MyGear - Máy Tính Cao Cấp & Thiết Bị Chơi Game Chính Hãng
Logo MyGear
Xây dựng
cấu hình
Tra cứu
đơn hàng

Kiểm tra đơn hàng

Vui lòng nhập địa chỉ email:
Vui lòng nhập mã đơn hàng:

DANH MỤC SẢN PHẨM

ASUS giới thiệu màn hình chơi game ROG Strix XG27UCS 27

Tin Công Nghệ

ASUS giới thiệu màn hình chơi game ROG Strix XG27UCS 27" 4K 160Hz với giá €669.90.

Trần Thị Kim Quyên

15-05-2024, 1:24 pm

Màn hình chơi game 27" 4K 160Hz với thời gian phản hồi siêu nhanh 1 ms đưa trải nghiệm chơi game lên một tầm cao mới.

 

Ratingen, Đức, ngày 14 tháng 5 năm 2024 — ASUS Republic of Gamers (ROG) hôm nay đã công bố màn hình chơi game mới ROG Strix XG27UCS. Màn hình này không chỉ mang đến trải nghiệm chơi game 4K ấn tượng với tốc độ làm mới lên đến 160Hz, mà còn có thiết kế chân đứng nhỏ gọn với khe cắt cho thiết bị di động, kết nối USB-C® giúp sắp xếp không gian gọn gàng và công nghệ GamePlus được trang bị trí tuệ nhân tạo.

Hành động mượt mà như lụa.

 

ROG Strix XG27UCS mang đến hình ảnh tuyệt đẹp và mượt mà nhờ vào bảng màn hình Fast IPS với tốc độ làm mới 160Hz và thời gian phản hồi 1ms GTG. Sự kết hợp của khả năng tương thích G-SYNC và Extreme Low Motion Blur Sync (ELMB Sync) cung cấp khả năng phát lại trò chơi mượt mà đến không ngờ mà không có hiện tượng rách hình. Chứng nhận DisplayHDR™ 400 và bảng màu DCI-P3 rộng đảm bảo hình ảnh HDR đẹp mắt và hiệu suất màu sắc xuất sắc.

Công nghệ ASUS Variable Overdrive 2.0 tích hợp trong màn hình tự động điều chỉnh cài đặt overdrive để đảm bảo hiển thị tối ưu ở các tốc độ làm mới biến đổi. Với 20 cài đặt overdrive khả dụng, hiện tượng ghosting được loại bỏ và việc tái tạo hình ảnh mượt mà cực kỳ. Màn hình này kết hợp hiệu suất và chất lượng xuất sắc với tỷ lệ giá trị tốt đáng kinh ngạc. Với công nghệ AI GamePlus, màn hình phân tích các cảnh trong thời gian thực và tối ưu hóa dấu nhắm GamePlus để tăng độ chính xác. Ngoài ra, chức năng Dynamic Shadow Boost làm sáng các khu vực tối mà không làm sáng quá mức các khu vực sáng. 

 

Niềm vui chơi game ngay lập tức.

Màn hình chơi game 4K XG27UCS được trang bị cổng DisplayPort 1.4, HDMI 2.0 và USB Type-C để kết nối dễ dàng. Phần mềm ASUS DisplayWidget Center cung cấp giao diện người dùng trực quan, cho phép người dùng dễ dàng điều chỉnh các cài đặt màn hình bằng chuột thay vì menu OSD. Mỗi đơn vị được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo độ chính xác màu sắc và hiệu suất xuất sắc ngay từ khi mở hộp. XG27UCS được đóng gói trong vật liệu được chứng nhận FSC Mix thân thiện với môi trường.

Sự sẵn có và giá cả

ROG Strix XG27UCS hiện đã có sẵn tại Đức, Áo và Thụy Sĩ với giá bán lẻ khuyến nghị là 669,90 EUR/CHF bao gồm VAT từ các nhà bán lẻ và cửa hàng trực tuyến cũng như trên cửa hàng web của ASUS (DE/AT & CH).

 

 

Nguồn: videocardz.com

Mời bạn tham gia group Facebook của Mygear cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Mygear – Group

Bình luận bài viết

Bài viết liên quan

SO SÁNH SẢN PHẨM

SO SÁNH
Chat Facebook (8h30 - 20h00)
Chat Zalo (8h30 - 20h00)
07879.55.888 (8h30 - 20h00)
url