MyGear - Máy Tính Cao Cấp & Thiết Bị Chơi Game Chính Hãng
Logo MyGear
Xây dựng
cấu hình
Tra cứu
đơn hàng

Kiểm tra đơn hàng

Vui lòng nhập địa chỉ email:
Vui lòng nhập mã đơn hàng:

DANH MỤC SẢN PHẨM

Tính năng Wolf Security trên laptop HP là gì? Nó hoạt động như thế nào?

Tin Công Nghệ

Tính năng Wolf Security trên laptop HP là gì? Nó hoạt động như thế nào?

Minhaivan113

30-05-2023, 4:48 pm

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp đang sử dụng các thiết bị điện tử đến từ HP, bởi sự bền bỉ, tính ổn định và khả năng bảo mật cao. Vậy tính năng Wolf Security trên laptop HP là gì? Nó hoạt động như thế nào? Hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây với Mygear để biết thêm thông tin nhé!

Đôi nét về laptop HP

Laptop HP là thương hiệu laptop nổi tiếng thuộc tập đoàn công nghệ HP được sáng lập bởi Bill Hewlett và Dave Packard. Thương hiệu HP được thành lập vào ngày 1/1/1939 tại Palo Alto, California, Hoa Kỳ và có trụ sở chính tại Cupertino, California, Hoa Kỳ.

HP được thành lập bởi hai nhà sáng lập Bill Hewlett và Dave Packard

HP được thành lập bởi hai nhà sáng lập Bill Hewlett và Dave Packard

Laptop HP sở hữu đa dạng các dòng máy và đã cho ra mắt nhiều dòng có thể đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng, điều kiện tài chính như:

+ Laptop HP Pavilion: Là dòng laptop hướng đến người dùng phổ thông với giá cả phải chăng

+ Laptop HP Envy: Dòng laptop này hướng đến phân khúc người dùng cao cấp và có mức giá tới vài chục triệu

+ Laptop HP Spectre: Được xem là dòng laptop tốt nhất của HP dành cho doanh nhân, vừa sang trọng vừa đẳng cấp và lại vô cùng mạnh mẽ

+ Laptop HP EliteBook: Đây là dòng laptop dành cho doanh nghiệp lớn và doanh nhân

+ Laptop HP ProBook: ProBook của HP là một sự lựa chọn thay thế thích hợp cho HP EliteBook nếu như bạn có kinh phí thấp hơn, doanh nghiệp nhỏ.

+ Laptop HP Workstation: Đây là dòng laptop thuộc series sản phẩm Zbook đình đám, xứng danh là dòng sản phẩm máy trạm di động mạnh mẽ dành cho kỹ sư, người làm đồ họa, sáng tạo hay lập trình,...

+ Laptop HP Gaming: Nổi bật nhất là dòng HP Victus và HP Omen.

Laptop HP có nhiều dòng máy đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng

Laptop HP có nhiều dòng máy đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng

Đôi nét về những tính năng bảo mật của HP

HP được biết đến là nhà cung cấp những dòng sản phẩm doanh nghiệp hàng đầu thế giới với đa dạng phân khúc, từ phân khúc doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp lớn, tập đoàn cho đến chính phủ... HP đã phát triển rất nhiều công nghệ để có thể đảm bảo tính bảo mật cho hàng loạt các sản phẩm doanh nghiệp của mình như là HP Sure Start, HP Sure Run, HP BIOSphere, HP Sure View.

HP đã phát triển rất nhiều công nghệ bảo mật

HP đã phát triển rất nhiều công nghệ bảo mật

Tính năng Wolf Security trên laptop HP là gì?

Wolf Security là danh mục bảo mật của HP được chia làm 4 nhóm chính gồm HP Wolf Security For Home, HP Wolf Pro Security, HP Wolf Security For Business và HP Wolf Enterprise Security:

- HP Wolf Security For Home là tập hợp những tính năng bảo mật tích hợp cho một số máy tính cá nhân, người tiêu dùng không thuộc dòng doanh nghiệp, phần mềm và dịch vụ HP Wolf Essential Security. Tính năng HP Wolf Essential Security được trang bị sẵn trên một số loại máy in dành cho gia đình.

- HP Wolf Security For Business gồm hàng loạt những danh mục bảo mật được thực thi bằng phần cứng. Tất cả những tính năng này đều được trang bị sẵn từ khi mua máy tính doanh nghiệp. HP Wolf Security For Business được thiết kế dành cho doanh nghiệp với nhiều quy mô khác nhau.

HP Wolf Security được chia thành 4 nhóm

HP Wolf Security được chia thành 4 nhóm

- HP Wolf Pro Security bao gồm những thiết bị, phần mềm và dịch vụ dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tính năng HP Wolf Pro Security cung cấp nhiều công nghệ ảo hóa giúp cho người dùng ngăn ngừa được các phần mềm độc hại, đe dọa, diệt Virus và bảo mật danh tính.

- HP Wolf Enterprise Security bao gồm các thiết bị, phần mềm và dịch vụ được thiết kế dành riêng cho những doanh nghiệp lớn và chính phủ. Với tính năng Sure Access Enterprise được sử dụng công nghệ cách ly độc đáo của HP. Tính năng này sẽ giúp cách ly dữ liệu và ứng dụng ra khỏi PC và hệ điều hành chủ.

Tính năng Wolf Security hoạt động ra sao?

Doanh nghiệp

Tính năng Wolf Security sẽ bảo vệ nhân viên và doanh nghiệp bằng tính năng giám sát suốt cả ngày lẫn đêm và khả năng bảo vệ bằng phần cứng. Chúng tôi luôn cảnh giác nên bạn có thể yên tâm làm việc mọi lúc, mọi nơi.

HP Wolf Security sẽ bảo vệ nhân viên và doanh nghiệp của bạn

HP Wolf Security sẽ bảo vệ nhân viên và doanh nghiệp của bạn

Gia đình

Tính năng Wolf Security giúp đóng sập cánh cửa phát tán những mối đe dọa mạng. Với số lượng lỗ hổng bảo mật ngày càng tăng thì vấn đề bảo vệ thiết bị đầu cuối trở nên quan trọng hơn bao giờ hết vì đó chính là phòng tuyến đầu tiên.

HP Wolf Security giúp đóng sập cánh cửa phát tán các mối đe dọa mạng

HP Wolf Security giúp đóng sập cánh cửa phát tán các mối đe dọa mạng

Vừa rồi là toàn bộ những thông tin về tính năng HP Wolf Security, hy vọng sẽ bổ ích đến bạn. Nếu như có thắc mắc, vui lòng liên hệ đến website của Mygear để được các chuyên viên giải đáp nhanh nhất nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Mygear cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Mygear – Group

Bình luận bài viết

Bài viết liên quan

SO SÁNH SẢN PHẨM

SO SÁNH
Chat Facebook (8h30 - 20h00)
Chat Zalo (8h30 - 20h00)
07879.55.888 (8h30 - 20h00)
url