ALmordor đã trình diễn sự thẩm mỹ của các case nhôm tại Computex 2024.
Logo MyGear
Xây dựng
cấu hình
Tra cứu
đơn hàng

Kiểm tra đơn hàng

Vui lòng nhập địa chỉ email:
Vui lòng nhập mã đơn hàng:

DANH MỤC SẢN PHẨM

ALmordor đã trình diễn sự thẩm mỹ của các case nhôm tại Computex 2024.

Tin Công Nghệ

ALmordor đã trình diễn sự thẩm mỹ của các case nhôm tại Computex 2024.

Tuyết Như

05-06-2024, 2:34 pm

ALmordor là một nhà sản xuất phần cứng PC chuyên về việc cung cấp các case máy tính nhôm với kiểu dáng mạnh mẽ. Xuất phát từ tên gọi kết hợp giữa AL (nhôm) và Mordor (từ thế giới hư cấu của J. R. R. Tolkien), thương hiệu ALmordor muốn được nhìn nhận là một sự kỳ bí và tao nhã. Trên trưng bày, có một số bản build case thú vị như case ITX SliverLining 160G, là một bản build ITX hai phòng chứa có khả năng làm mát bằng nước. Với khả năng hỗ trợ GPU 320 mm và bộ tản nhiệt nước 240 mm, SilverLining 160G có thể chứa một SFX PSU và một ổ cứng gắn cạnh bên cạnh. Tùy chọn lưu trữ bao gồm việc mở rộng SSD bên cạnh bo mạch chủ.

 

Trên trưng bày có một số case concept, như Space Station 245G, có chín quạt và chứa được bo mạch chủ ATX. Nó cũng giống như một viên kim cương khổng lồ với các bảng kính cường lực và khung nhôm. Mặc dù thông tin chi tiết còn ít, nhưng chúng tôi mong đợi ALmordor sẽ tiết lộ thêm chi tiết về nó trong những tuần sắp tới, nhưng case này chắc chắn có đủ không gian cho nhiều tùy chọn làm mát và thông gió.

 

Cuối cùng, có một case ALmordor 235A Wind Blade kết hợp hoàn thiện veneer gỗ trên bảng điều khiển trước với kính, tạo cảm giác sang trọng cho một bản build PC.

 

 

Nguồn: techpowerup.com

Mời bạn tham gia group Facebook của Mygear cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Mygear – Group

Bình luận bài viết

Bài viết liên quan

SO SÁNH SẢN PHẨM

SO SÁNH
Chat Facebook (8h30 - 20h00)
Chat Zalo (8h30 - 20h00)
07879.55.888 (8h30 - 20h00)
url