MyGear - Máy Tính Cao Cấp & Thiết Bị Chơi Game Chính Hãng
Logo MyGear
Xây dựng
cấu hình
Tra cứu
đơn hàng

Kiểm tra đơn hàng

Vui lòng nhập địa chỉ email:
Vui lòng nhập mã đơn hàng:

DANH MỤC SẢN PHẨM

Intel giới thiệu Thunderbolt Share: chia sẻ dữ liệu, thiết bị và màn hình giữa các máy tính.

Tin Công Nghệ

Intel giới thiệu Thunderbolt Share: chia sẻ dữ liệu, thiết bị và màn hình giữa các máy tính.

Trần Thị Kim Quyên

15-05-2024, 2:30 pm

Một phương pháp mới của việc giao tiếp giữa các máy tính.

Thunderbolt Share là một ứng dụng phần mềm cho phép người dùng chia sẻ màn hình, bàn phím, chuột và tệp tin với các máy tính khác. Phần mềm này tận dụng công nghệ Thunderbolt để cung cấp kết nối nhanh chóng và hiệu quả. Tiêu chuẩn mới này dựa trên sự đơn giản, bảo mật và tốc độ của kết nối Thunderbolt.

Nó cung cấp một kết nối nhanh chóng và hiệu quả giữa các máy tính, cho phép người dùng chia sẻ màn hình, bàn phím, chuột, bộ nhớ và tệp tin. Nó được tuyên bố là những thiết bị và truyền tải dữ liệu sẽ được bảo mật và dễ sử dụng. Hiện nay, nó được quảng cáo là cung cấp kết nối từ PC đến PC, có nghĩa là nó nên hoạt động cho hai thiết bị cùng một lúc.

 

Tuy nhiên, người dùng cũng sẽ có thể sử dụng các thiết bị như màn hình hoặc hub hỗ trợ Thunderbolt để hỗ trợ giao tiếp giữa cả hai máy tính, mở rộng ngoài giao tiếp trực tiếp từ PC đến PC. Điều còn cần được chi tiết hơn là liệu Thunderbolt Share có cho phép truyền dữ liệu từ GPU ngoài trên các PC phụ không.

 

Công nghệ này chỉ hoạt động trên các thiết bị có giấy phép. Intel xác nhận rằng MSI, Lenovo, Acer, Razer, Kensington, Belkin, Promise Technology và Plugable đã có giấy phép như vậy. Tổ chức dự định cung cấp phần mềm Share như một tính năng giá trị bổ sung cho các thiết bị được hỗ trợ, tuy nhiên danh sách các thiết bị như vậy vẫn chưa được tiết lộ.

Thunderbolt Share tương thích cả với công nghệ Thunderbolt 4 và 5 và sẽ tương thích với hệ điều hành Windows. Phiên bản đầu tiên của Thunderbolt Share được dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày mai, ngày 15 tháng 5.
 
Theo nguồn: videocardz.com

 
Mời bạn tham gia group Facebook của Mygear cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Mygear – Group

Bình luận bài viết

Bài viết liên quan

SO SÁNH SẢN PHẨM

SO SÁNH
Chat Facebook (8h30 - 20h00)
Chat Zalo (8h30 - 20h00)
07879.55.888 (8h30 - 20h00)
url