generation

Tin Công Nghệ

Ghost of Tsushima hỗ trợ NVIDIA DLSS upscaling hoạt động cùng với AMD FSR3 frame generation

Trần Thị Kim Quyên

17-05-2024, 5:11 pm

Game thủ có GPU không hỗ trợ DLSS3 Frame Generation giờ đây có thể sử dụng một giải pháp thay thế với công nghệ của AMD.

Chính thức, NVIDIA DLSS3 Frame Generation chỉ hoạt động với card đồ họa GeForce RTX 40, nhưng với nhiều trò chơi ngày càng hỗ trợ công nghệ của AMD, game thủ sử dụng card RTX và GTX giờ đây có thêm lựa chọn để tăng tốc độ khung hình. Những ai có card đồ họa RTX đã có thể tận hưởng DLSS upscaling, thường là lựa chọn phổ biến nhất của game thủ, hoặc chuyển sang FSR3, công nghệ kết hợp cả upscaling và frame generation.

Có vẻ như trò chơi vừa ra mắt Ghost of Tsushima có một tính năng thú vị cho phép game thủ như "Bloo" với GPU GeForce RTX 3090 tận hưởng cả DLSS upscaling và frame generation, mặc dù không được NVIDIA hỗ trợ chính thức. Bí quyết là sử dụng AMD FSR3 Frame Generation, có thể tăng tốc độ khung hình lên đến 170 FPS ở độ phân giải 4K với thiết lập tối đa.

Image

AMD vừa được công bố gần đây rằng bắt đầu từ FSR3.1, công ty sẽ tách công nghệ Frame Generation (thường được quảng cáo là Fluid Motion Frames) ra khỏi FSR3. Các nhà phát triển trò chơi giờ đây có thể lựa chọn thêm cả hai công nghệ riêng biệt và quan trọng hơn, cho phép game thủ chuyển đổi giữa Frame Generation của AMD hoặc NVIDIA. Công nghệ này cũng cho phép người dùng RTX 20/30 tận hưởng tốc độ khung hình cao hơn.

Nếu các nhà phát triển trò chơi khác tiếp tục theo xu hướng này, nó sẽ cho phép một phạm vi rộng lớn hơn của game thủ tận hưởng tốc độ khung hình cao hơn mà không cần sử dụng các mod không chính thức. Các mod như vậy thường gây ra các lỗi đồ họa và không có sự hỗ trợ chính thức từ bất kỳ nhà sản xuất GPU hoặc nhà phát triển trò chơi nào. 

 

Nguồn: videocardz.com

 
Mời bạn tham gia group Facebook của Mygear cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Mygear – Group

Bình luận bài viết

Bài viết liên quan

SO SÁNH SẢN PHẨM

SO SÁNH
Chat Facebook (8h30 - 20h00)
Chat Zalo (8h30 - 20h00)
07879.55.888 (8h30 - 20h00)
url