Mygear
Xây dựng
cấu hình
Tra cứu
đơn hàng

Kiểm tra đơn hàng

Vui lòng nhập địa chỉ email:
Vui lòng nhập mã đơn hàng:

DANH MỤC SẢN PHẨM

 TÍCH XU CỰC DỄ​ - ĐỔI QUÀ BAO MÊ​

Tin khuyến mãi

TÍCH XU CỰC DỄ​ - ĐỔI QUÀ BAO MÊ​

Hoài Nam

27-03-2023, 3:27 pm

TÍCH XU CỰC DỄ​ - ĐỔI QUÀ BAO MÊ​

- Nhằm mang đến trải nghiệm mua sắm tốt hơn và đồng thời tri ân quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ trong suốt thời gian vừa qua, chúng tôi đã cho ra mắt:
"Hệ thống tích luỹ xu MYGEAR".

- Tính năng này cho phép tích lũy xu thưởng mỗi khi mua hàng tại website của chúng tôi. Khách hàng sẽ nhận được một 1 xu thưởng cho mỗi 10,000 VNĐ chi tiêu tại website. Quý khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng xu đó để quy đổi ra quà hoặc trừ tiền cho các lần mua hàng tiếp theo.

- Ngoài ra, khách hàng còn có thể thực hiện nhiều cách khác vô cùng đơn giản để tích luỹ xu cho mình.

Đăng ký tài khoản: 50xu

Đăng nhập hằng ngày: 10xu

Đánh giá sản phẩm: 10xu

- Điểm xu thưởng của khách hàng sẽ được tích lũy và hiển thị trên tài khoản của mình trên website. Khách hàng có thể theo dõi số xu và chọn cách sử dụng điểm thưởng đó thông qua trang quản lý tài khoản.

- Trong quá trình tích luỹ, khách hàng cần lưu ý thời gian sử dụng xu. Mygear Xu sẽ hết hạn sau 01 năm kể từ ngày khách hàng đăng ký tài khoản trên website của Mygear. Vì vậy, khách hàng cần sử dụng xu trong thời gian này để tránh bị mất điểm.

- Với tính năng mới này, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm thú vị, và tuyệt vời nhất. Nếu bạn vẫn chưa có tài khoản trên website của chúng tôi, hãy đăng ký ngay để không bỏ lỡ và tận dụng các ưu đãi và khuyến mãi mới nhất từ chúng tôi.
Click vào đây để đăng ký: https://mygear.vn/dang-ky


 

 
Mời bạn tham gia group Facebook của Mygear cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Mygear – Group

Bình luận bài viết

Bài viết liên quan

SO SÁNH SẢN PHẨM

SO SÁNH
Zalo