Bàn phím chơi game nhỏ gọn ROG Azoth Extreme đã được ASUS trình làng tại Computex.
Logo MyGear
Xây dựng
cấu hình
Tra cứu
đơn hàng

Kiểm tra đơn hàng

Vui lòng nhập địa chỉ email:
Vui lòng nhập mã đơn hàng:

DANH MỤC SẢN PHẨM

Bàn phím chơi game nhỏ gọn ROG Azoth Extreme đã được ASUS trình làng tại Computex.

Tin Công Nghệ

Bàn phím chơi game nhỏ gọn ROG Azoth Extreme đã được ASUS trình làng tại Computex.

Tuyết Như

03-06-2024, 4:44 pm

ASUS dường như đang "trêu ngươi" các game thủ với những sản phẩm "cực kỳ" chất lượng, và bàn phím chơi game ROG Azoth Extreme mới là một ví dụ điển hình, sẽ lên kệ vào cuối năm nay. Bàn phím này có khung kim loại hợp kim nhôm kích thước nhỏ gọn, với màn hình OLED đầy màu sắc, tấm định vị sợi carbon (cải thiện cảm giác gõ, âm học và giảm rung phím), kê tay silicone mở rộng, chân đế từ tính, và giá đỡ điều chỉnh được.Sản phẩm mới thuộc dòng ROG Azoth này mang những đặc điểm thú vị cho các game thủ đang tìm kiếm trải nghiệm tốt nhất khi chơi game.

Màn hình OLED nhỏ bé không nên đánh lừa bất kỳ ai, mặc dù nhỏ nhưng hoàn toàn có khả năng hiển thị thông tin hệ thống hoặc cho phép game thủ tùy chỉnh cài đặt bàn phím với nút điều chỉnh ba hướng tích hợp để điều chỉnh ngay lập tức. Bàn phím chơi game ASUS ROG Azoth Extreme sử dụng công nghệ ASUS SpeedNova độc quyền, cung cấp kết nối ba chế độ (2.4 GHz RF, Bluetooth, Wired). Sản phẩm sẽ có sẵn từ quý 3 năm 2024 để bổ sung cho dòng sản phẩm ASUS ROG Extreme.

      

 
Nguồn: techpowerup.com
Mời bạn tham gia group Facebook của Mygear cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Mygear – Group

Bình luận bài viết

Bài viết liên quan

SO SÁNH SẢN PHẨM

SO SÁNH
Chat Facebook (8h30 - 20h00)
Chat Zalo (8h30 - 20h00)
07879.55.888 (8h30 - 20h00)
url