MyGear - Máy Tính Cao Cấp & Thiết Bị Chơi Game Chính Hãng
Logo MyGear
Xây dựng
cấu hình
Tra cứu
đơn hàng

Kiểm tra đơn hàng

Vui lòng nhập địa chỉ email:
Vui lòng nhập mã đơn hàng:

DANH MỤC SẢN PHẨM

Tại Computex 2024, Sharkoon trình làng các loại Case đa dạng bao gồm Rebel C70 RGB Wood Case, AK5 RGB và Elite Shark CA500.

Tại Computex 2024, Sharkoon trình làng các loại Case đa dạng bao gồm Rebel C70 RGB Wood Case, AK5 RGB và Elite Shark CA500.

Tuyết Như

06-06-2024, 11:05 am

Tại Computex 2024, Sharkoon đã mang đến một bộ sưu tập các Case PC ấn tượng. Chúng ta bắt đầu chuyến tham quan bằng chiếc Rebel C70 RGB, một chiếc case rất thu hút mắt. Chiếc case này có các phần trang trí gỗ thực sự ở mặt trước, tạo nên một diện mạo rất Bắc Âu. Bốn quạt RGB được bao gồm phát ra ánh sáng ấm áp từ hộp để thêm vào diện mạo này. Có hai biến thể, một có bảng kính cường lực ở mặt bên, còn một khác là kim loại rắn. Tổng cộng có 11 vị trí lắp quạt, và bạn có thể lắp đặt tới ba bộ tản nhiệt lớn. Một khung gắn tản nhiệt có thể tháo rời giúp việc lắp đặt tản nhiệt. Một số điểm nhấn khác bao gồm một cái gói card đồ họa gia cố.

Elite Shark CA500 là một chiếc ATX mid-tower đẹp mắt với góc trước bên trái không cột, với các bảng kính ở mặt trước và bên trái là một bảng liền mạch duỗi cong quanh mép, thay vì hai bảng gặp nhau ở mép, gây ra một đường may. Mặc dù là một mid-tower đúng chuẩn với các bảng kính mở rộng đến chiều cao của case, và hơn 16 cm khoảng trống cho tản nhiệt CPU, đây là một chiếc case "mảnh mai", không có khe cắm mở rộng dọc. Còn có chiếc Elite Shark CM100, một phiên bản Micro-ATX nhỏ gọn của CA500, với thiết kế cơ bản giống nhau, bao gồm cạnh không cột mạch lạc. Cả hai case này đều hỗ trợ bo mạch chủ có kết nối phía sau như ASUS BTF. Chiếc AK5 RGB là một case mid-tower gắn vít với các bảng kính làm bằng thủy tinh tạo thành các bảng trước và bên trái, nhưng không phải không cột. Các quạt ở mặt trước hít khí qua các lỗ hút dọc theo cấu trúc hình thoi. Case có màu đen và trắng, với bố cục đương đại.

    

Nguồn: techpowerup.com

Mời bạn tham gia group Facebook của Mygear cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Mygear – Group

Bình luận bài viết

SO SÁNH SẢN PHẨM

SO SÁNH
Chat Facebook (8h30 - 20h00)
Chat Zalo (8h30 - 20h00)
07879.55.888 (8h30 - 20h00)
url