Giám đốc điều hành NVIDIA, Jensen Huang, tổ chức một "bữa tối thân mật", mời các giám đốc điều hành hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ của Đài Loan.
Logo MyGear
Xây dựng
cấu hình
Tra cứu
đơn hàng

Kiểm tra đơn hàng

Vui lòng nhập địa chỉ email:
Vui lòng nhập mã đơn hàng:

DANH MỤC SẢN PHẨM

Giám đốc điều hành NVIDIA, Jensen Huang, tổ chức một

Tin Công Nghệ

Giám đốc điều hành NVIDIA, Jensen Huang, tổ chức một "bữa tối thân mật", mời các giám đốc điều hành hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ của Đài Loan.

Chí Nguyên

05-06-2024, 3:20 pm

Giám đốc điều hành của NVIDIA, Jensen Huang, đã được phát hiện đang dùng bữa thân mật với Giám đốc điều hành của MediaTek, người sáng lập TSMC, và nhiều người khác tại Đài Loan.

NVIDIA Đưa Ra Tuyên Bố Với Ngành Công Nghệ Thông Qua "Bữa Tối Thân Mật", Jensen Tái Khẳng Định Tầm Quan Trọng Của Đài Loan Trong AI

Mặc dù điều này có vẻ như một bữa tối đơn giản, nhưng không phải vậy. Thị trường AI hiện đang trải qua một sự thay đổi mạnh mẽ, khi mọi thứ đang ủng hộ NVIDIA và những tham vọng to lớn của họ. Trong tất cả điều này, các công ty như MediaTek và TSMC đang nỗ lực để gia nhập vào đội ngũ của NVIDIA, bởi không chỉ là Team Green đã thu hút được mặt tài chính, mà tương lai của các thị trường giờ đây gắn liền với NVIDIA và các quyết định của họ. Đây là lý do tại sao trở nên cần thiết cho các công ty liên quan phải liên kết với Team Green bằng mọi cách có thể. Đây là những gì Giám đốc điều hành của NVIDIA đã nói về cuộc họp này:

Họ (các công ty) đã là đối tác của tôi gần 30 năm. Chúng ta đang bước vào một kỷ nguyên mới của sự mở rộng công nghệ gọi là trí tuệ nhân tạo. Và Đài Loan là trung tâm của kỷ nguyên đó - Theo Taiwan Economic Daily

Được báo cáo rằng Jensen Huang đã tổ chức một bữa tối thân mật với các lãnh đạo hàng đầu của Đài Loan từ các công ty như TSMC, MediaTek, Foxconn, Quanta, Wistron, Inventec, Pegatron, Delta, ASUS và nhiều công ty khác. Mặc dù chi tiết của cuộc họp vẫn chưa được tiết lộ, điều này cho thấy sức mạnh và cam kết của nhóm NVIDIA "được cho là" sẽ chiếm lĩnh thị trường trong tương lai. Chúng ta đều biết rằng Foxconn, Quanta và Wistron chịu trách nhiệm về thị trường máy chủ AI của NVIDIA, bao gồm cả sản xuất và cung ứng, vì vậy sự tham gia của họ là rất quan trọng đối với Team Green trong việc duy trì thị phần.

 

Yếu tố thú vị hơn, hay chúng ta nên nói rằng sự hợp tác, là tầm quan trọng đột ngột mà MediaTek đã đạt được trong mắt NVIDIA. Các báo cáo xuất hiện trong năm nay cho thấy rằng sự hợp tác giữa NVIDIA và MediaTek sẽ không chỉ đơn thuần là một sự hợp tác, mà còn là "khoảnh khắc iPhone" của thị trường vì cả hai công ty dự định hợp tác sâu rộng để phục vụ cho các phân khúc ô tô và máy tính cá nhân thông qua các chip tùy chỉnh của riêng họ. Đây sẽ là một bước đi mới của NVIDIA. Chúng tôi mong đợi các chi tiết sẽ được tiết lộ tại Computex 2024, vì vậy hãy chú ý đến bản tin của chúng tôi, khi chúng tôi sẽ tường thuật trực tiếp từ sàn triển lãm.

https://twitter.com/ImAeris/status/1796236857891492284/photo/1?ref_src=twsrc%5Etfw%7Ctwcamp%5Etweetembed%7Ctwterm%5E1796236857891492284%7Ctwgr%5E6583c43817f29457281d56ffaa03b71ea9e30494%7Ctwcon%5Es1_&ref_url=https%3A%2F%2Fwccftech.com%2Fnvidia-ceo-jensen-huang-casual-dinner-taiwan-leading-tech-executives%2F

 

Chúng ta sẽ không đi sâu vào tầm quan trọng của TSMC trong toàn bộ hệ sinh thái, vì công ty này chính là bộ não đằng sau ngành công nghiệp bán dẫn. Tuy nhiên, có thể khẳng định rằng nhóm các công ty được mời tham dự cuộc họp của NVIDIA là những đơn vị cần chú ý trong tương lai. Một bữa tối thân mật sẽ đặt nền móng cho những phát triển lớn, dự kiến sẽ được tiết lộ sớm.

Nguồn tin: Taiwan Economic Daily

Nguồn: wccftech.com

Mời bạn tham gia group Facebook của Mygear cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Mygear – Group

Bình luận bài viết

Bài viết liên quan

SO SÁNH SẢN PHẨM

SO SÁNH
Chat Facebook (8h30 - 20h00)
Chat Zalo (8h30 - 20h00)
07879.55.888 (8h30 - 20h00)
url