MSI ra mắt Laptop Thế Hệ Tiếp Theo AI+ cho Giải Trí và Doanh Nghiệp & Năng Suất với các Bộ Xử Lý Mới Nhất tại COMPUTEX 2024
Logo MyGear
Xây dựng
cấu hình
Tra cứu
đơn hàng

Kiểm tra đơn hàng

Vui lòng nhập địa chỉ email:
Vui lòng nhập mã đơn hàng:

DANH MỤC SẢN PHẨM

MSI ra mắt Laptop Thế Hệ Tiếp Theo AI+ cho Giải Trí và Doanh Nghiệp & Năng Suất với các Bộ Xử Lý Mới Nhất tại COMPUTEX 2024

Tin Công Nghệ

MSI ra mắt Laptop Thế Hệ Tiếp Theo AI+ cho Giải Trí và Doanh Nghiệp & Năng Suất với các Bộ Xử Lý Mới Nhất tại COMPUTEX 2024

Tuyết Như

05-06-2024, 10:14 am

MSI, một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực laptop cho giải trí, sáng tạo nội dung và doanh nghiệp & năng suất, tự hào thông báo về việc ra mắt một số laptop thế hệ tiếp theo AI+ cho giải trí và năng suất kinh doanh với các bộ xử lý mới nhất từ Intel và AMD tại COMPUTEX 2024. Các laptop này cung cấp hơn 100 TOPS của sức mạnh tính toán AI và hỗ trợ hơn 500 mô hình AI chạy được tối ưu hóa trên các bộ xử lý Intel Core Ultra, biến chúng thành nền tảng mạnh mẽ nhất cho phát triển máy tính AI, với nhiều mô hình, khung và thời gian chạy AI được kích hoạt hơn bất kỳ nhà cung cấp bộ xử lý nào khác. Khi trang bị GPU laptop GeForce RTX, chúng cung cấp đến 542 TOPS, mang lại hiệu suất cao nhất và tạo ra trải nghiệm AI độc đáo.

Ngoài ra, MSI đã giới thiệu thiết bị cầm tay chơi game mới Claw 8 AI+ chạy trên hệ điều hành Windows 11, được trang bị bộ xử lý Intel Core Ultra (mã gọi là "Lunar Lake") và màn hình 8 inch, mang lại trải nghiệm chơi game di động mượt mà và rộng lớn hơn.

    

Bên cạnh các sản phẩm mới tự phát triển, MSI cũng đã ra mắt một số sản phẩm có thương hiệu cùng với các đối tác của mình, bao gồm Stealth 18 Mercedes-AMG Motorsport và Stealth 16 Mercedes-AMG Motorsport trong sự hợp tác với thương hiệu ô tô siêu sang và cao cấp Mercedes-AMG, và Claw Fallout Limited Edition, phối hợp với trò chơi PC được ca ngợi cao Fallout, gần đây đã được chuyển thể thành một series truyền hình. Các sản phẩm này được dành riêng cho các đối tượng yêu thích xe hơi và game thủ trên toàn thế giới.

MSI cũng giới thiệu dòng laptop mới Modern, được thiết kế đặc biệt cho các chuyên gia kinh doanh và sinh viên ưu tiên tính di động.

Ngoài các sản phẩm mới được ra mắt, MSI cũng rất tự hào thông báo rằng laptop nhẹ 16-inch hiện tại của họ, Prestige 16 AI Evo, và thiết bị cầm tay chơi game Claw đã đều giành giải thưởng COMPUTEX BC 2024. Prestige 16 đã được chọn là người chiến thắng giải vàng, đại diện cho tính di động xuất sắc của nó được ban giám khảo BC Award công nhận là sản phẩm tốt nhất trong danh mục Máy tính & Hệ thống.

"MSI không chỉ mang đến dòng sản phẩm PC AI+ phong phú nhất của ngành mà còn giới thiệu nhiều laptop và thiết bị cầm tay mới dành cho các tín đồ xe hơi và game thủ trên toàn thế giới," Eric Kuo, Phó Tổng Giám Đốc và Giám Đốc Điều Hành của Đơn vị Kinh Doanh Laptop của MSI nói. "Chúng tôi chào đón các khách hàng trên toàn cầu đến tham quan gian hàng của MSI để trải nghiệm tính toán AI thế hệ mới và các sản phẩm gaming thú vị."

