Khám phá điểm đặc biệt của màn hình Asus PA24ACRV ProArt
Logo MyGear
Xây dựng
cấu hình
Tra cứu
đơn hàng

Kiểm tra đơn hàng

Vui lòng nhập địa chỉ email:
Vui lòng nhập mã đơn hàng:

DANH MỤC SẢN PHẨM

Khám phá điểm đặc biệt của màn hình Asus PA24ACRV ProArt

Tin Công Nghệ

Khám phá điểm đặc biệt của màn hình Asus PA24ACRV ProArt

Lê Văn Đãm

28-06-2023, 5:29 pm

Asus PA24ACRV là màn hình ProArt hoàn toàn mới đã được giới thiệu tại sự kiện công nghệ Computex 2023. Cùng My Gear tìm hiểu điểm đặc biệt của chiếc màn hình này qua bài viết sau đây nhé!

Asus PA24ACRV được trang bị tấm nền QHD 23,8 inch với độ bao phủ lên đến 95% DCI P3, chứng nhận VESA DisplayHDR 400 và hỗ trợ HDR10 cho hình ảnh hiển thị màu sắc sống động, sắc nét. Màn hình tích hợp chương trình CalMAN Verified và được hiệu chỉnh trước tại nhà máy ở Delta E < 2, đảm bảo độ chính xác màu vượt trội ngay khi xuất xưởng.

Màn hình Asus PA24ACRV

Màn hình Asus PA24ACRV

Bên cạnh đó, Asus PA24ACRV được hỗ trợ kết nối phong phú, bao gồm DisplayPort qua USB- C với khả năng cung cấp năng lượng 96W, HDMI và bộ chia cổng USB để nâng cao tính linh hoạt. Ngoài ra, với cam kết về tính bền vững, Asus PA24ACRV có bao bì bằng giấy và hiệu suất tiết kiệm năng lượng đáp ứng các tiêu chuẩn của ENERGY STAR và EPEAT, cũng như chứng nhận TCO vào cuối năm 2023. Thời gian cung cấp vẫn chưa được công bố.

Hơn nữa, bảng điều khiển ASUS được nâng cấp với phần mềm nâng cao và có thể tùy chỉnh dành cho người sáng tạo. Tại giao diện người dùng mới, bố cục có thể thay đổi kích thước và tích hợp với nhiều ứng dụng khác nhau. Bảng điều khiển tích hợp nhiều ứng dụng hơn để tăng cường công việc sáng tạo. Màn hình tự động chuyển cấu hình khi khởi chạy và mở rộng ra ngoài các ứng dụng Adobe bao gồm Microsoft Office, Spotify, YouTube, trình duyệt, v.v. Bảng điều khiển mới cũng mở rộng khả năng hỗ trợ cho tất cả các màn hình cảm ứng ASUS, bên cạnh máy tính xách tay ScreenPad Plus và ProArt.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi. Hẹn gặp lại ở những bài viết sau của My Gear nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Mygear cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Mygear – Group

Bình luận bài viết

Bài viết liên quan

SO SÁNH SẢN PHẨM

SO SÁNH
Chat Facebook (8h30 - 20h00)
Chat Zalo (8h30 - 20h00)
07879.55.888 (8h30 - 20h00)
url