GeIL sẽ trưng bày các Sản phẩm Bộ nhớ Mới và Được Nâng Cấp tại COMPUTEX 2024
Logo MyGear
Xây dựng
cấu hình
Tra cứu
đơn hàng

Kiểm tra đơn hàng

Vui lòng nhập địa chỉ email:
Vui lòng nhập mã đơn hàng:

DANH MỤC SẢN PHẨM

GeIL sẽ trưng bày các Sản phẩm Bộ nhớ Mới và Được Nâng Cấp tại COMPUTEX 2024

Tin Công Nghệ

GeIL sẽ trưng bày các Sản phẩm Bộ nhớ Mới và Được Nâng Cấp tại COMPUTEX 2024

Chí Nguyên

03-06-2024, 2:49 pm

GeIL sẽ giới thiệu tại Computex 2024 dòng sản phẩm EVO V series và TUF GAMING ALLIANCE MEMORY với Hệ thống làm mát Active Dual Fan, đảm bảo ổn định và hiệu suất tối ưu. GeIL nâng cao sự ổn định và đáng tin cậy của bộ nhớ với các chip CKD (Client Clock Driver) trong các sản phẩm CUDIMM và CSODIMM. Các module CAMM2 và LPCAMM2 cung cấp tốc độ nhanh hơn và dung lượng lớn hơn cho các thiết bị compact thế hệ tiếp theo, lý tưởng cho các ứng dụng AI PCs và server yêu cầu dung lượng lớn và truy cập nhanh.

GeIL TUF GAMING ALLIANCE MEMORY

Ngoài dòng sản phẩm EVO V series nổi tiếng, GeIL TUF GAMING ALLIANCE MEMORY bao gồm thiết kế Hệ thống làm mát Active Dual Fan, giúp tản nhiệt hiệu quả. Hiệu suất tản nhiệt được cải thiện đảm bảo ổn định và hiệu suất tối ưu dưới điều kiện đòi hỏi nhiều nhất. Để cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn sản phẩm, GeIL TUF GAMING ALLIANCE MEMORY cũng cung cấp một phiên bản RGB không có quạt. Cả hai mẫu sẽ được trình diễn tại gian hàng của GeIL tại Computex 2024.

     

CUDIMM và CSODIMM cho Nền tảng DDR5 Tương lai

Các sản phẩm CUDIMM và CSODIMM tích hợp vi mạch CKD (Client Clock Driver) để giảm thiểu sự suy giảm tín hiệu và tiếng ồn, tăng cường tính ổn định và đáng tin cậy. Với tính toàn vẹn tín hiệu được cải thiện, CUDIMM và CSODIMM được thiết kế để hỗ trợ nền tảng DDR5 thế hệ tiếp theo với sự tiến bộ đáng kể về hiệu suất và độ tin cậy. GeIL dự kiến sẽ đưa ra thị trường các sản phẩm DDR5 6400 MT/s đầu tiên và mở rộng sang các SKU tăng tốc cao vào cuối năm nay.

CAMM2 và LPCAMM2 Mở rộng Dòng sản phẩm Bộ nhớ của GeIL

Là các sản phẩm kế nhiệm của SODIMM, các mô-đun CAMM2 và LPCAMM2 của GeIL được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các thiết bị tính toán nhỏ gọn và có hiệu suất cao thế hệ tiếp theo với hiệu quả và thiết kế linh hoạt hơn. Các mô-đun CAMM2 của GeIL cung cấp tốc độ xử lý nhanh hơn và dung lượng bộ nhớ lớn hơn để tăng hiệu suất và ổn định. Cả các mini-PC có không gian hạn chế và laptop cao cấp, đòi hỏi dung lượng bộ nhớ lớn cũng như băng thông bộ nhớ cao, đều có thể hưởng lợi từ hiệu suất cải thiện, hiệu quả mạnh mẽ và kích thước nhỏ gọn của CAMM2. Các mô-đun LPCAMM2 của GeIL rất lý tưởng cho các ứng dụng di động như laptop siêu mỏng, máy tính bảng và hệ thống nhúng, mà đòi hỏi tiêu thụ năng lượng thấp và thiết kế nhẹ.

Bộ nhớ Dung lượng Lớn cho Máy tính AI và Máy chủ

Bộ nhớ dung lượng lớn là rất quan trọng đối với các ứng dụng máy tính AI và máy chủ. Các nhiệm vụ cho máy tính AI như xử lý và phân tích dữ liệu, huấn luyện mô hình, tính toán song song và xử lý thời gian thực là các ứng dụng tiêu tốn bộ nhớ yêu cầu dung lượng bộ nhớ lớn để lưu trữ và truy cập nhanh. Các ứng dụng máy chủ, bao gồm ảo hóa và điện toán đám mây, quản lý cơ sở dữ liệu, tính toán hiệu suất cao, bộ nhớ đệm và máy chủ web/ứng dụng, cũng cần dung lượng bộ nhớ đầy đủ để có thời gian phản hồi nhanh chóng và hiệu suất tốt hơn. Các sản phẩm bộ nhớ dung lượng lớn của GeIL, bao gồm bộ kit bộ nhớ chơi game 2x32GB và các DIMM đã đăng ký 4x32GB / 8x32GB, rất lý tưởng cho việc tiến xa trong lĩnh vực máy tính AI và ứng dụng máy chủ.

Nguồn: techpowerup.com

Mời bạn tham gia group Facebook của Mygear cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Mygear – Group

Bình luận bài viết

Bài viết liên quan

SO SÁNH SẢN PHẨM

SO SÁNH
Chat Facebook (8h30 - 20h00)
Chat Zalo (8h30 - 20h00)
07879.55.888 (8h30 - 20h00)
url