GIGABYTE AI TOP: Giải pháp đào tạo AI TOP đầu tiên thế giới ngay trên máy tính cá nhân
Logo MyGear
Xây dựng
cấu hình
Tra cứu
đơn hàng

Kiểm tra đơn hàng

Vui lòng nhập địa chỉ email:
Vui lòng nhập mã đơn hàng:

DANH MỤC SẢN PHẨM

GIGABYTE AI TOP: Giải pháp đào tạo AI TOP đầu tiên thế giới ngay trên máy tính cá nhân

Tin Công Nghệ

GIGABYTE AI TOP: Giải pháp đào tạo AI TOP đầu tiên thế giới ngay trên máy tính cá nhân

Trần Thị Kim Quyên

04-06-2024, 4:13 pm

AI TOP Utility
Tái tạo lại việc đào tạo AI

AI TOP Utility là một bước đột phá trong việc đào tạo mô hình AI cục bộ với các quy trình làm việc được cải tiến, giao diện và trải nghiệm người dùng thân thiện, cùng với việc giám sát tiến độ theo thời gian thực. AI TOP Utility hỗ trợ nhiều mô hình AI mã nguồn mở hàng đầu, giúp người mới bắt đầu dễ dàng khởi động dự án AI của riêng mình mà không cần kỹ năng lập trình AI.

đào tạo Cục bộ (Local Training)

đào tạo AI cục bộ mang lại chi phí phải chăng hơn và trả lại kết quả tức thì so với các giải pháp đám mây (Cloud Solutions).

Bộ nhớ Ngoại vi (Memory Offloading)

Phá vỡ giới hạn kích thước VRAM trên GPU bằng cách chuyển dữ liệu sang bộ nhớ hệ thống và thậm chí là ổ SSD với AI TOP Utility.

Quy trình Đơn giản hóa (Simplified Workflows)

Dễ dàng bắt đầu thử nghiệm đào tạo AI chỉ với vài cú click chuột mà không cần coding hay lập trình.

Bảng điều khiển Thời gian thực (Real Time Dashboard)

Giám sát tiến độ đào tạo AI và trạng thái hệ thống phần cứng với các biểu đồ trực quan như chưa từng có trước đây

Phần cứng AI TOP
Biến đổi Sức mạnh AI

Phần cứng AI TOP bao gồm một loạt sản phẩm AI TOP của GIGABYTE được tối ưu hóa về hiệu suất năng lượng và độ bền cho các khối lượng công việc đào tạo AI. Nó bao gồm các thành phần có thể nâng cấp và dễ dàng lắp ráp tại nhà với các ưu điểm sau

  • Hiệu suất Năng lượng được Tối ưu hóa
  • Độ bền Cao cho đào tạo AI
  • Các thành phần có thể Nâng cấp
  • Dễ dàng Lắp ráp Tại nhà

Sản phẩm linh kiện AI TOP bao gồm:

  • Bo mạch chủ AI TOP: Được xây dựng để tối đa hóa cấu hình cho việc đào tạo mô hình AI trên CPU, GPU, bộ nhớ và SSD.
  • Card đồ họa AI TOP: Giải phóng toàn bộ tiềm năng của tính toán AI với các giải pháp làm mát tối ưu, thiết kế bền bỉ và trao đổi dữ liệu tức thì qua VRAM.
  • Ổ cứng SSD AI TOP: Hỗ trợ nhiều ổ SSD với công nghệ RAID và có khả năng đào tạo AI quy mô lớn.
  • Nguồn AI TOP

Được thử nghiệm dưới mô phỏng nghiêm ngặt của việc đào tạo mô hình AI để cung cấp sự ổn định và đáng tin cậy với các thành phần cấp máy chủ.

Hướng dẫn AI TOP
Hướng dẫn AI trên bàn làm việc

AI TOP Tutor là một công nghệ AI tiên tiến được phát triển bởi GIGABYTE cung cấp tư vấn toàn diện cho các giải pháp AI TOP, hướng dẫn cài đặt và hỗ trợ kỹ thuật. AI TOP Tutor cung cấp sự hỗ trợ toàn diện cho cả người mới bắt đầu và chuyên gia.

