AeroCool mang đến APNX V1, chiếc case tốt nhất của mình, và các nguồn điện MAX P1 mới tại Computex.
Logo MyGear
Xây dựng
cấu hình
Tra cứu
đơn hàng

Kiểm tra đơn hàng

Vui lòng nhập địa chỉ email:
Vui lòng nhập mã đơn hàng:

DANH MỤC SẢN PHẨM

AeroCool mang đến APNX V1, chiếc case tốt nhất của mình, và các nguồn điện MAX P1 mới tại Computex.

Tin Công Nghệ

AeroCool mang đến APNX V1, chiếc case tốt nhất của mình, và các nguồn điện MAX P1 mới tại Computex.

Tuyết Như

06-06-2024, 2:02 pm

AeroCool đã tạo ra thương hiệu APNX vào năm ngoái, nhằm mục đích cung cấp các sản phẩm dành riêng cho game thủ và người dùng cao cấp, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi tại Computex họ sẽ mang đến điều gì đó mới. APNX V1 được AeroCool mô tả như là "chiếc case tốt nhất", và có lẽ thế vì nó được thiết kế hoàn toàn từ đầu. Với kích thước rộng rãi, nó có thể chứa đựng nhiều nền tảng khác nhau và nhờ vào các bảng trong suốt lớn (tùy chọn cho một bảng gỗ ở bên cạnh), nó cũng được thiết kế cho các bộ máy tuỳ chỉnh tốt nhất. Hỗ trợ 2 quạt 16 cm ở bảng điều khiển hút góc phía trước, và các bảng lưới thông gió, với các kẹp tản nhiệt tháo rời nhanh chóng ở phía trước, trên và dưới. Nó có đủ không gian cho các tùy chọn làm mát với tới 360 mm tản nhiệt và 10 khe tản nhiệt tổng cộng.

Bên cạnh APNX V1, chúng tôi đã nhận thấy một số case mới và cập nhật khác, trong các định dạng khác nhau, với các bảng trước lưới lớn, một số trong số đó có các bảng và insert gỗ tinh tế. Một sản phẩm mới khác từ AeroCool là dòng nguồn MAX P1 1300 W / 1000 W được chứng nhận 80 Plus Platinum, hoàn toàn modul, được sản xuất bởi nhà sản xuất nguồn điện Tier 1 CWT, và đi kèm với bảo hành 15 năm, chúng tôi không thấy lý do gì để phàn nàn. Các đơn vị nguồn này tuân thủ tiêu chuẩn ATX 3.1 và sử dụng tụ điện Nhật Bản và một quạt FDB siêu êm 135 mm.

                                                       

Nguồn: techpowerup.com

Mời bạn tham gia group Facebook của Mygear cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Mygear – Group

Bình luận bài viết

Bài viết liên quan

SO SÁNH SẢN PHẨM

SO SÁNH
Chat Facebook (8h30 - 20h00)
Chat Zalo (8h30 - 20h00)
07879.55.888 (8h30 - 20h00)
url