MyGear - Máy Tính Cao Cấp & Thiết Bị Chơi Game Chính Hãng
Logo MyGear
Xây dựng
cấu hình
Tra cứu
đơn hàng

Kiểm tra đơn hàng

Vui lòng nhập địa chỉ email:
Vui lòng nhập mã đơn hàng:

DANH MỤC SẢN PHẨM

V-COLOR Tiết lộ XFinity Series Gaming DDR5 và Bộ nhớ Workstation DDR5 RDIMM

Tin Công Nghệ

V-COLOR Tiết lộ XFinity Series Gaming DDR5 và Bộ nhớ Workstation DDR5 RDIMM

Chí Nguyên

03-06-2024, 3:34 pm

Công ty Công nghệ V-Color rất háo hức thông báo về sự tham gia của mình tại COMPUTEX 2024, một trong những sự kiện quan trọng nhất trong lịch công nghệ. Từ ngày 4 tháng 6 đến ngày 7 tháng 6, khách tham quan có thể tìm thấy v-color tại tầng một của Trung tâm Triển lãm Nangang Taipei, Hội trường 1 (TaiNEX 1), số gian hàng J0418, nơi sẽ trưng bày các giải pháp và đổi mới về bộ nhớ của họ.

Tại COMPUTEX 2024, v-color sẽ trình diễn trực tiếp các bản demo của OC-RDIMMs mới của họ (Overclocking Registered DIMMs) cho các máy trạm, đạt được tốc độ ấn tượng lên đến 8000 MT/s. Các bản demo này sẽ làm nổi bật sức mạnh và độ tin cậy của các mô-đun bộ nhớ khi kết hợp với các bộ xử lý dòng AMD Threadripper PRO 7000 series mới nhất trên các bo mạch TRX50 và WRX90. Triển lãm này được dự kiến sẽ là điểm đến không thể bỏ qua đối với các chuyên gia và người đam mê, mở ra một tương lai mới cho hiệu suất làm việc và phát triển trí tuệ nhân tạo trên các máy trạm.

Ngoài việc trình diễn OC RDIMM, họ sẽ giới thiệu một loạt sản phẩm bộ nhớ chơi game mới. Khách tham dự sẽ được chứng kiến các trình diễn trực tiếp về sức mạnh của XFinity, với một máy overclock đầy đủ tốc độ 8600 MT/s và ba máy tính hàng đầu hợp tác với nhiều thương hiệu, và trưng bày bộ nhớ v-color, bao gồm phiên bản XFinity Lost Ark mới, được phát triển phối hợp với Smile Games và HAPPYTUK. Dòng sản phẩm XFinity, vừa mới nhận giải thưởng thiết kế Red Dot Design Award 2024 danh giá, được tôn vinh vì thiết kế xuất sắc, hiệu suất cao và thẩm mỹ vượt trội. Các khách tham dự sẽ có cơ hội trải nghiệm trực tiếp những tính năng đổi mới và thiết kế mượt mà đã giúp dòng sản phẩm XFinity giành được sự công nhận.

Khách tham dự có thể ghé thăm gian hàng J0418 của v-color để khám phá các sản phẩm mới nhất của họ, tương tác với đội ngũ và chứng kiến các trình diễn trực tiếp về các giải pháp bộ nhớ hàng đầu. Khám phá cách v-color tiếp tục đẩy ranh giới của công nghệ bộ nhớ để đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của cả cộng đồng chuyên nghiệp và game thủ.

Nguồn: techpowerup.com

Mời bạn tham gia group Facebook của Mygear cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Mygear – Group

Bình luận bài viết

Bài viết liên quan

SO SÁNH SẢN PHẨM

SO SÁNH
Chat Facebook (8h30 - 20h00)
Chat Zalo (8h30 - 20h00)
07879.55.888 (8h30 - 20h00)
url