Tại Computex 2024, be quiet! đã giới thiệu sáng tạo mới với dòng sản phẩm vỏ máy tính Light Base Series.
Logo MyGear
Xây dựng
cấu hình
Tra cứu
đơn hàng

Kiểm tra đơn hàng

Vui lòng nhập địa chỉ email:
Vui lòng nhập mã đơn hàng:

DANH MỤC SẢN PHẨM

Tại Computex 2024, be quiet! đã giới thiệu sáng tạo mới với dòng sản phẩm vỏ máy tính Light Base Series.

Tin Công Nghệ

Tại Computex 2024, be quiet! đã giới thiệu sáng tạo mới với dòng sản phẩm vỏ máy tính Light Base Series.

Tuyết Như

05-06-2024, 11:10 am

Be quiet! đã có khá nhiều sản phẩm tại triển lãm Computex 2024, bao gồm hai case PC mới sẽ là một phần của dòng sản phẩm Light Base, đó là Light Base 900 và Light Base 600. Đây cũng là hai vỏ máy tính đầu tiên từ be quiet! có thiết kế gọi là "hòm cá" hoặc "vỏ trong suốt", hoặc đơn giản là thiết kế có cửa sổ toàn bộ mặt trước và bên hông, mang lại tầm nhìn toàn cảnh của tất cả các bộ phận cứng.

Light Base 900, như tên gọi cho thấy, sẽ tập trung vào ánh sáng, bao gồm một dải đèn LED ARGB dài 1,5 m đi kèm, cũng như các quạt Light Wings (trong phiên bản Light Base 900 FX). Nó cũng có một tính năng khá thú vị cho phép chuyển đổi sang bố cục nghịch hoặc ngang, có nghĩa là nó hỗ trợ các bố cục trái, phải và ngang. Các chân có thể dễ dàng tháo rời và gắn vào phía dưới mới. Light Base 900 là một chiếc case lớn và hỗ trợ đến tận bo mạch E-ATX, cũng như có hỗ trợ cho các bo mạch có thiết kế cổng kết nối ở mặt sau, bao gồm ASUS BTF, MSI Project Zero và Gigabyte Project Stealth. Nó cũng có một giá đỡ VGA ngăn chặn việc giảm đồ họa, cũng hoạt động trong bất kỳ bố cục hoặc vị trí GPU nào.

    

Với thiết kế khá lớn, không có gì ngạc nhiên khi nó đi kèm với một thiết kế hai phòng với nguồn điện, ổ đĩa và dây cáp được ẩn, hỗ trợ đến hai tản nhiệt 420 mm cùng một lúc trên các khe gắn ở trên và dưới, cũng như tản nhiệt 360 mm ở bên và 120 mm ở phía sau. Với những điều này trong tâm trí, nó hỗ trợ đến ba quạt 140 mm ở trên và dưới, ba quạt 140 mm ở bên, và một tản nhiệt 140 mm ở phía sau. Tất cả các quạt và tản nhiệt có thể được lắp đặt từ bên ngoài case bằng cách tháo các giá đỡ trên và dưới, và nó có bộ lọc bụi có thể tháo rời trên tất cả các bên thông gió của case. Nó cũng có hai khe cắm cho HDD Cage 2, hai khe ổ đĩa 2.5 inch. be quiet! bao gồm hai hub ARGB và quạt với tổng cộng 12 cổng PWM và 12 cổng ARGB. Bảng điều khiển I/O phía trước được trang bị nút điều khiển ARGB và cổng USB 3.2 Gen 2 Type-C. 

Light Base 900 tự hào với thiết kế hai phòng rộng rãi hỗ trợ đến hai tản nhiệt 420mm cùng một lúc, cùng với một số tùy chọn lắp quạt khác nhau. Nó cũng bao gồm một loạt các tính năng như bộ lọc bụi có thể tháo rời và nhiều khe cắm ổ đĩa. Phiên bản Light Base 900 FX đi kèm với các quạt và ánh sáng RGB bổ sung để tăng cường vẻ đẹp thẩm mỹ.

Ngược lại, Light Base 600 cung cấp các tính năng tương tự trong một kích thước nhỏ hơn, hỗ trợ đến các bo mạch chủ ATX và các tản nhiệt ngắn hơn. Nó giữ lại nhiều yếu tố thiết kế giống như Light Base 900, bao gồm cả bố cục hai phòng và ánh sáng RGB có thể tùy chỉnh. Phiên bản Light Base 600 FX đi kèm với một bộ quạt Light Wings LX để tăng cường luồng không khí và thẩm mỹ.

Cả hai case đều có sẵn trong các tùy chọn màu đen và trắng, với các phiên bản tiêu chuẩn và FX cung cấp các cấu hình khác nhau của quạt và ánh sáng RGB. Giá cả cho các case này biến động dựa trên phiên bản và màu sắc được chọn, với các phiên bản FX thường có giá cao hơn do tính năng bổ sung được bao gồm. 

Nguồn: techpowerup.com

 

Mời bạn tham gia group Facebook của Mygear cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Mygear – Group

Bình luận bài viết

Bài viết liên quan

05-06-2024, 10:47 am

SO SÁNH SẢN PHẨM

SO SÁNH
Chat Facebook (8h30 - 20h00)
Chat Zalo (8h30 - 20h00)
07879.55.888 (8h30 - 20h00)
url