MSI ra mắt các bo mạch chủ MAG X870 Tomahawk và Pro X870-P dành cho dòng Ryzen 9000 series.
Logo MyGear
Xây dựng
cấu hình
Tra cứu
đơn hàng

Kiểm tra đơn hàng

Vui lòng nhập địa chỉ email:
Vui lòng nhập mã đơn hàng:

DANH MỤC SẢN PHẨM

MSI ra mắt các bo mạch chủ MAG X870 Tomahawk và Pro X870-P dành cho dòng Ryzen 9000 series.

Tin Công Nghệ

MSI ra mắt các bo mạch chủ MAG X870 Tomahawk và Pro X870-P dành cho dòng Ryzen 9000 series.

Trần Thị Kim Quyên

04-06-2024, 10:29 am

[Taipei, Đài Loan] Tháng 6 năm 2024 - MSI vô cùng phấn khích thông báo về việc ra mắt các bộ vi xử lý AMD Ryzen™ 9000 Series mới nhất, sẽ ra mắt trên các bo mạch chủ mới X870. Được trang bị công nghệ tiến tiến 4nm CPU, dòng Ryzen 9000 Series hứa hẹn sẽ cách mạng hóa cảnh cạnh tranh máy tính với hiệu suất, hiệu quả và tính linh hoạt vô song cho game thủ và những người tạo nội dung. Khi ra mắt, sẽ có bốn bộ vi xử lý AMD Ryzen 9000 Series mới: Ryzen™ 9 9950X, 9900X, Ryzen™ 7 9700X và Ryzen™ 5 9600X. Chúng tương thích với socket AM5, các bo mạch chủ AMD 600 Series hiện có và các bộ vi xử lý Ryzen 9000 Series có thể tích hợp một cách liền mạch với nhau thông qua việc cập nhật BIOS mới nhất, sẵn có trên trang hỗ trợ sản phẩm của MSI.

Tại Computex 2024 năm nay, khách tham quan tới gian hàng của MSI sẽ có cơ hội trải nghiệm trực tiếp hai mẫu bo mạch chủ, MAG X870 TOMAHAWK WIFI và PRO X870-P WIFI. Ngoài ra, một loạt các tính năng đa dạng đang chờ đợi người dùng trên các dòng sản phẩm MPG và MEG, đảm bảo sự lựa chọn đa dạng để phù hợp với mọi nhu cầu.

 Dưới đây là một cái nhìn sơ bộ về các tính năng mà bạn có thể mong đợi trên các bo mạch chủ X870 sắp tới của MSI.
 
Các tính năng sản phẩm trên các bo mạch chủ MSI X870 

Trong thế hệ bo mạch chủ mới nhất này, chúng tôi đã giới thiệu một số tính năng được mong đợi cao, bao gồm "EZ PCIe Release" hoàn toàn mới và "EZ PCIe Clip II." EZ PCIe Release cho phép người dùng dễ dàng tháo ra các card đồ họa đã được cài đặt trong khe PCIe Gen 5.0 chính trên các bo mạch chủ dựa trên X870. Trong khi đó, EZ PCIe Clip II đã được cập nhật với cơ chế khóa cải tiến, nâng cao cả việc tháo và cài đặt.

 
 
 Khi đến với các card đồ họa, việc tăng kích thước và trọng lượng của chúng có thể gây áp lực cho bo mạch chủ. Để giải quyết vấn đề này, MSI đã tăng cường tất cả các bo mạch chủ của mình bằng ba điểm neo bổ sung và sử dụng vật liệu dày hơn cho các khe cắm. Sửa đổi này cho phép khe PCIe mạnh hơn 121% so với khe PCIe Steel Armor thế hệ trước. Có thể chịu được gấp đôi trọng lượng của card đồ họa, đảm bảo sự ổn định và đáng tin cậy mà không gây ra bất kỳ lo ngại nào.

Giới thiệu thế hệ thứ hai của EZ M.2 Clip II, giúp việc lắp đặt và tháo ra ổ lưu trữ SSD M.2 trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Với thiết kế Screwless mới, việc tháo ra trở nên dễ dàng chỉ bằng một cú nhấn vào cần lắc bên hông để mở hoàn toàn M.2 Frozr Screwless. Việc lắp đặt cũng không khó khăn - chỉ cần đẩy nhẹ là khóa ổ SSD M.2 vào vị trí, trong khi việc tháo ra chỉ cần kéo nhẹ sang bên trái.

 
 Khi các thiết bị mới tiếp tục tiến bộ về tốc độ, các bo mạch chủ của MSI cũng đang được nâng cấp. Tất cả các bo mạch chủ X870 đều được trang bị các khe cắm PCIe Gen 5.0 và M.2 Lightning, tối đa hóa tiềm năng băng thông của các thiết bị hiện đại. Ngoài ra, một cổng kết nối USB 4 đã trở thành tiêu chuẩn trên tất cả các bo mạch chủ MSI X870, hỗ trợ tốc độ lên đến 40GB/s.
 
 

Ngoài lưu trữ nhanh chóng, việc duy trì kết nối không gián đoạn là rất quan trọng để chuyển dữ liệu một cách nhanh chóng và trải nghiệm mạng lưới liền mạch. MSI cũng đã nâng cấp mô-đun ăng-ten Wi-Fi với cơ chế tháo nhanh, đơn giản hóa việc lắp đặt trên bất kỳ PC nào. Cả MAG X870 TOMAHAWK WIFI và PRO X870-P WIFI đều được trang bị công nghệ LAN 5G, Wi-Fi 7 và Bluetooth 5.4 tiên tiến. Cho dù bạn đang chơi game hoặc đa nhiệm, bạn có thể tin tưởng rằng chúng sẽ dễ dàng quản lý bất kỳ nhiệm vụ hoặc ứng dụng nào, đảm bảo trải nghiệm người dùng mượt mà và không gián đoạn.

 

Trải nghiệm tương lai của máy tính hiệu suất cao với MSI được trang bị bộ vi xử lý AMD Ryzen 9000 Series.

 Nguồn: videocardz.com
Mời bạn tham gia group Facebook của Mygear cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Mygear – Group

Bình luận bài viết

Bài viết liên quan

SO SÁNH SẢN PHẨM

SO SÁNH
Chat Facebook (8h30 - 20h00)
Chat Zalo (8h30 - 20h00)
07879.55.888 (8h30 - 20h00)
url