MyGear - Máy Tính Cao Cấp & Thiết Bị Chơi Game Chính Hãng
Logo MyGear
Xây dựng
cấu hình
Tra cứu
đơn hàng

Kiểm tra đơn hàng

Vui lòng nhập địa chỉ email:
Vui lòng nhập mã đơn hàng:

DANH MỤC SẢN PHẨM

Đánh giá về hệ thống tản nhiệt AIO Kraken và Kraken Elite mới của NZXT

Tin Công Nghệ

Đánh giá về hệ thống tản nhiệt AIO Kraken và Kraken Elite mới của NZXT

Phát

04-05-2023, 10:34 am

 

 

NZXT là nhà sản xuất phần cứng nổi tiếng của Mỹ có trụ sở tại Los Angeles, California, USA. Họ chuyên sản xuất vỏ máy tính, linh phụ kiện và phụ kiện cho thị trường computer và gaming computer.

Khi nhắc đến NZXT, người dùng PC sẽ không thể không nói đến những sản phẩm đặc biệt nổi bật của họ trong thời gian gần đây như Board mạch chủ, thiết bị streaming, case máy tính với các dòng H5 H7 H9 và đặc biệt là hệ thống tản nhiệt AIO của họ, còn hay được gọi dưới cái tên là NZXT Kraken. 

Hôm nay, My Gear sẽ giới thiệu đến các bạn 2 dòng AIO Kraken mới toanh từ NZXT, không còn là những tên gọi quen thuộc như X53 Z53 hay X73 Z73 nữa, mà bây giờ, họ sẽ có phân khúc trải dài từ 240mm - 280mm - 360mm với bản RGB (2 màu đen/ trắng) và 360mm với bản NON-RGB (chỉ có màu đen) . Cho 2 Series mới được đặt tên là Kraken và Kraken Elite 

 

My Gear đã làm 1 bảng tóm tắt sau đây, về điểm tương đồng và khác nhau của Series mới Kraken và Kraken Elite, các bạn cùng tham khảo nhé.

Và phần được mọi người thắc mắc nhiều nhất, có lẽ là phần LCD mới trên phiên bản mới. Hình ảnh sau sẽ giải thích cho chúng ta về sự khác nhau của phần LCD. 

Đầu tiên là Kraken, với 1 số tính năng được giảm bớt và lược bỏ.

Và sau đây là bản Kraken Elite với phần hiển thị sáng hơn, hình ảnh sắc nét hơn, và được mở toàn bộ tính năng hình ảnh

Cả 2 đều được hỗ trợ NZXT CAM Software để tùy chỉnh hình ảnh và theo dõi chi tiết nhiệt độ.

Và với phiên bản RGB, NZXT đã nâng cấp lên 1 phiên bản Fans mới, với loại Fans là Static Pressure và được gọi là "New F Core RGB Fans" , đem lại khả năng trình bày led RGB đẹp hơn với độ ồn rất thấp. 

Hình ảnh về fan cũ 

 

Và đây là Fan mới.

 Và theo lời khuyên của những người dùng đã trải nghiệm Series này, thì sẽ phù hợp nhất khi sử dụng phiên bản 240mm cho CPU I5 và AMD 5, phiên bản 280mm cho CPU I7 và AMD 7, và phiên bản 360mm cho I9 và AMD 9. Còn nếu như bạn đủ chi phí để lấy những phiên bản cao cấp nhất như Kraken Elite 360mm thì không còn gì để bàn về hiệu năng sử dụng và độ đẹp nữa.   

My Gear vừa tóm tắt những điểm khác biệt về 2 Series AIO mới của NZXT là Kraken và Kraken Elite. Hi vọng sẽ giúp ích được phần nào đó cho các bạn. 

Nếu các bạn muốn mua hàng, thì hãy ghé bên My Gear nhé, bên tụi mình có đủ từ các dòng X Z series cũ, cũng như series mới với giá cả cực tốt. 

Mời bạn tham gia group Facebook của Mygear cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Mygear – Group

Bình luận bài viết

Bài viết liên quan

SO SÁNH SẢN PHẨM

SO SÁNH
Chat Facebook (8h30 - 20h00)
Chat Zalo (8h30 - 20h00)
07879.55.888 (8h30 - 20h00)
url