Prestige & Summit: Dẫn Đầu Trong Các Laptop Năng Suất & Doanh Nghiệp Thế Hệ Tiếp Theo AI+ với bộ xử lý Intel Core Ultra, được mã hóa "Lunar Lake".

Tại COMPUTEX 2024, MSI đã giới thiệu các dòng laptop năng suất và doanh nghiệp thế hệ tiếp theo AI+ hàng đầu trong ngành, gồm Prestige và Summit, được trang bị bộ xử lý Intel Core Ultra (mã gọi là "Lunar Lake"). So với thế hệ trước, bộ xử lý mới nhất cung cấp đến ba lần hiệu suất AI. Hơn nữa, với GPU, CPU và NPU tích hợp, nó cung cấp hơn 100 TOPS hiệu suất AI, có khả năng đưa ra nhiều phần mềm hoặc dịch vụ AI hơn tại địa phương. Kết hợp với phần mềm và dịch vụ toàn diện được tối ưu hóa cho vi mạch từ hơn 100 nhà phát triển phần mềm độc lập, nó mang lại trải nghiệm người dùng nhanh chóng và an toàn hơn.

Ngoài ra, nó đã tối ưu hóa hơn 500 mô hình AI, biến nó thành nền tảng lý tưởng cho việc phát triển các dịch vụ liên quan đến AI. Ngoài hiệu suất AI hàng đầu, bộ xử lý Core Ultra (mã gọi là "Lunar Lake") còn có tỷ lệ hiệu quả năng lượng xuất sắc, dẫn đến việc tạo ra các laptop doanh nghiệp và năng suất nhẹ hơn, mỏng hơn với tuổi thọ pin kéo dài, chẳng hạn như Prestige và Summit.

Dòng laptop Prestige có ba kích thước: 13, 14 và 16 inch. Ngoài các bộ xử lý mới nhất, toàn bộ dòng Prestige có thiết kế thân nhẹ, pin lớn và thời lượng pin dài. Ví dụ, chiếc Prestige 13 AI+ Evo chỉ nặng 990 gram và bao gồm một pin lớn 75Wh, mang lại thời lượng pin suốt cả ngày. Ngoài ra, toàn bộ dòng Prestige đã được nâng cấp lên webcam 5 megapixel, mang lại khả năng truyền video trực tiếp và họp trực tuyến chất lượng cao hơn.

Chiếc Summit 13 AI+ Evo, cũng là một phần của dòng sản phẩm năng suất và doanh nghiệp, hiện đã được trang bị bộ xử lý Intel Core Ultra mới (mã gọi là "Lunar Lake"), một thiết kế thân nhẹ, tính bảo mật toàn diện và bút MSI Pen 2 hỗ trợ MPP 2.6, biến nó trở thành chiếc laptop flip 13 inch đa năng nhất.

Stealth A16 AI+ & Creator A16 AI+: Các Laptop Chơi Game và Sáng Tạo Lần Đầu Tiên Trên Thế Giới Với Màn Hình 16 Inch Nhẹ Nhất, Trang Bị Bộ Xử Lý AMD Ryzen AI 300 Series

MSI cũng giới thiệu hai dòng laptop chơi game và sáng tạo 16-inch nhẹ nhất trên thế giới, Stealth A16 AI+ và Creator A16 AI+, kết hợp AI thế hệ tiếp theo, gaming và sáng tạo nội dung. Bộ xử lý AMD Ryzen AI 300 Series mang đến kiến trúc bộ xử lý mới, đồ họa tích hợp và NPU, cung cấp hiệu suất bộ xử lý, khả năng hiển thị và sức mạnh tính toán AI xuất sắc.

