MyGear - Máy Tính Cao Cấp & Thiết Bị Chơi Game Chính Hãng
Logo MyGear
Xây dựng
cấu hình
Tra cứu
đơn hàng

Kiểm tra đơn hàng

Vui lòng nhập địa chỉ email:
Vui lòng nhập mã đơn hàng:

DANH MỤC SẢN PHẨM

Hệ điều hành Windows 7 bị khai tử có ảnh hưởng gì đến người dùng hay không?

Tin Công Nghệ

Hệ điều hành Windows 7 bị khai tử có ảnh hưởng gì đến người dùng hay không?

Lê Văn Đãm

19-07-2023, 7:03 am

Hệ điều hành Windows 7 của Microsoft - Nhà phát triển phần mềm lớn nhất thế giới bị khai tử vì hết 10 năm cam kết hỗ trợ sản phẩm, liệu nó có ảnh hưởng gì đến người dùng hay không? Hãy cùng Mygear tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé!

Người dùng bình thường

Vào 14/1/2020, Microsoft cho biết rằng sẽ ngừng hỗ trợ cung cấp những bản cập nhật và hỗ trợ kỹ thuật cho Windows 7. Đối với những tác vụ cơ bản không cần cập nhật phiên bản mới nên học sinh, sinh viên hay người dùng văn phòng sẽ không bị ảnh hưởng bởi lần khai tử này.

Window 7 đối với người dùng bình thường

Window 7 đối với người dùng bình thường

Do đó, bạn hãy yên tâm nếu như bạn vẫn có nhu cầu dùng Windows 7 thì ứng dụng như là Google Chrome vẫn sẽ hỗ trợ ít nhất trong 1 năm tới. Tuy nhiên có thể những dịch vụ bảo mật và bản cập nhật sẽ không được cung cấp bởi nhà phát triển.

Người dùng chuyên nghiệp

Việc khai tử Windows 7 sau khi Microsoft hết 10 năm cam kết hỗ trợ hệ điều hành này, sẽ có thể ảnh hưởng khá nhiều đến những người dùng chuyên nghiệp bởi những tính năng bảo mật và bản cập nhật mới về hệ điều hành sẽ bị mất đi, nhà cung cấp khuyến cáo bạn nên thay thế bằng một hệ điều hành mới như Windows 10.

Window 7 đối với người dùng chuyên nghiệp

Window 7 đối với người dùng chuyên nghiệp

Người dùng doanh nghiệp

Đối với một doanh nghiệp, những thông tin bảo mật là điều hết sức quan trọng và thật sự cần thiết. Chính vì vậy việc ngừng cung cấp về kỹ thuật, những bản cập nhật mới nhất cho Windows 7 sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều đến các doanh nghiệp.

Window 7 đối với người dùng doanh nghiệp

Window 7 đối với người dùng doanh nghiệp

Qua bài viết trên, hy vọng rằng bạn sẽ cân nhắc hơn trong việc sử dụng hệ điều hành này nhé! Nếu còn thắc mắc hoặc muốn biết thêm thông tin, vui lòng truy cập vào website của Mygear để được tư vấn chi tiết nhất nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Mygear cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Mygear – Group

Bình luận bài viết

Bài viết liên quan

SO SÁNH SẢN PHẨM

SO SÁNH
Chat Facebook (8h30 - 20h00)
Chat Zalo (8h30 - 20h00)
07879.55.888 (8h30 - 20h00)
url