Top những lý do bạn nên dùng hệ điều hành Windows bản quyền
Logo MyGear
Xây dựng
cấu hình
Tra cứu
đơn hàng

Kiểm tra đơn hàng

Vui lòng nhập địa chỉ email:
Vui lòng nhập mã đơn hàng:

DANH MỤC SẢN PHẨM

Top những lý do bạn nên dùng hệ điều hành Windows bản quyền

Tin Công Nghệ

Top những lý do bạn nên dùng hệ điều hành Windows bản quyền

Lê Văn Đãm

21-07-2023, 8:12 pm

Khi cài đặt hệ điều hành cho máy tính, bạn phân vân không biết nên cài Windows bản quyền hay bản ghost, crack bản quyền. Cùng tìm câu trả lời qua bài viết phân tích dưới đây nhé.

Bảo mật và an toàn hơn

Với hệ điều hành Windows có bản quyền thì máy tính của người dùng sẽ được bảo mật và an toàn hơn, không bị các mã độc, phần mềm, virus nguy hiểm tấn công.

Tăng cường khả năng bảo mật

Tăng cường khả năng bảo mật

Nếu máy tính của bạn sử dụng hệ điều hành Windows không có bản quyền, thiết bị của bạn dễ bị các loại phần mềm mã độc, virus… mà bạn không biết tấn công. Những phần mềm độc hại này có thể tồn tại trong các bản Windows crack tải trên mạng hay các phần mềm crack bản quyền miễn phí mà bạn không lường trước. Thậm chí ngay cả khi bạn tải bản Windows trên trang chủ Microsoft và sử dụng tool crack cũng không lường được các rủi ro.

Windows không có bản quyền thiết bị của bạn dễ bị virus tấn công

Windows không có bản quyền thiết bị của bạn dễ bị virus tấn công

Thông thường, người dùng Windows không bản quyền thường không cập nhật hệ điều hành thường xuyên do sợ bị phát hiện và mất thời gian để crack lại. Vì vậy, họ không được cập nhật các bản Windows mới được vá lỗi, khắc phục lỗi hay lỗ hổng của Windows cũ, nâng cao bảo mật và ngăn chặn các phần mềm độc hại xâm nhập.

Người dùng thường suy nghĩ rằng máy tính của mình không có dữ liệu quan trọng nên không sợ việc bị đánh cắp thông tin. Tuy nhiên, ngoài đánh cắp thông tin trên máy tính của người dùng thì phần mềm virus, mã độc còn sử dụng máy tính của bạn làm công cụ để thực hiện các cuộc tấn công quy mô lớn.

Máy tính hoạt động ổn định và ít lỗi hơn

Sau một thời gian sử dụng, những máy tính sử dụng hệ điều hành Windows không có bản quyền thường hay bị lỗi xanh màn hình, máy tính bị treo… Nếu bạn may mắn có được một Key lậu của Windows và sử dụng thì khi bị phát hiện, màn hình desktop thường bị chuyển qua màu đen và có thể tự động tắt bất kỳ lúc nào gây ảnh hưởng tới công việc của bạn.

Hoạt động ổn định và ít lỗi hơn

Hoạt động ổn định và ít lỗi hơn

Lợi ích đi kèm theo Windows bản quyền

Khi mua Windows bản quyền, người dùng có thể nhận được nhiều lợi ích đi kèm như miễn phí bộ công cụ văn phòng như Microsoft Office hay Office 365, dung lượng OneDrive… Những lợi ích mà khi sử dụng Windows không có bản quyền người dùng sẽ không nhận được.

Miễn phí các phần mềm Office

Miễn phí các phần mềm Office

Rất hữu ích với người dùng doanh nghiệp

Dùng hệ điều hành Windows có bản quyền sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tránh được các cuộc tấn công đánh cắp thông tin, dữ liệu, chiến lược kinh doanh… do các phần mềm mã độc và virus gây ra gây ảnh hưởng tới toàn hệ thống công ty.

Windows cho doanh nghiệp

Windows cho doanh nghiệp

Windows không có bản quyền sẽ tồn tại các lỗ hổng hệ thống và dễ bị những đối tượng có mục đích xấu tận dụng. Thêm vào đó, nếu doanh nghiệp bạn dùng Windows không có bản quyền thì khi bị phát hiện sẽ bị phạt rất nặng, ảnh hưởng rất nhiều tới thương hiệu, uy tín công ty.

Tôn trọng chất xám, công sức của những người đã tạo ra

Hệ điều hành Windows là thành của rất nhiều chất xám và công sức của nhiều nguồn lực thuộc tập đoàn Microsoft. Vì vậy khi chúng ta sử dụng hệ điều hành Windows có bản quyền là tôn trọng chất xám, công sức của họ.

Tôn trọng chất xám từ Microsoft

Tôn trọng chất xám từ Microsoft 

Ngoài việc tôn trọng chất xám của những người tạo ra, khi sử dụng hệ điều hành Windows có bản quyền cũng đồng nghĩa với việc chúng ta đang góp sức vào việc chống lại những hành vi vi phạm bản quyền, tội phạm công nghệ.

Bài viết trên vừa gửi đến bạn những lý do nên sử dụng Windows bản quyền, cảm ơn bạn đã theo dõi. Hãy theo dõi My Gear để có thêm nhiều tin công nghệ bổ ích nhé!

 

Mời bạn tham gia group Facebook của Mygear cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Mygear – Group

Bình luận bài viết

Bài viết liên quan

SO SÁNH SẢN PHẨM

SO SÁNH
Chat Facebook (8h30 - 20h00)
Chat Zalo (8h30 - 20h00)
07879.55.888 (8h30 - 20h00)
url