Về hiệu suất tính toán AI, kiến trúc mới XDNA 2 cung cấp đến ba lần hiệu suất so với các sản phẩm trước đó, cho phép AI tạo ra hoặc chạy các mô hình ngôn ngữ lớn trực tiếp trên laptop. Đơn vị đồ họa tích hợp mới Radeon 800M series có đến 33% lõi đồ họa hơn so với thế hệ trước, mang lại trải nghiệm chơi game mượt mà trên các laptop nhẹ. Đơn vị bộ xử lý, trang bị kiến trúc Zen 5 mới nhất, hỗ trợ lên đến 12 lõi lớn và lên đến 50% bộ nhớ trên chip nhiều hơn so với các sản phẩm trước đó, cung cấp hiệu suất bộ xử lý hàng đầu trong ngành.

Stealth A16 AI+ và Creator A16 AI+ cũng được trang bị đồ họa NVIDIA GeForce RTX 40 series mới nhất, cung cấp sức mạnh tính toán AI hàng đầu. Xây dựng cho thời đại của AI, GeForce RTX có các lõi Tensor AI chuyên biệt mang lại hiệu suất và khả năng cách mạng. Tận dụng các tính năng AI độc quyền và biến cách người dùng làm việc và chơi game. Từ sáng tạo nâng cao và năng suất siêu hiệu quả đến chơi game cực nhanh, sức mạnh AI tối ưu trên máy tính Windows đều có trên RTX - từ hôm nay đến ngày mai.

Ngoài bộ xử lý mới và sức mạnh tính toán AI xuất sắc, Stealth A16 AI+ và Creator A16 AI+ còn có thiết kế thân hợp kim magie nhôm nhẹ, hệ thống làm mát Cooler Boost 5 mạnh mẽ và nhiều cổng kết nối, biến chúng thành những laptop chơi game và sáng tạo 16-inch nhẹ nhất và cân đối nhất.

Ngoài dòng sản phẩm chơi game và sáng tạo, MSI cũng đã ra mắt các dòng laptop năng suất và doanh nghiệp Summit A16 AI+ và Prestige A16 AI+ với các bộ xử lý AMD Ryzen AI 300 Series mới nhất. Những mẫu này có pin lớn 82Wh và thiết kế nhẹ nhàng, là lựa chọn tốt nhất cho các chuyên gia kinh doanh ưu tiên tính di động.

 Claw 8 AI+: Cầm Tay Chơi Game Đầu Tiên Trên Thế Giới Chạy Hệ Điều Hành Windows 11 Với Bộ Xử Lý Intel Core Ultra (mã gọi là "Lunar Lake")
 
Từ khi ra mắt tại CES, thiết bị cầm tay chơi game Claw của MSI đã thu hút sự chú ý của thị trường. Xây dựng trên thành công đó, MSI đã giới thiệu chiếc cầm tay chơi game chạy hệ điều hành Windows 11 đầu tiên trên thế giới được trang bị bộ xử lý Intel Core Ultra (mã gọi là "Lunar Lake"), Claw 8 AI+, tại COMPUTEX, một lần nữa thu hút sự chú ý của người hâm mộ thiết bị cầm tay chơi game trên toàn thế giới.

Ngoài việc cải thiện hiệu suất năng lượng của bộ xử lý thế hệ tiếp theo, MSI đã tích cực lắng nghe phản hồi từ người dùng và nâng cấp một số thông số kỹ thuật phần cứng tương ứng, như thêm một cổng USB-C hỗ trợ Thunderbolt 4, cải thiện cảm giác bấm nút LB/RB, tăng dung lượng pin và thay thế bộ sạc bằng một bộ sạc tường nhẹ hơn. Claw 8 AI+ dự kiến sẽ là thiết bị cầm tay chơi game 8 inch tiên tiến nhất trên thị trường. Sau khi phát hành chính thức, sẽ cung cấp một tháng dùng thử miễn phí của dịch vụ Xbox Game Pass, cho phép người dùng thưởng thức những trò chơi AAA phổ biến nhất hiện nay.

