Gigabyte giới thiệu card đồ họa GeForce RTX 4070 TI SUPER AI-TOP với hệ thống làm mát kiểu "blower-style".
Logo MyGear
Xây dựng
cấu hình
Tra cứu
đơn hàng

Kiểm tra đơn hàng

Vui lòng nhập địa chỉ email:
Vui lòng nhập mã đơn hàng:

DANH MỤC SẢN PHẨM

Gigabyte giới thiệu card đồ họa GeForce RTX 4070 TI SUPER AI-TOP với hệ thống làm mát kiểu

Tin Công Nghệ

Gigabyte giới thiệu card đồ họa GeForce RTX 4070 TI SUPER AI-TOP với hệ thống làm mát kiểu "blower-style".

Trần Thị Kim Quyên

04-06-2024, 3:23 pm

Sự trở lại của hệ thống làm mát bằng quạt thổi.

Gigabyte đang giới thiệu dòng sản phẩm mới mang tên AI-TOP, như tên gọi đã gợi ý, đây là loạt linh kiện được thiết kế cho suy luận AI mà không tốn kém nhiều. Lý do chúng ta có thể khẳng định điều này là vì GPU từ dòng AI-TOP của Gigabyte không thuộc dòng NVIDIA RTX workstation mà dựa trên thương hiệu gaming GeForce RTX. Những card này có giá rẻ hơn đáng kể.

Công ty đã trưng bày card đầu tiên của mình, cụ thể là RTX 4070 Ti SUPER tại Computex. Đây là một mẫu nâng cấp từ tháng Một, với dung lượng bộ nhớ GDDR6X tăng lên 16GB và GPU AD103. Hiện chưa rõ liệu Gigabyte có ra mắt thêm các mẫu khác như RTX 4060 Ti 16GB hoặc dòng RTX 4080 hay không, nhưng điều này có vẻ là một kỳ vọng hợp lý.

 

RTX 4070 Ti SUPER được trang bị giải pháp làm mát tùy chỉnh dựa trên một bộ làm mát loại quạt thổi đơn. Gigabyte đang trưng bày một card với thiết kế màu bạc đơn giản nhưng tinh tế. Mẫu này không có đèn RGB, nhưng nổi bật với logo AI-TOP lớn ở một bên.

Tại Computex, Gigabyte đang trưng bày card mới này trong một cụm gồm bốn card được sử dụng trên bo mạch workstation TRX50, cung cấp một lựa chọn tiết kiệm chi phí từ AMD. Hiện chưa có thông tin về ngày phát hành hoặc giá bán cho card này.

 
 Nguồn: videocardz.com
Mời bạn tham gia group Facebook của Mygear cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Mygear – Group

Bình luận bài viết

Bài viết liên quan

SO SÁNH SẢN PHẨM

SO SÁNH
Chat Facebook (8h30 - 20h00)
Chat Zalo (8h30 - 20h00)
07879.55.888 (8h30 - 20h00)
url