Mygear
Xây dựng
cấu hình
Tra cứu
đơn hàng

Kiểm tra đơn hàng

Vui lòng nhập địa chỉ email:
Vui lòng nhập mã đơn hàng:

DANH MỤC SẢN PHẨM

Chúng tôi là ai?

Là những người trẻ yêu công nghệ và có kinh nghiệm nghiên cứu thị trường thương mại điện tử Việt Nam, Công ty TNHH MYGEAR mang sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng và giá cả tốt nhất.

Lĩnh vực kinh doanh của MYGEAR bao gồm: Laptopđiện thoại di động (Smartphone), Game Gear, Thiết bị điện tử (Chuột, Bàn phím, Tai nghe,…) kèm theo tư vấn giải pháp doanh nghiệp (bao gồm các tiện tích và phong cách sống).

Là website thương mại điện tử đáng tin cậy, MYGEAR nỗ lực cung cấp đến người tiêu dùng các sản phẩm đáp ứng 3 tiêu chí CHÍNH HÃNG – GIÁ TỐT – TIỆN ÍCH. Đối tác kinh doanh và nhà cung cấp với MYGEAR đều đến từ các thương hiệu lớn (Apple, Dell, Lenovo, Asus, HP,…), cam kết đầy đủ các nhu cầu bảo hành, bảo trì của sản phẩm khi quý khách mua sắm tại công ty chúng tôi

Tầm nhìn

Mục tiêu ngắn hạn: Trong vòng 01 năm cung cấp hơn 3000 sản phẩm thương mại điện tử cho khách hàng trên toàn quốc

Mục tiêu dài hạn: Trở thành website thương mại điện tử uy tín, chuyên cung cấp hàng công nghệ chính hãng & giá cả tốt nhất. Cùng với đó là mở rộng quy mô kinh doanh toàn quốc phục vụ cho quý khách hàng mọi nơi.

MYGEAR cam kết cung cấp mang đến sự hài lòng khi mua sắm với các sản phẩm đã được phân phối độc quyền và kiểm định chất lượng. Tất cả các sản phẩm MYGEAR cung cấp đều là sản phẩm CHÍNH HÃNG có đầy đủ thông tin về xuất xứ, nguồn gốc và hóa đơn đi kèm. 

 

 

SO SÁNH SẢN PHẨM

SO SÁNH
Zalo