Asus ROG Swift PG27AQN chính thức cập nhật chương trình G- SYNC Ultra Low Motion Blur (ULMB) 2
Logo MyGear
Xây dựng
cấu hình
Tra cứu
đơn hàng

Kiểm tra đơn hàng

Vui lòng nhập địa chỉ email:
Vui lòng nhập mã đơn hàng:

DANH MỤC SẢN PHẨM

Asus ROG Swift PG27AQN chính thức cập nhật chương trình G- SYNC Ultra Low Motion Blur (ULMB) 2

Tin Công Nghệ

Asus ROG Swift PG27AQN chính thức cập nhật chương trình G- SYNC Ultra Low Motion Blur (ULMB) 2

Lê Văn Đãm

28-06-2023, 5:07 pm

Asus ROG Swift PG27AON đã được công bố tại sự kiện công nghệ lớn nhất thế giới CES 2022 và thông số kỹ thuật cũng đã được công bố đầy đủ vào tháng 10 năm 2022. Tại sự kiện Computex 2023, ROG và NVIDIA đã giới thiệu chương trình G- SYNC Ultra Low Motion Blur (ULMB) 2 cho ROG Swift 360 Hz PG27AON cùng với một bản cập nhật chương trình cơ sở.

ULMB 2 với tốc độ chuyển động 1000Hz mang đến chất lượng hình ảnh rõ ràng, sắc nét, cho bạn trải nghiệm đắm chìm trong khung hình thực tế. Để có được điều này, ULMB 2 đảm bảo mỗi pixel hiển thị đúng màu vào đúng thời điểm để giúp loại bỏ hiện tượng mờ mà các game thủ gặp phải khi các vật thể di chuyển nhanh trên màn hình của họ.

Asus ROG Swift PG27AON

Màn hình Asus ROG Swift PG27AON

Ngoài ra, trường hợp đèn nền bật khi các pixel vẫn đang thay đổi màu sắc làm tăng gấp đôi hình ảnh và tạo ra khung hình không mong muốn trên các màn hình khác. Để tránh hiện tượng này xảy ra, ULMB 2 sử dụng một kỹ thuật đặc biệt tăng tốc theo chiều dọc để đảm bảo đèn nền chỉ bật khi tất cả các pixel hiển thị đúng màu.

Điều này làm cho hình ảnh rõ nét hơn ngay khi các cảnh và đối tượng đang chuyển động nhanh. Nó cũng cung cấp đèn nền nhấp nháy tốc độ làm mới đầy đủ. Độ sáng cao hơn gần 2 lần so với ULMB ban đầu và loại bỏ hiện tượng nhiễu xuyên âm/ hình ảnh kép.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi và hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo cùng My Gear.

Mời bạn tham gia group Facebook của Mygear cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Mygear – Group

Bình luận bài viết

Bài viết liên quan

SO SÁNH SẢN PHẨM

SO SÁNH
Chat Facebook (8h30 - 20h00)
Chat Zalo (8h30 - 20h00)
07879.55.888 (8h30 - 20h00)
url