Kênh Ducky cho chúng ta xem bàn phím không dây One X và phiên bản đặc biệt Year of the Dragon
Logo MyGear
Xây dựng
cấu hình
Tra cứu
đơn hàng

Kiểm tra đơn hàng

Vui lòng nhập địa chỉ email:
Vui lòng nhập mã đơn hàng:

DANH MỤC SẢN PHẨM

Kênh Ducky cho chúng ta xem bàn phím không dây One X và phiên bản đặc biệt Year of the Dragon

Tin Công Nghệ

Kênh Ducky cho chúng ta xem bàn phím không dây One X và phiên bản đặc biệt Year of the Dragon

Tuyết Như

05-06-2024, 3:55 pm

Ducky là một trong những nhà sản xuất bàn phím cơ gaming lâu đời nhất, vừa là đối tác sản xuất cho các thương hiệu khác, vừa sản xuất cho thương hiệu riêng của mình. Tại Computex 2024, công ty đã giới thiệu hai bàn phím không dây mới nhất, đều là biến thể của dòng One X. Một trong số đó là bàn phím full-size và bàn phím còn lại có kích thước 60%. Cả hai đều có khả năng thay thế nhanh các switch và keycap.

Các bàn phím này sử dụng switch cảm ứng analog với phản hồi nhanh, là một phần của kiến trúc Ducky QUACK Mechanics+, cùng với lớp giảm chấn keystroke 7 lớp. Bạn có thể kết nối One X theo ba cách: USB (cả Type-A và Type-C) để có độ trễ thấp nhất, RF không dây (độ trễ thấp hơn nhưng cần dongle đi kèm), và Bluetooth (tiện lợi).

Phiên bản đặc biệt Ducky One X 65% Year of the Dragon là một tác phẩm nghệ thuật, với thân nhôm hai tông màu, các ký tự văn hóa Trung Quốc khắc trên thân, và bộ keycap pha lê phong cách Mahjong được đóng khung bởi acrylic trong suốt. Bàn phím có khắc dòng chữ "Soaring Dragon", cùng với bộ keycap đặc biệt cho phím Esc và Spacebar với con dấu của Rồng. Bên trong, bàn phím sử dụng switch Cherry MX2A Purple RGB của Đức, có thể thay thế nhanh chóng. Ducky dự kiến chỉ sản xuất 999 chiếc phiên bản Year of the Dragon.

     

Nguồn: techpowerup.com

Mời bạn tham gia group Facebook của Mygear cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Mygear – Group

Bình luận bài viết

Bài viết liên quan

SO SÁNH SẢN PHẨM

SO SÁNH
Chat Facebook (8h30 - 20h00)
Chat Zalo (8h30 - 20h00)
07879.55.888 (8h30 - 20h00)
url