Vào ngày 3 tháng 6 năm 2024, GIGABYTE, thương hiệu máy tính hàng đầu thế giới, đã công bố GIGABYTE AI TOP, một giải pháp đột phá cho Trí tuệ Nhân tạo (AI) cục bộ chỉ một ngày trước sự kiện ra mắt COMPUTEX 2024. Ông Eddie Lin, Giám đốc điều hành của GIGABYTE tuyên bố GIGABYTE AI TOP ra đời với phương châm "Huấn luyện AI của riêng bạn trên bàn làm việc của bạn", nhằm mục tiêu hoàn thiện bước cuối cùng trong kỷ nguyên bùng nổ của AI cục bộ. Tiếp nối GIGABYTE AI PC được ra mắt đầu năm nay tại CES 2024, GIGABYTE AI TOP sẽ tiếp tục thúc đẩy sự phát triển của Trí tuệ Nhân tạo sinh ra (generative AI), là trụ cột thứ hai trong khuôn khổ chiến lược của GIGABYTE AI.

GIGABYTE AI TOP là giải pháp toàn diện để đào tạo các mô hình AI cục bộ, bao gồm AI TOP Utility, AI TOP Hardware và AI TOP Tutor. AI TOP Utility là phần mềm được thiết kế lại với giao diện người dùng thân thiện, hỗ trợ các mô hình ngôn ngữ lớn lên đến 236 tỷ tham số, đồng thời duy trì quyền riêng tư và bảo mật. AI TOP Hardware cung cấp tính linh hoạt và khả năng nâng cấp so với các giải pháp đào tạo truyền thống trên đám mây, phù hợp với hệ thống điện tiêu chuẩn mà không cần tốn thêm chi phí xây dựng điện. AI TOP Tutor cung cấp tư vấn toàn diện cho các giải pháp AI TOP, hướng dẫn thiết lập trực quan và hỗ trợ kỹ thuật. Tất cả các tính năng này giúp GIGABYTE AI TOP dễ dàng được cả người mới bắt đầu và chuyên gia áp dụng để bắt đầu các dự án đào tạo AI cục bộ của họ.

Nhiều sản phẩm của GIGABYTE được giới thiệu trong AI TOP Hardware, bao gồm bo mạch chủ, card đồ họa, ổ cứng SSD và bộ nguồn. Một trong những điểm nhấn của sự kiện là tiết lộ Radeon PRO W7900 AI TOP 48G và Radeon PRO W7800 32G. Sự xuất hiện của họ biến GIGABYTE trở thành đối tác card đồ họa chuyên nghiệp đầu tiên và duy nhất trên thị trường hợp tác với dòng AMD Radeon PRO. Ông Eddie Lin phát biểu trước khán giả tại sự kiện ra mắt: "Sự theo đuổi chất lượng và độ tin cậy không ngừng của GIGABYTE củng cố mối quan hệ đối tác của chúng tôi với các ông lớn về chip hàng đầu để biến thế giới trở nên tốt đẹp hơn với AI."

GIGABYTE đã hợp tác chặt chẽ với các nhà lãnh đạo chip hàng đầu như hợp tác với NVIDIA để ra mắt RTX AI PC cao cấp, mang đến trải nghiệm người dùng tuyệt vời. GIGABYTE khẳng định lại vị thế dẫn đầu trong thị trường AI PC và cam kết xây dựng một hệ sinh thái AI mạnh mẽ với các nhà lãnh đạo ngành bằng cách ra mắt các thiết bị và giải pháp AI mới, trưng bày một số AI PC và trình bày bản thiết kế toàn diện cho những tiến bộ về AI.

 

Mời bạn tham gia group Facebook của Mygear cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Mygear – Group

Bình luận bài viết

Bài viết liên quan

SO SÁNH SẢN PHẨM

SO SÁNH
Chat Facebook (8h30 - 20h00)
Chat Zalo (8h30 - 20h00)
07879.55.888 (8h30 - 20h00)
url