Mách bạn 5 lý do nên tải trình duyệt Microsoft Egde
Logo MyGear
Xây dựng
cấu hình
Tra cứu
đơn hàng

Kiểm tra đơn hàng

Vui lòng nhập địa chỉ email:
Vui lòng nhập mã đơn hàng:

DANH MỤC SẢN PHẨM

Mách bạn 5 lý do nên tải trình duyệt Microsoft Egde

Tin Công Nghệ

Mách bạn 5 lý do nên tải trình duyệt Microsoft Egde

Lê Văn Đãm

19-07-2023, 2:53 pm

Trình duyệt Microsoft Egde được Microsoft công bố chính thức dành cho nhiều nền tảng với nhiều tính năng mới đáng chú ý. Cùng My Gear điểm qua các tính năng nổi bật của trình duyệt này nhé.

Đồng bộ tài khoản Microsoft dễ dàng

Với khả năng đồng bộ hóa, Edge sẽ cập nhật tự động khi bạn đăng nhập tài khoản Microsoft lên trình duyệt. Điều này, giúp bạn dễ dàng truy cập vào những trang đánh dấu, mật khẩu đã lưu.

Tài khoản đồng bộ với Microsoft

Tài khoản đồng bộ với Microsoft

Sử dụng chung nhân Chromium với Google Chrome

Với việc dùng chung nhân Chromium với Google Chrome sẽ đảm bảo tính tương thích Website Edge lên rất nhiều. Ngoài ra, tính năng này khá hữu ích, khi bạn chuyển sang sử dụng Edge mới, thì mật khẩu đã lưu, trang yêu thích và cài đặt trình duyệt từ Chrome sẽ chuyển sang Edge mới.

Chạy chung nhân với Chromium

Chạy chung nhân với Chromium

Hỗ trợ giao diện Dark Mode

Chế độ nền tối hiện nay được sử dụng khá phổ biến trên các ứng dụng, nền tảng, từ mobile cho đến Windows, macOS, tính năng này nhận được sự hưởng ứng tốt từ người dùng bởi giao diện thích hợp, bạn có thể sử dụng điện thoại, máy tính trong môi trường tối, mắt của bạn sẽ không cảm thấy khó chịu, tạo nên sự thoải mái cho mắt khi duyệt web.

Giao diện nền tối

Giao diện nền tối

Duyệt web nhanh, ít hao tốn tài nguyên máy

Edge Chronium đem đến cho người dùng khả năng lướt Web với tốc độ nhanh như Chrome không chiếm nhiều bộ nhớ của người dùng bởi trình duyệt sử dụng Chronium. Ngoài ra, bạn có thể xem video với chất lượng 4K sắc nét mà trước đó trình duyệt Edge, Internet Explorer không hỗ trợ được.

Microsoft Egde mới giúp tải nhanh hơn, ít tốn tài nguyên

Microsoft Egde mới giúp tải nhanh hơn, ít tốn tài nguyên

Phát triển trên đa nền tảng

Trình đuyệt Edge mới được phát triển trên nhiều nền tảng khác nhau từ Window, macOS cho đến Android, iOS hướng đến tất cả người dùng trên khắp thế giới. Mang đến cho người dùng không gian duyệt Web mới mẻ, hiện đại hơn.

Phát triển trên nhiều nền tảng

Phát triển trên nhiều nền tảng

Hy vọng những thông tin vừa chia sẻ có thể giúp bạn hiểu thêm về trình duyệt Microsoft Egde mới này. Hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo của My Gear nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Mygear cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Mygear – Group

Bình luận bài viết

Bài viết liên quan

SO SÁNH SẢN PHẨM

SO SÁNH
Chat Facebook (8h30 - 20h00)
Chat Zalo (8h30 - 20h00)
07879.55.888 (8h30 - 20h00)
url