Stealth 18 Mercedes-AMG Motorsport & Stealth 16 Mercedes-AMG Motorsport: Sự Kết Hợp của Hiệu Suất Cao và Sang Trọng

Trong năm ngoái, MSI đã trở thành đối tác chính thức của thương hiệu ô tô siêu sang hiệu suất cao nổi tiếng toàn cầu Mercedes-AMG, ra mắt chiếc laptop đầu tiên có thương hiệu cùng Stealth 16 Mercedes-AMG Motorsport. Để kỷ niệm một năm hợp tác, hai thương hiệu sang trọng này một lần nữa hợp tác để ra mắt chiếc laptop có thương hiệu cùng Stealth 18 Mercedes-AMG Motorsport và cũng đã nâng cấp chiếc Stealth 16 Mercedes-AMG Motorsport ban đầu, dành riêng cho các tín đồ của xe hơi hiệu suất cao và game thủ trên toàn thế giới.

Thiết kế của Stealth 18, được chế tạo chung bởi đội ngũ thiết kế của MSI và Mercedes-AMG, tích hợp một số biểu tượng tốc độ, như một khu vực lớn của mẫu AMG bao phủ khu vực tựa tay, tấm biển kim loại độc quyền từ MSI và AMG, và logo Mercedes-AMG Motorsport xuất hiện khắp nơi. Kết hợp với thiết kế thân hợp kim magie nhôm nhẹ, nó tạo ra một không khí của sự sang trọng và hiệu suất cao cấp.

Hiệu suất thực tế của Stealth 18 mạnh mẽ như chiếc xe đua nhà máy Mercedes-AMG GT2: được trang bị bộ xử lý Intel Core Ultra 9 185H và chip đồ họa NVIDIA GeForce RTX 4080, kèm theo hệ thống làm mát vapor chamber rộng lớn, nó cung cấp hiệu suất mạnh mẽ, cho phép game thủ thống trị chiến trường game như chiếc xe đua nhà máy Mercedes-AMG GT2.

MSI và studio game nổi tiếng Bethesda đã phối hợp ra mắt phiên bản đặc biệt Claw x Fallout có thương hiệu tại COMPUTEX. Toàn bộ thiết kế ngoại hình được lấy cảm hứng từ các Kho Vault trong trò chơi, các Pip-Boy mà người dân Vault đeo, và robot, tạo nên một sản phẩm mơ ước cho các fan và người chơi của Fallout trên toàn thế giới. Với các tính năng như cầm nắm tốt, pin lớn nhất trong ngành, làm mát vượt trội và các nút joystick và trigger trang bị cảm biến Hall effect, Claw trang bị Windows 11 cho phép người chơi thưởng thức loạt game Fallout bất cứ lúc nào, trải nghiệm sâu hơn bầu không khí hậu hậu hạch hạt nhân của trò chơi.

Dòng Mới Modern: Thiết Kế Cho Các Chuyên Gia Kinh Doanh và Sinh Viên

Dòng laptop Modern của MSI đã nhận được nhiều lời khen ngợi kể từ khi ra mắt với bàn phím thoải mái và thân máy nhẹ nhàng. Xây dựng trên thành công này, MSI tự hào công bố việc phát hành dòng laptop Modern mới, có sẵn trong các kích thước 13, 14 và 15 inch. Ngoài bàn phím thoải mái, thân máy nhẹ nhàng và các tùy chọn kết nối phong phú, các dòng laptop Modern mới cũng có một cổng mạng có dây RJ-45, cung cấp kết nối internet ổn định hơn. Cải tiến này giúp cho các chuyên gia kinh doanh và sinh viên có thể làm việc và học tập một cách hiệu quả hơn.

Tất cả các sản phẩm trên đều được trưng bày tại gian hàng của MSI tại COMPUTEX 2024. Chúng tôi rất hoan nghênh các nhà cung cấp toàn cầu, đối tác kênh, truyền thông và khách tham quan đến và cho chúng tôi biết ý kiến của họ. Các dòng laptop MSI cũng sẽ tổ chức các chuyến tham quan sản phẩm định kỳ trong khu vực laptop hàng ngày. Chúng tôi mong chờ sự tham gia của bạn.

   
 
Mời bạn tham gia group Facebook của Mygear cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Mygear – Group

Bình luận bài viết

Bài viết liên quan

SO SÁNH SẢN PHẨM

SO SÁNH
Chat Facebook (8h30 - 20h00)
Chat Zalo (8h30 - 20h00)
07879.55.888 (8h30 - 20h00)
url