ASUS trưng bày tai nghe chơi game ROG Delta II tại Computex.
Logo MyGear
Xây dựng
cấu hình
Tra cứu
đơn hàng

Kiểm tra đơn hàng

Vui lòng nhập địa chỉ email:
Vui lòng nhập mã đơn hàng:

DANH MỤC SẢN PHẨM

ASUS trưng bày tai nghe chơi game ROG Delta II tại Computex.

Tin Công Nghệ

ASUS trưng bày tai nghe chơi game ROG Delta II tại Computex.

Tuyết Như

03-06-2024, 4:29 pm

Tai nghe chơi game ASUS ROG Delta II mới dễ dàng được nhận ra tại Computex nhờ thiết kế "gần như" giống với dòng ROG Delta phổ biến mà các game thủ trên toàn thế giới đều biết. Tuy nhiên, nếu đi vào chi tiết, mọi thứ sẽ trở nên thú vị hơn vì ASUS hứa hẹn rằng tai nghe chơi game mới này sẽ mang lại "trải nghiệm âm thanh đáng kinh ngạc" thông qua các driver màng loa mạ titanium 50 mm, cùng với âm thanh không dây được cải tiến, có âm bass mạnh mẽ và âm cao rõ ràng, sắc nét.

Về kết nối, tai nghe này cung cấp tất cả những gì chúng ta cần, bao gồm Bluetooth, 2.4 GHz (công nghệ không dây ROG SpeedNova với độ trễ cực thấp), và dây 3.5 mm, trong khi thời lượng pin lên đến 110 giờ (khi tắt đèn RGB). Một bổ sung cực kỳ hữu ích cho tai nghe chơi game ROG Delta II là công nghệ DualFlow Audio cho phép người dùng nghe đồng thời các nguồn âm thanh từ hai thiết bị kết nối qua 2.4 GHz và Bluetooth, hoặc chuyển đổi giữa cuộc trò chuyện trong game và cuộc gọi trên di động. ROG Delta II nặng 315 gram, có micro siêu băng rộng 10 mm có thể tháo rời, và đi kèm với hai loại đệm tai. ASUS ROG Delta II sẽ có sẵn từ quý 3 năm 2024.

    

Nguồn: techpowerup.com 

 
Mời bạn tham gia group Facebook của Mygear cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Mygear – Group

Bình luận bài viết

Bài viết liên quan

SO SÁNH SẢN PHẨM

SO SÁNH
Chat Facebook (8h30 - 20h00)
Chat Zalo (8h30 - 20h00)
07879.55.888 (8h30 - 20h00)
url