Xem CEO NVIDIA, Jensen Huang, phát biểu chính tại Computex 2024 Trực Tiếp Tại Đây!
Logo MyGear
Xây dựng
cấu hình
Tra cứu
đơn hàng

Kiểm tra đơn hàng

Vui lòng nhập địa chỉ email:
Vui lòng nhập mã đơn hàng:

DANH MỤC SẢN PHẨM

Xem CEO NVIDIA, Jensen Huang, phát biểu chính tại Computex 2024 Trực Tiếp Tại Đây!

Tin Công Nghệ

Xem CEO NVIDIA, Jensen Huang, phát biểu chính tại Computex 2024 Trực Tiếp Tại Đây!

Chí Nguyên

03-06-2024, 11:34 am

NVIDIA sẽ tổ chức bài phát biểu chính tại Computex 2024 do CEO Jensen Huang dẫn dắt hôm nay, phát trực tiếp từ Trung tâm Thể thao NTU ở Đài Bắc, Đài Loan.

CEO của NVIDIA, Jensen Huang, sẽ trình bày bài phát biểu "CEO" tại Computex 2024 trực tiếp hôm nay.

Chúng ta chỉ còn vài giờ nữa trước bài diễn thuyết chủ chốt của CEO NVIDIA, trong đó CEO, Jensen Huang, sẽ trình bày tầm nhìn về tương lai của trí tuệ nhân tạo. Sự kiện này sẽ diễn ra vào lúc 7 giờ tối hôm nay (4 giờ sáng PDT) tại Trung tâm Thể thao NTU ở Thành phố Đài Bắc.

Dự kiến diễn thuyết sẽ kéo dài 2 giờ và sẽ có nhiều khách mời tham gia, chủ yếu đến từ Đài Loan, khi công ty bước vào chương mới của hành trình trí tuệ nhân tạo trên mọi mặt trận, bao gồm các trung tâm dữ liệu và máy tính cá nhân. NVIDIA đã dẫn đầu trong cuộc đua của trí tuệ nhân tạo khi họ là người đầu tiên bước vào lĩnh vực của công nghệ phổ biến nhất ngày nay từ năm 2017 với sự xuất hiện của GPU Volta và kiến trúc Tensor của họ, sau đó đã tiếp cận với thế giới thông thường hơn với sự xuất hiện của dòng GPU GeForce RTX 20 của NVIDIA vào năm 2018.

Từ đó, NVIDIA đã phát hành Hopper và kiến trúc GPU Blackwell sắp tới sẽ gây sốc trong ngành công nghiệp.

Đối với những gì có thể mong đợi trong bài diễn thuyết tại Computex 2024 của NVIDIA, chúng ta có thể sẽ nghe thêm về phần AI. Năm ngoái, NVIDIA đã trình bày lộ trình GPU của mình cùng với các đối tác mới và chúng ta cũng đã thấy một số công nghệ mới như mô hình ACE (Avatar Cloud Engine) hàng đầu. Năm nay, chúng tôi mong đợi thêm nhiều đổi mới hơn trong phân đoạn AI từ Team Green nhưng đối với những người đang mong đợi các thẻ game mới, còn quá sớm cho điều đó.

NVIDIA & Dell Tease

NVIDIA đang chuẩn bị cho các GPU thế hệ tiếp theo của mình là GeForce RTX 50 "Blackwell", nhưng có vẻ như những sản phẩm đó sẽ chính thức được phát triển vào nửa sau của năm 2024. Những tin đồn hiện tại cho biết kế hoạch phát hành dự kiến vào quý 4 năm 2024 cho GeForce RTX 5090 & RTX 5080 nên đừng mong chờ nhiều trong lĩnh vực chơi game.

Nguồn: wccftech.com

Mời bạn tham gia group Facebook của Mygear cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Mygear – Group

Bình luận bài viết

Bài viết liên quan

SO SÁNH SẢN PHẨM

SO SÁNH
Chat Facebook (8h30 - 20h00)
Chat Zalo (8h30 - 20h00)
07879.55.888 (8h30 - 20h00)
url